Tổng Quan về Công ty cổ phần Phúc Nguyên Việt Nam

Tổng Quan về Phúc Nguyên Đường

Từ ngàn đời trước, cổ nhân xưa đã biết dùng cây cỏ, động vật, khoáng vật.. xung quanh để sử dụng làm lương thực và thuốc điều trị bệnh.Qua quá trình phát triển con người dựa trên óc quan sát, đúc kết và chiêm nghiệm, đã hình thành nên và dần hoàn thiện một nền y học cổ truyền mà hậu duệ ngàn đời sau được kế thừa qua các học thuyết kinh điển phương Đông ( học thuyết âm dương, ngũ hành, tạng tương, tam tài, học thuyết kinh lạc, ..)

Các nguyên tắc, nguyên lý điều trị bệnh, tứ chẩn bát cương.. trong đó con người là trung tâm, là một tiểu vũ trụ thu nhỏ, nhưng con người với giới tự nhiên vẫn là một chỉnh thể thống nhất và thuận theo quy luật tự nhiên.

Phúc Nguyên Đường Việt Nam là nhà sản xuất phân phối các sản phẩm thuốc điều trị rò hậu môn khu vực Phía Bắc và toàn quốc

Cùng với sự phát triển của của xã hội loài người thì nền y học hiên đại đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, với những nghiên cứu thực nghiệm, những bằng chứng khoa học, những phương tiện máy móc kỹ thuật hiện đại đã dần thay thế “vọng văn vấn thiết” của y học cổ truyền…Tuy nhiên với nền tảng lý luận vững chắc thì nền y học cổ truyền vẫn giữ vững vị thế của nó, tồn tại và phát triển song song cùng với y học hiện đại và vẫn còn nguyên giá trị cho tới ngày nay.

Ở nước ta nói riêng và các nước phương Đông nói chung, Y học cổ truyền phát triển rất phồn thịnh, chiếm vị thế quan trọng và đã đi sâu vào đời sống của con người. Trong lịch sử, đó có rất nhiều danh y nổi tiếng điều trị bệnh bằng các phương pháp Đông y như Biển Thước, Hoa Đà (TQ), Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn ông … đã để lại cho chúng ta nhiều bài thuốc và kinh nghiệm quý giá.. Ngày nay trên đà phát triển, với tinh thần lĩnh hội, kế thừa và phát huy truyền thống của nền y học cổ truyền dân tộc, Phúc Nguyên Đường là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc nghiên cứu thừa kế và ứng dụng điều trị bệnh bằng các phương pháp y học cổ truyền.

Dòng họ Nguyễn Đình với danh y nổi tiếng Nguyễn Đình Hữu cùng con cháu qua 15 đời hậu duệ đều là lang y, lương y, bác sĩ, phòng khám, quầy thuốc, cơ sở sản xuất thuốc Đông y uy tín trên toàn quốc … chuyên khám và điều trị các bệnh theo y học cổ truyền. Đặc biệt chuyên ngành điều trị rò hậu môn với nhiều năm nghiên cứu thực nghiệm và kinh nghiệm điều trị trên lâm sàng, đã cho ra đời nhiều bài thuốc quý, giúp hàng ngàn bệnh nhân gần xa giải quyết nỗi lo bệnh tật.

Cùng với điều kiện khoa học công nghệ phát triển như vũ bão trong xã hội hiện đại, Internet được sử dụng rộng rãi trong đời sống, chúng tôi đưa ra cổng Giao dịch Thương mại điện tử https://thuocrohaumon.com với mục đích chính là một kênh trung gian kết nối, kéo gần khoảng cách với người dùng , các phòng khám, quầy thuốc, và cơ kinh doanh thuốc Đông y uy tín trên toàn quốc …bệnh viện trong nước và quốc tế.  Bên cạnh đó, https://thuocrohaumon.com sẽ là địa chỉ tin cậy khám điều trị bệnh, tư vấn và giải đáp các thắc mắc … cho bạn và người thân.

giấy xác nhận

giấy phép khám bệnh

Với phương châm “ sức khỏe bệnh nhân là trên hết “ Phúc Nguyên Đường sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bệnh nhân khám điều trị bệnh, tư vấn và giải đáp các thắc mắc, cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu, vì sức khỏe cộng đồng.

+ Chuyên tư vấn về bệnh rò hậu môn

+ Cung cấp thuốc điều trị rò hậu môn chất lượng uy tín số một thế giới.

+ Tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cách điều trị trị bệnh rò hậu môn miễn phí.

+ Phúc Nguyên Đường là nhà sản xuất phân phối các sản phẩm thuốc điều trị rò hậu môn khu vực Phía Bắc và toàn quốc. Sắp tới Phúc Nguyên Đường sẽ cho ra đời viên rò hậu môn bản quốc tế, trước hết là phục vụ người việt trên toàn cầu sau là các bạn bè trên thế giới.

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn - Phúc Nguyên Đường
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com

Bài viết liên quan