Tiêu chuẩn nhà phân phối độc quyền tỉnh của hãng dược Phúc Nguyên.

  1.  Các công ty phân phối dược, bệnh viện, đại lý, tổng đại lý dược cần có giấy phép hoạt động, cmnd, sổ hộ khẩu ( photo ) của chủ doanh nghiệp.
  2.  quầy thuốc, công ty tnhh, cty thương mại, phân phối dược, tpcn cần có 3 ảnh chụp mặt bằng, tòa nhà, và nội thất bên trong, pho to giấy tờ nhà chính chủ, hoặc hợp đồng nhà ( mặt bằng ) cmnd, sổ hộ khẩu pho to để xác thực trước khi xét duyệt nhà phân phối chính thức của phúc nguyên việt nam
  3.  Còn lại các trường hợp khác Phúc Nguyên Đường vẫn tuyển cộng tác viên, có đơn hàng báo về Phúc Nguyên Đường sẽ chịu trách nhiệm chuyển, thu tiền, trả hoa hồng, bảo hành sau bán hàng. nhà phân phối lẻ kiểu ctv sẽ được lãnh ngay hoa hồng sau khi tiền hàng nổi tại tài khoản của Phúc Nguyên Đường  hoặc Phúc Nguyên Đường thu được cod.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Boils Toxic

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Boils Toxic

THƯ MỜI NHÀ PHÂN PHỐI

Kính gửi: Quý Công Ty, Quý Bệnh Viện

Tên tôi là: Nguyễn Đình Hoàng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phúc Nguyên Việt Nam – Đông Nam Dược Phúc Nguyên – Phúc Nguyên  Đường.

Phúc Nguyên Đường là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu điều trị các trường hợp ung bướu, u bướu, nhọt độc, u nhọt thông thường bằng thảo dược. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm Truyền đời trong điều trị các trường hợp mụn nhọt, lở loét, áp se, rò hậu môn, các khối u lành tính cũng như ung thư,… Qua nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi đã cho ra đời dòng thực phẩm chức năng viên uống Boils Toxic U Nhot. Đây là dòng thực phẩm chức năng có tác dụng chính trong giải độc, thanh lọc cơ thể, có hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị các trường hợp mụn nhọt, áp xe, rò rỉ,… mà điển hình là bệnh rò hậu môn. Cùng với đó, viên Boils toxic U nhot còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các trường hợp suy giảm chức năng gan do rượu bia, thuốc tây hay các loại virus viêm gan gây nên tình trạng sẩn ngứa, nổi mề đay, phát ban, dị ứng,… Ngoài ra, viên Boils toxic còn có tác dụng ngăn ngừa sự tiến triển của các khối u, phát huy tác dụng ưu việt trong phòng và hỗ trợ điều trị các khối u lành tính cũng như ung thư. Đối với ung thư, viên uống còn mang lại tác dụng tăng cường miễn dịch, giảm đau, hạn chế các tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị.

Với các tác dụng của mình, thực phẩm chức năng viên uống Boils toxic U nhot sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các bệnh nhân đang phải vật lộn với căn bệnh ung thư, các bệnh nhân đang phải chịu nhiều phiền phức từ bệnh rò hậu môn, áp se hậu môn, rò bàng quang, Dò rỉ sau  mổ, thối loét mãn tính, hậu bối, tiền bối, thối sâu, mụn mủ chảy nước vàng, chảy dịch độc, u tủy, rò tủy, rò xương, u vùng cụt cùng mang lại,… và ngay cả những người bình thường đang cần phương pháp hiệu quả để thanh lọc, giải độc cơ thể.

Hiện tại sản phẩm đã được dịch ra 4 thứ tiếng: Tiếng Anh, tiếng Lào, tiếng Campuchia và tiếng Việt Nam. Viên uống đã từng điều trị cho các cán bộ cao cấp của Đảng và Chính Phủ. Chúng tôi kỳ vọng viên uống Boils toxic U nhot sẽ được phục vụ đông đảo đến mọi đối tượng người dân cả trong lẫn như ngoài nước. Vì vậy, tôi viết thư này mong muốn được hợp tác cùng quý công ty để phân phối rộng rãi sản phẩm  này đến tay những người có nhu cầu sử dụng không những  ở trong nước mà còn cả ở nước ngoài.

Rất mong được sự hợp tác của quý công ty.

 

Hà Nội, ngày     tháng      năm 2017

Kính thư

 

 

 

Nguyễn Đình Hoàng 0909728699

Trân trọng cảm ơn!

 

11/07/2017Thể loại : Tuyển DụngTab : , ,

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com
  • Bài viết liên quan