Tại sao yêu cầu thuốc điều trị rò hậu môn ở cơ sở tốt?

Bệnh rò rò hậu môn tái phát chỉ đứng sau bệnh trĩ về số người mắc bệnh lý ở lỗ đít trực tràng .Bệnh rò hậu môn là bệnh lý lỗ đít trực tràng thường gặp. Tuy bệnh không gây hiểm đến tính mạng người bệnh nhưng lại gây ra nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến cuộc sống, đời sống dục tình của họ. Rò lỗ đít còn là bệnh lý dễ tái phát. Vậy tại sao rò hậu môn lại dễ tái phát như vậy? và có cách nào để ngăn sự tái phát của rò hậu môn. Hãy cũng các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung tìm hiều vì sao bệnh rò lỗ đít lại dễ tái phát

Ngăn ngừa rò hậu môn không tái phát, người bệnh cần phải thực hành những cách sau đây

thuốc điều trị rò hậu môn

Chọn lựa cơ sở y tế uy tín.

Lựa chọn cơ sở uy tế điều trị bệnh nơi điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả nhất đáng tin cậy và cũng là nơi cung cấp thuốc điều trị rò hậu môn hiệu quả nhất . Nhiều bệnh nhân vì tham rẻ mà đến những phòng khám chui, dẫn đến tiền mất tật mang. Khi điều trị bệnh tình nặng hơn, tốn kém tiền nong và tổn hại đến sức khỏe của bản thân. chọn lựa 1 cơ sở, uy tín chất lượng để điều trị trị để được coi ngó, điều trị tốt nhất.
Điều trị bằng phương pháp kỹ thuật cao:

Để điều trị trị rò lỗ đít dứt điểm, không tái phát, cần được vận dụng kỹ thuật đương đại nhất, loại bỏ hoàn toàn mầm bệnh. Phải tìm được lỗ rò bên trong, lấy hết tổ chức xơ, phá hết các ngóc ngách, các lỗ thông nhau mà không được làm tổn thương cơ thắt nếu không sẽ dẫn đến hiện tượng đi đại tiện không tự chủ .Những người đã mắc bệnh apxe lỗ đít cần điều trị đúng kỹ thuật để tránh những diễn tiến rò lỗ đít phức tạp như đường rò có nhiều ngóc ngách, nhiều lỗ thông ra ngoài da, đường rò ngoằn nghoèo. hiện, tại phòng khám đa khoa Khương Trung đang áp dụng phương pháp xâm lấn tiểu thiểu HCPT đời ba.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT thế hệ thứ 3: Đây là kỹ thuật được các chuyên gia đánh giá an toàn và hiệu quả nhất trong điều trị rò lỗ đít Hiện nay. sử dụng cao tần, điện kẹp chóng vánh thủy phân các lỗ rò , tiến công trực tiếp mầm bệnh. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp truyền thống.

+ Ít đau: HCPT không dùng dao mổ mà sử dụng từ trường cao tần, không gây đau đớn trong khi giải phẫu – bình phục mau chóng: Vết thương nhỏ, tác động trực tiếp mầm bệnh, không gây tổn thương vùng xung quanh. Giúp người bệnh hồi phục nhanh hơn

+ Bảo đảm an toàn: HCPT sử dụng đầu soi vào hậu môn, quan sát trực quan, do bác sĩ chuyên khoa thực hành bảo đảm an toàn.
+ Điều trị : thầy thuốc tiến hành điệu trị bằng hệ thống đầu soi quan sát trực giác, dễ dàng xác định chuẩn xác và không chế hiệu quả mầm bệnh. Giúp điều trị rò hậu môn .

Theo sự chỉ định của thầy thuốc : Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân cần tuần thủ những chỉ định của thầy thuốc; ăn uống điều độ, nghỉ nghơi, cương cữ…. tránh tạo điều kiện cho bệnh tái phát.

Chức năng thuốc điều trị rò hậu môn của Phúc Nguyên Đường

+ Thuốc điều trị rò hậu môn của của chúng tôi là thảo dược chiết xuất từ lá cây rừng, tiêu hết mô xơ và xả hết độc trong cơ thể. tuyệt đối không cần mổ, không cần đắp cao hay bơm phá đường rò.

+ Tây y không điều trị được bệnh này vì chỉ có phương pháp mổ. Tỷ lệ khỏi 20-30 % nhưng thực ra là không khỏi. Sau khi mổ lấy áp xe và mô xơ lớn thì tổ hợp mô xơ nhỏ đã hình thành và sắp hình thành do độc tố của cơ thể vẫn còn nguyên.Chưa xả được độc, chỉ lấy mô xơ lớn, những mô xơ nhỏ sau đó lại hình thành. sau vài năm sẽ tái phát lại. nếu mổ tiếp thì vấn đề sẽ trở nên hết sức phức tạp vì biến chứng có thể 40-50 tuổi lên xe xuống xe sẽ bị sót phân ra. uống nhiều kháng sinh chỉ hại gan hại thận và làm cho độc tố trong gam, máu tăng lên. chỉ cần tiêu hết độc là khỏi nên bệnh này với chúng tôi là quá dễ.

+ Thuốc điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả tốt nhất có không khỏi bồi thường toàn bộ chi phí mua thuốc kể cả chi phí ăn ở đi lại.

23/01/2016Thể loại : Tin tứcTab : ,

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com