Mổ rò hậu môn phải kiêng ăn gì để mau hết bệnh

Sau mổ rò hậu môn cần kiêng ăn gì?

Sau mổ rò hậu môn cần kiêng ăn gì? Hay phải mỗ rò hậu môn ra sao cho hiệu quả. Câu hỏi của bạn có nick name (Chay – chaybeo…@gmail.com)

Chào bác sĩ,

Cháu mới mổ rò hậu môn cách đây 1 tuần. Cháu bị khoét khá rộng vết mổ đó, theo như lời BS nói là phải tách bọc sơ và tách đường rò. Cháu muốn hỏi, có cần kiêng ăn gì không?

Cháu thấy dịch chảy ra không còn là nước nữa mà giờ là dịch kiểu keo dính đặc lại thành màng, sợi. Vậy là sao ạ, liệu sau này có tái phát lại không?

Chúng tôi trả lời câu hỏi về rò hậu môn của bạn như sau
————————————————————————
Chào bạn,

Bệnh rò hậu môn là gì? Bệnh rò hậu môn rất dễ tái phát. Vì thế sau mổ cần chăm sóc vết thương kỹ theo sự hướng dẫn BS. Vết mổ sẽ lành từ trong ra, nên để lành càng lâu càng chắc. Nếu lành miệng nhanh dò sẽ tái phát.

Bạn cứ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng không cần kiêng khem gì. Tuy nhiên, cần tránh uống rượu, cafe, đồ ăn gây nóng trong người, ăn nhiều rau củ để dễ đi ngoài.

mổ rò hậu môn

Lưu ý sau khi mổ rò hậu môn

Sau khi phẫu thuật, hầu hết mọi người được chỉ định dùng thuốc điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả nhất để giảm đau. Đối với những người khỏe mạnh, không cần thiết phải sử dụng thuốc kháng sinh. Người bệnh có thể yêu cầu thuốc kháng sinh, tuy nhiên, đối với một số người nó có thể làm giảm khả năng miễn dịch. Người bệnh có thể về nhà trong cùng một ngày, nhưng nên ở lại lâu hơn trong bệnh viện – phòng khám, để theo dõi quá trình hồi phục.

– Thông thường người bệnh mất khoảng 6 tuần để phục hồi hoàn toàn.

– Bổ xung thêm chất sơ, các thực phẩm dễ tiêu hóa, không ăn thức ăn khô, thức ăn có tính kích thích. Tuyệt đối không dùng rượu, bia… sau khi điều trị.

Các biến chứng sau khi phẫu thuật có thể xảy ra. Bạn nên đến ngay các trung tâm y tế, bệnh viện, phòng khám nếu điều này xảy ra.

+ Chảy máu nặng

+ Triệu trứng đau xuất hiện tăng cao, kèm theo đó là sưng tấy.

+ Nhiệt độ cao trên 38C.

+ Buồn nôn

+ Táo bón

+ Đi tiểu khó khăn

+ Nhiễm trùng

+Vết sẹo làm bạn khó chịu

Trên đây là một số phương pháp điều trị lỗ rò hậu môn, được áp dụng ở các nước tiên tiến trên thế giới. Tùy vào mức độ nặng nhẹ mà bác sĩ, chuyên gia sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của bạn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hoặc chưa hiểu về rõ về các phương pháp này

Liên hệ tư vấn bệnh rò hậu môn

Để biết thêm về nhưng cơ sở mổ rò hậu môn hiệu quả, vui lòng liên hệ với cơ sở sản xuất thuốc rò hậu môn của trung tâm chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Phúc Nguyên là cơ sở sản xuất thuốc điều trị bệnh rò hậu môn  ở trẻ em và  người lớn, thuốc điều trị bệnh rò hậu môn. Phúc Nguyên Đường không chỉ cung cấp thuốc trên địa bàn Hà Nội mà còn cung cấp thuốc trên toàn quốc. Phúc Nguyên là một cơ sở sản xuất thuốc uy tín đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Nếu bậc cha mẹ thấy con mình mắc chứng bệnh rò hậu môn, cần liên hệ ngay với Phúc Nguyên theo thông tin sau:

Trụ sở chính: Số 10, ngách 172/41, ngõ 172, phố Đại Từ-Phường Đại Kim-Quận Hoàng Mai-Hà Nội

Chi nhánh:Số 2, ngách 48/14, tổ 15 khu Tứ Kỳ TP Hà Nội

Điện thoại 04.36.28.01.26 – Fax:04.36.28.01.26

Lĩnh vực tìm kiếm

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

02/10/2015Thể loại : Hỏi đáp về bệnh rò hậu mônTab : ,

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com