Rò hậu môn ở trẻ em nên uống thuốc hay phẩu thuật có tốt không

Thuốc điều trị rò hậu môn của Phúc Nguyên  xin chào các bạn, hiện nay căn bệnh rò hậu môn ở trẻ em là căn bệnh gặp khá phổ biến, không chỉ ở người lớn mà ở trẻ em cũng dễ bắt gặp. Ở trẻ nhỏ dưới 12 tháng tuổi với khả năng đề kháng yếu của mình thì tỷ lệ mắc giữa trẻ trai và gái như nhau. Ở trẻ trên 12 tháng tuổi thì tỷ lệ trẻ nam mắc bệnh nhiều hơn trẻ gái.

Bệnh rò hậu môn do vệ sinh kém

Mọi lứa tuổi đều có thể mắc bệnh áp-xe, rò hậu mônnhưng thường gặp hơn ở nam giới, từ 20-60 tuổi. Đa số các trường hợp bệnh xảy ra ở những người béo phì, vệ sinh cá nhân kém. Vùng hậu môn thường ẩm ướt, công thêm mồ hôi tiết ra khi hoạt động, nếu không năng tắm rửa, vệ sinh sạch sẽ khô ráo thì vi trùng có sẵn trên da sẽ hoạt động mạnh. Khi đó, người bệnh sẽ thấy ngứa rồi gãi khiến cho vùng da này bị nhiễm trùng và gây nên áp-xe. Người béo phì có nguy cơ cao vì đổ mồ hôi nhiều hơn, là môi trường thuận lợi cho vi trùng hoạt động. Trĩ cũng là một yếu tố thúc đẩy, vì khi bị trĩ nếu không vệ sinh tốt hoặc bị thuyên tắc có thể gây áp-xe.
Triệu chứng bệnh rò hậu môn là đau vùng gần hậu môn, có thể kèm thêm sốt nhẹ. Khi sờ vào vùng đau sẽ thấy nóng và có một mảng viêm cứng. Triệu chứng rò hậu môn là một nhọt nhỏ đóng mày vùng gần hậu môn và thường xuyên tiết dịch máu, mủ khi dùng tay nặn. Rò hậu môn thường không đau nhưng gây ngứa, khó chịu, mất vệ sinh.

thuốc điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả cho trẻ em

Giải phẫu rò hậu môn có thể vận dụng cho trẻ không?

Khi trẻ bị bệnh rò hậu môn phụ mẫu cần phải được sự hướng dẫn của thầy thuốc để có thủ pháp xử lý phù hợp nhất. Thủ pháp điều trị rò hậu môn bằng HCPT rất an toàn , quá trình thực hiện cũng được gây tê vì thế đều có thể vận dụng trên mọi đối tượng. Tuy nhiên , tùy vào trường hợp tình trạng sức khỏe , trạng thái của mỗi trẻ. Nếu trẻ còn quá nhỏ và tình trạng bệnh chưa tới mức quá nghiêm trọng thì có thể sử dụng thuốc để kiểm tra độ sưng tấy và sự phát triển của lỗ rò. Một thời gian khi sức khỏe ổn định bạn có thể cho trẻ thực hiện thủ đoạn để điều trị bệnh.

Cụ thể những biểu hiện của từng loại rò hậu môn như sau:

+ Rò hoàn toàn: lỗ trong và ngoài thông với nhau.

+ Rò không hoàn toàn: đường rò chỉ có 1 lỗ hay còn gọi là rò chột.

+ Rò phức tạp: đường rò ngoằn ngoèo nhiều ngóc ngách, nhiều lỗ thông ra ngoài da còn gọi là rò móng ngựa.

+ Đường rò đơn giản: đường rò thẳng ít ngóc ngách.

+ Rò trong cơ thắt : là loại rò nông là hậu quả của apxe dưới da cạnh hậu môn, loại này điều trị thường cho kết quả tốt, ít tái phát.

+ Rò qua cơ thắt: đường rò đi qua cơ thắt và là hậu quả của apxe vùng hố ngồi trực tràng.

+ Rò ngoài cơ thắt: là hậu quả của apxe vùng chậu hông trực tràng.

Cách điều trị trị bệnh rò hậu môn cho trẻ bằng cách nào?

+ Cách điều trị bệnh rò hậu môn đối với trẻ nhỏ mắc bệnh rò lỗ đít thì việc chăm sóc tại chỗ gồm vệ sinh hậu môn và ngâm hậu môn đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị bệnh.

+Ngâm hậu môn được chỉ định cho trẻ đang bị apxe chưa hóa mủ, apxe trước và sau dẫn lưu, ro hau mon sau giải phẫu. Qúa trình ngâm hậu môn cần được thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ và nó thường được tiến hành sau mỗi lần trẻ đại tiện và đã thực hành việc vệ sinh vùng hậu môn sạch sẽ. Khi ngâm lỗ đít có thể dùng nước pha loãng với dung dịch povidine-iod hoặc đơn giản hơn chỉ là nước sạch, không cần bất cứ loại thuốc sát trùng nào.

+ Những trường hợp trẻ có khối apxe hau mon môn sưng phồng, tụ mủ thì cần phải rạch thoát mủ và nhét một miếng bấc nhỏ hoặc để hở. Sau khi tiến hành rạch được một ngày thì cần tiến hành ngâm hậu để miệng vết rạch không bị khép lại

+ Những trường hợp rò hậu môn đã điều trị bảo tồn mà không đáp ứng thì có chỉ định giải phẫu xẻ đường rò.

+ Sau điều trị giải phẫu rò lỗ đít thì các bậc ba má cần vệ sinh tại chỗ bằng cách ngâm lỗ đít với nước ấm có thuốc sát khuẩn nhiều lần trong ngày, đặc biệt là sau mỗi lần đi ngoài. Cần tiến hành nhuận trường cho trẻ bằng chế độ ăn nhiều rau quả, uống nhiều nước, dùng thuốc nhuận tràng…để phòng tránh đau đớn cho trẻ, giúp cho vết thương nhanh chóng bình phục

+ Ngoài ra chúng ta có thể dùng thuốc điều trị rò hậu môn hiệu quả

+ Thuốc điều trị rò hậu môn của của chúng tôi là thảo dược chiết xuất từ lá cây rừng, tiêu hết mô xơ và xả hết độc trong cơ thể. tuyệt đối không cần mổ, không cần đắp cao hay bơm phá đường rò.

+Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thuốc điều trị rò hậu môn hiệu quả tốt nhất trên cả nước đặc biệt Hồ Chí Minh Hà Nội, chúng tôi luôn đặt chất lượng và giá cả lên hàng đầu, nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất từ khách hàng và tạo điều kiện giá cả hấp dẫn để các công ty sản xuất yên tâm phát triển thị trường.

16/11/2015Thể loại : Tin tứcTab : , ,

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com