Rò hậu môn có tác hại như thế nào?Rò hậu môn chảy mủ do đâu?

Rò hậu môn có tác hại như thế nào?Rò hậu môn chảy mủ do đâu?

Bệnh Rò hậu môn có tác hại như thế nào? Bệnh rò hậu môn là một trong những bệnh thường gặp và gây nên nhiều rắc rối cho người bệnh. Rò hậu môn nếu không điều trị đúng và kịp thời sẽ gây nhiều biến chứng rò hậu môn về sau.Biến chứng rò hậu môn rất khó điều trị trị và nguy hiểm. Ngoài ra, rò hậu môn có những tác hại nhất định tới sức khỏe bệnh nhân. Dưới đây là một số tác hại của bệnh rò hậu môn ảnh hưởng tới sức khỏe mà người bệnh.

Rò hậu môn có tác hại như thế nào? Gây nhiễm trùng chảy mủ

Một khi lỗ rò đã hình thành, khả năng tự khỏi rất thấp, và đem lại một loạt các mối nguy hiểm. Đầu tiên sau khi lỗ rò bị nhiễm trùng phát viêm, bị đau nặng ở hậu môn, sau đó bị loét chảy mủ làm ô nhiễm đồ lót, mủ kích thích da cục bộ hậu môn, gây ngứa hậu môn nghiêm trọng. Thời gian dài có thể làm cho thể chất suy nhược, thiếu năng lượng, giảm sức đề kháng, tình trạng phát bệnh cũng thường xuyên hơn.
Tăng số lượng lỗ rò, đường rò
Rò hậu môn bị tái lại nhiều lần, có thể xuyên qua ống rò, lây lan đến khoảng cơ xung quanh hình thành rò hậu môn đa phát, rò hậu môn phức tạp, không chỉ gây khó khăn trong điều trị rò hậu môn, mà còn ảnh hưởng đến sự co khép của hậu môn, khi đại tiện cảm thấy khó khăn, và có cảm giác đại tiện không hết.

Điều trị rò hậu môn

Rò hậu môn chảy mủ do đâu

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu lý do bệnh rò hậu môn bị chảy mủ

Loét đường hậu môn: Thời gian đầu đường hậu môn có thể chỉ bị loét đơn thuần, nếu điểm loét này liên tục bị viêm nhiễm tái phát nhiều lần không khỏi sẽ dẫn đến viêm loét mãn tính, sau này nhiều khi chỉ hơi có sự kích thích nhẹ cũng gây đau.

Núm vú phì đại hậu môn: đây là kết quả từ việc chỗ nứt kẽ hậu môn liên tục nhận phải sự kích thích, núm vú phì đại hậu môn có thể lộ ra khi bệnh nhân đi đại tiện.

Trĩ Sentinel: đây là nơi hẹp nhất tại nơi xảy ra tình trạng nứt hậu môn, nếu điểm này vẫn liên tục bị kích thích sẽ dẫn đến việc mô cơ dầy lên và mất đi tính đàn hồi vì thế khi điều trị nứt kẽ hậu môn cần chú ý đến việc này.

điều trị bệnh rò hậu môn bằng phẫu thuật hoặc bẳng thuốc

Đối với bệnh rò hậu môn, phương pháp điều trị  rò hậu môn là phẫu thuật hoặc dùng thuốc điều trị rò hậu môn hiệu quả. Cho tới nay, tại các bệnh viện có chuyên khoa, có nhiều phương pháp phẫu thuật khác nhau được áp dụng điều trị. Mục đích của phẫu thuật là cắt đường rò hoặc xẻ để mở đường rò bị nhiễm trùng, tạo điều kiện cho vết thương lành từ trong ra ngoài, tránh tạo các túi mủ ở bên trong.

Bạn cũng không nên quá lo lắng, vết thương sẽ lành sau một tuần lễ. Cũng có thể sau vài tháng tùy vào tình trạng bệnh của bạn. Thuốc giảm đau sẽ giúp bạn đỡ khó chịu ở giai đoạn hậu phẫu. Sau 24 giờ, bệnh nhân đã có thể tắm bình thường. Đối với đường rò đơn giản, sau phẫu thuật, bạn có thể chỉ phải nằm viện 2 đến 3 ngày.

Một số trường hợp sau khi phẫu thuật có biến chứng yếu cơ thắt hậu môn gây khó kiểm soát việc đi tiêu. Tuy nhiên, biến chứng này rất hiếm gặp.

Bạn cũng nên để ý chế độ ăn uống trong quá trình trước và sau khi làm phẫu thuật. Nên ăn nhiều trái cây, rau xanh, uống nhiều nước và dùng thuốc nhuận tràng theo chỉ định của bác sĩ.

Chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu, vì sức khỏe cộng đồng.

+ Chuyên tư vấn về bệnh rò hậu môn

+ Trang thiết bị, dụng cụ, sản phẩm hiện đại,đội ngủ y bác sỹ giàu kịnh nghiệm.

+ Cung cấp thuốc điều trị rò hậu môn hiệu quả tốt nhất trên cả nước đặc biệt là Hồ Chí Minh và Hà Nội

+ Tư vấn miễn phí và hướng dẫn cách điều trị trị bệnh rò hậu môn miễn phí.

+ Tư vấn và dịch vụ về xử lý ô nhiễm môi trường. + Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điều trị trị bệnh rò hậu môn, chúng tôi luôn đặt chất lượng và phụ vụ lên hàng đầu

+ Phúc Nguyên Đường là nhà phân phối các sản phẩm thuốc điều trị rò hậu môn khu vực Phía Bắc và toàn quốc .

26/12/2015Thể loại : Tin tứcTab : , ,

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com