Rò hậu môn chữa trị như thế nào hiệu nhất

Rò hậu môn điều trị trị như thế nào hiệu nhất

Rò hậu môn là biến chứng của bệnh apxe hậu môn do không được điều trị trị kịp thời và . Việc điều trị trị đúng cách sẽ giúp người bệnh bảo vệ sức khỏe của chính mình. Vậy, cách điều trị bệnh rò hậu môn theo hướng nào còn phải phụ thuộc vào mức độ tổn thương do bệnh gây ra.

Rò hậu môn thường được điều trị trị theo 2 hướng là nội khoa và ngoại khoa.

điều trị trị rò hậu môn bằng nội khoa

Đây là phương pháp áp dụng cho những trường hợp mới bị rò hậu môn vì lúc này đường rò chưa nhiều và chưa sâu. Thuốc điều trị trị rò hậu môn có thể theo Tây y hay Đông y, tùy thuộc vào mong muốn của người bệnh. Tuy nhiên thông thường thuốc Tây y thường đa dạng và nhanh chóng đạt hiệu quả hơn thuốc Đông y do đó chúng được người bệnh và các bác sĩ chuyên khoa lựa chọn nhiều hơn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc nhưng không phải loại nào cũng hiệu quả và thích hợp với mọi giai đoạn bệnh do đó trước khi uống thuốc người bệnh cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa cũng như tiến hành đến các địa chỉ khám điều trị rò hậu môn uy tín để kiểm tra tình trạng bệnh.

+Phúc Nguyên Đường với nhiều năm kinh nghiệm đã điều chế ra thuốc điều trị rò hậu môn hiệu quả tốt nhất. Theo Phúc Nguyên Đường, pháp điều trị bệnh rò hậu môn bằng thuốc Đông y là “tiêu viêm, bài nùng và sinh cơ” (tức là diệt khuẩn tiêu viêm và đào thải mủ, máu độc hoại tử ra ngoài rồi sinh tế bào mới làm lấp vết thương). Y học cổ truyền từ xa xưa đã tìm ra những vị thuốc có khả năng sinh cơ, tiêu viêm, đào thải mủ và hoại tử từ tất cả các vị trí sâu trong cơ thể ra ngoài theo đường tiêu hóa, đường bài tiết và qua các khiếu, các lỗ đầu hang.

rò hậu môn

Tác hại của rò hậu môn

– Rò hậu môn khiến nhiễm trùng, chảy mủ là viêm nhiễm lỗ rò và toàn vùng hậu môn.

– Rò hậu môn dễ tái phát nhiều lần, hình thành các đường rò, lỗ rò có tính chất cực kỳ phức tạp.

– Lỗ rò hậu môn có thể gây lỗ rò trực tràng âm đạo, lỗ rò trực tràng niệu đạo.

– Tình trạng rò hậu môn diễn ra quá lâu có thể gây ung thư.

– Khiến bệnh nhân đau đớn, khó chịu. Bệnh làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc.

Do những tác hại của rò hậu môn gây ra cần có biện pháp điều trị sớm và dứt điểm.

Điều trị rò hậu môn

Điều trị rò hậu môn cần thực hiện phẫu thuật mổ rò hậu môn. Phải thực hiện cắt hoặc xẻ để mở đường rò bị nhiễm trùng, tạo điều kiện cho vết thương lành từ trong ra ngoài, tránh tạo các túi mủ ở bên trong.

Sau khi phẫu thuật, sau khoảng 1 tuần các vết thương sẽ khôi phục.

Lựa chọn địa chỉ uy tín, kinh nghiệm về các bệnh hậu môn và trực tràng để có kết quả phẫu thuật tố và an toàn nhất. Phẫu thuật là cách duy nhất để điều trị rò hậu môn

Nơi điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả nhất

Tại khu vực phía Bắc, Phúc Nguyên Đường với quy mô lớn, trang thiết bị đương đại đang là một trong những nơi điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả nhất đáng tin cậy và cũng là nơi cung cấp thuốc điều trị rò hậu môn hiệu quả nhất khu vực phía Bắc
Biểu hiện bệnh rò hậu môn được cho là là hậu quả của nhiễm khuẩn khu trú ở hậu môn . Sự nhiễm khuẩn này tạo thành áp xe cạnh lỗ hậu môn , hoặc hóa mủ rồi vỡ vào trong lòng ống hậu môn , và thường diễn tiến theo hai giai đoạn . Khi áp xe (giai đoạn cấp tính) không được xử lý hoặc xử lý không tốt sẽ dẫn đến rò hậu môn (giai đoạn mạn tính ). Cần chú ý vì bệnh có thể dẫn tới viêm nhiễm quanh hậu môn , áp xe quanh hậu môn … Đặc biệt, tình trạng đi ngoài ra máu, nếu không được điều trị trị sẽ mất máu khiến da xanh xao, cơ thể yếu ớt

01/03/2016Thể loại : Tin tứcTab :

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com