RÒ HẬU MÔN ( MẠCH LƯƠN ) - APXE HẬU MÔN NỨT KẼ HẬU MÔN

RÒ HẬU MÔN ( MẠCH LƯƠN ) – APXE HẬU MÔN NỨT KẼ HẬU MÔN

Rò hậu môn theo đông y thường do thấp nhiệt, nhiệt độc, độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể hình thành nên rò rỉ, bệnh có thể hình thành nên u bướu, ung bướu, nhọt độc, nhân xơ các tuyến. Nếu cơ địa bệnh nhân thải độc tốt, cơ thể sẽ phản ứng bằng cách đẩy độc tố ra bên ngoài theo kiểu mụn nhọt thường, nhọt độc dưới da đầu gáy, cổ, lưng, hay vùng hậu môn.

 

APXE HẬU MÔN NỨT KẼ HẬU MÔN

APXE HẬU MÔN NỨT KẼ HẬU MÔN

RÒ HẬU MÔN ( MẠCH LƯƠN ) – APXE HẬU MÔN NỨT KẼ HẬU MÔN

Giống như khi có bệnh lý ở gan cơ thể sẽ bị mẩn ngứa, mề đay, dị ứng để giải quyết tình trạng này chỉ cần uống thuốc mát gan, bổ gan, thải độc gan là khỏi. Việc xuất hiện nhọt hậu môn là một dấu hiệu lên tiếng báo hiệu cơ thể có nhiều độc tố cần phải thải độc cơ thể. Mổ, đắp cao… chỉ là phương án điều trị ngọn của bệnh do cơ địa nhiệt độc không được cải thiện.

RÒ HẬU MÔN ( MẠCH LƯƠN )

RÒ HẬU MÔN ( MẠCH LƯƠN )

Sau 5 năm 10 năm đường rò lại tái phát. Cùng với đó mô xơ âm thầm phát triển lan tỏa ngày càng sâu vào trong nội tạng, đại tràng, trực tràng. Nếu mổ bít đi đường thoát dịch độc thì độc tố không có chỗ thoát. Trong cơ thể sẽ hình thành u bướu, kén cục hay nhân xơ các tuyến…

Điều trị bệnh nhân mắc bệnh rò hậu môn

Vì vậy bệnh nhân mắc bệnh rò hậu môn ( mạch lươn ) nên uống thuốc tiêu độc và tiêu mô xơ, bệnh nhân nào đã có u bướu, kén cục thì nên uống thêm thuốc tiêu u bướu mới là giải quyết tận gốc. Bệnh rò hậu môn là thể rất nhẹ của hội chứng u bướu do dịch độc được thoát ra ngoài nên trong cơ thể không có u bướu kén cục.Tỷ lệ bệnh nhân rò hậu môn bị ung thư rất thấp vì trong cơ thể không có tổ chức kén cục cho vi rút, siêu vi rút tấn công để hình thành nên các tế bào lạ.

Chính vì điều này mà từ cổ chí kim đều coi nhẹ bệnh này, không xếp vào hàng tứ chứng nan y. Tuy nhiên nếu để lâu ngày mô xơ lan tỏa sẽ làm tăng số lượng đường rò, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày và có thể dẫn đến ung thư.Theo đó những đường rò đơn giản dần có thể gây những đường rò phức tạp ở trực tràng âm đạo, trực tràng  niệu đạo, trực tràng bàng quang thậm chí gây viêm nhiễm các bộ phận xung quanh đó.

Tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến ung thư gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Nếu đã phẫu thuật thì bệnh nhân nên nhanh chóng uống thêm thuốc tiêu độc để loại bỏ được hoàn toàn độc tố vì nếu để lâu ngày độc tố không có chỗ tiêu sẽ tích tụ thành kén cục làm ảnh hưởng đến hầu hết các cơ quan nội tạng là mầm mống phát sinh ra ung bướu
Lưu ý: Mô xơ không tự tiêu đi được mà chỉ âm thầm phát triển nếu không dùng thuốc xả sạch độc cơ thể. Bệnh nhân nên ăn nhiều chanh, đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ để giải độc cơ thể .

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn - Phúc Nguyên Đường
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com