Điều Trị Từ Gốc  APSE – Rò Hậu Môn, Trĩ, Nứt Kẽ Hậu Môn

Điều Trị Từ Gốc APSE – Rò Hậu Môn, Trĩ, Nứt Kẽ Hậu Môn

Rò hậu môn hay còn gọi là mạch lươn nguyên nhân là do thấp , thấp nhiệt, nhiệt độc ở đại trường, độc tố tích tụ lâu ngày hình thành nên apse ở vùng cơ thắt hậu môn, nó âm thầm phát triển hình thành lên nhiều ngóc nghách, đường rò gây hiện tượng viêm mạn tính và vỡ ra chảy mủ chảy dịch thường xuyên có chu kỳ lặp đi lặp lại nhiều lần.

 Điều Trị Từ Gốc  APSE – Rò Hậu Môn


Điều Trị Từ Gốc APSE – Rò Hậu Môn

Điều Trị Từ Gốc  APSE – Rò Hậu Môn, Trĩ, Nứt Kẽ Hậu Môn

Phương pháp điều trị căn bệnh này theo y học cổ truyền: Thanh nhiệt , giải độc, hành khí , hoạt huyết, thải độc, bài nùng. Theo y học hiện đại thì phẫu thuật là phương pháp điều trị duy nhất tuy nhiên thì các chuyên gia hàng đầu cũng cho biết tỉ lệ thành công chỉ được khoảng 20 -30 %  không tái phát bởi vì khi phẫu thuật chỉ cắt được đường  rò to còn các ngóc nghách viêm nhỏ thì không thể khoét hết được và cơ địa bên trong không được uống thuốc và cải tạo thì tỉ lệ tái phát lại rất cao.

Sử dụng phương pháp điều trị bằng thuốc y học cổ truyền bệnh apse – rò hậu môn là phương pháp tối ưu nhất khi cơ địa được cải tạo từ bên trong. Bệnh sẽ khỏi từ những ngóc nghách viêm nhỏ nhất và cuối cùng đến đường rò to, các tổ hợp mô xơ sẽ tiêu biến hết . Bệnh rò hậu môn là thể rất nhẹ của hội chứng u bướu mà dịch độc chảy ra ngoài nên trong cơ thể không có u bướu kén cục.

Do có chỗ thoát dịch độc nên tỷ lệ người bị rò hậu môn bị ung thư rất thấp vì trong cơ thể không có tổ chức kén cục, mà không có u bướu thì không có tổ chức để vi rút, siêu vi rút, vi khuẩn siêu vi khuẩn tấn công để tạo nên tế bào lạ hình thành nên các tế bào ung thư.

Nhưng nếu để lâu tình trạng viêm mạn tính sẽ gây lên ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tái tạo mô và tế bào rất dễ làm sai lệch cấu trúc gen của tế bào và nguy cơ hình thành lên các tổ chức mô quá phát và những dòng tế bào lạ gây lên tình trạng u bướu, ung thư

Phương pháp điều trị APSE – Rò Hậu Môn, Trĩ, Nứt Kẽ Hậu Môn

Phương pháp điều trị apse – rò hậu môn bằng y học cổ truyền là phương pháp điều trị từ gốc, nó đem lại hiệu quả tối ưu cho người bệnh tỉ lệ thành công cao và ít nguy cơ tái phát.

Điều  Lưu ý: Mô xơ không tự tiêu đi được mà chỉ âm thầm phát triển nếu không dùng thuốc sả xạch độc cơ thể. Bệnh nhân nên ăn nhiều chanh, đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ để giải độc cơ thể bệnh nhẹ may ra khỏi.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

Hotline: 0909728699- 0901779115

Phòng chẩn trị y học cổ truyền phúc nguyên đường: Địa chỉ 1205 Giải Phóng- thịnh Liệt- Hoàng Mai- Hà Nội

Email. yduocphucnguyen@gmail.com

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn - Phúc Nguyên Đường
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com