Điều trị rò hậu môn ở trẻ em, thuốc chữa rò hậu môn ở trẻ em

Điều trị rò hậu môn ở trẻ em

Điều trị rò hậu môn ở trẻ em hay mạch lươn ở trẻ em là triệu chứng cạnh hậu môn xuất hiện một hoặc vài cái nhọt, sưng nóng đỏ đau vài ngày sau nhọt tự vỡ hoặc đến bệnh viện trích tháo mủ uống kháng sinh nếu khỏi được thì gọi là áp xe hay nhọt hậu môn, nếu không khỏi thì 99% là bị rò hậu môn (có 1 đường thông từ lỗ ngoài vào trong hậu môn, khi dùng xanh methylen bơm từ lỗ ngoài thấy mầu xanh xì vào trong trực tràng). Hiện nay ở các bệnh viện đều phẫu thuật, tỷ lệ khỏi 1 lần sau phẫu rất thấp chiếm 25% – 30%.

điều trị rò hậu môn ở trẻ em

điều trị rò hậu môn ở trẻ em

Điều trị rò hậu môn ở trẻ em bằng cách cắt mổ

Các bác sĩ nói rằng cần điều trị rò hậu môn khi phát hiện ở trẻ sơ sinh và cần phải được đưa tới bác sĩ càng sớm càng tốt. Để điều trị bệnh rò hậu môn cho trẻ sơ sinh, bác sĩ sẽ chụp chiếu, chẩn đoán đường rò nặng hay nhẹ. Tiếp đến là vệ sinh hậu môn cho trẻ rồi ngâm hậu môn của trẻ trong chất povidine-iod pha loãng với mục đích sát trùng lỗ rò tiếp đó mới bôi thuốc.

Khi trẻ sơ sinh bị apxe hậu môn, cần đưa trẻ đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị kịp thời. Căn cứ vào tình trạng sức khỏe của trẻ và tình trạng bệnh mà thực hiện chích rạch, thóa mủ, dùng thuốc kháng sinh hoặc mổ cắt.

Nếu trẻ bị apxe nông như apxe tuyến bã hoặc nang lông thì chỉ cần thực hiện thủ thuật chích rạch, tháo mủ và dùng thuốc kháng sinh. Ngoài ra dùng thêm dung dịch sát khuẩn để rửa vết thương. Nếu trẻ mắc apxe sâu thì khoảng 50% bị rò hậu môn và phải cắt mổ mở đường rò.

điều trị rò hậu môn ở trẻ em

điều trị rò hậu môn ở trẻ em

Vì sao nên điều trị rò hậu môn ở trẻ em tại cơ sở của chúng tôi?

Không có cơ sở khám và điều trị rò hậu môn nào trong cả nước dám khẳng định phương pháp điều trị và điều trị dứt điểm bệnh rò hậu môn với bệnh nhân, nói rất hay, quảng cáo thật rầm rộ hoành tráng nhưng không dám nếu không khỏi bệnh thì phải trả lại người bệnh số tiền đã thu (các bệnh nhân cứ mạnh dạn đặt vấn đề này xem cơ sở điều trị bệnh trả lời thế nào?).

Biến chứng và hậu quả sau phẫu thuật rất nặng nề, thường gặp nhiều nhất là hậu môn bị co kéo méo mó, chít hẹp, tạo thêm nhiều lỗ mới, chảy nước phân nhiều hơn trước khi phẫu thuật, đại tiện không tự chủ, són phân, chảy nước phân liên tục hôi thối, chi phi tốn kém.

Và không có bác sĩ nào hoặc bệnh viện nào đám đứng ra để bảo vệ quyền lợi cho bệnh nhân nếu mổ không khỏi thì trả lại tiền, đa số tiền mất tật vẫn mang, có bệnh nhân đã mổ 7 lần mà không hết bệnh, đáng lẽ trước khi thông báo bệnh nhân mổ thì bác sĩ phải giải thích trước là mổ chỉ đạt 30% thôi (vì đây là tỷ lệ của thế giới), để bệnh nhân đỡ ân hận, nhiều lúc chúng tôi tự hỏi nếu là người thân của bác sĩ mổ rò mà thất bại thì bác sĩ nghĩ sao?

Điều trị rò hậu môn ở trẻ em của chúng tôi như thế nào?

Các phương pháp điều trị bệnh rò hậu môn tại Phúc Nguyên chúng tôi đã có hơn 500 năm làm nghề y dược và điều trị rò hậu môn hiệu quả cho hàng vạn bệnh nhân trong nước và cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Bằng bài thảo mộc nam y kỳ diệu, không cần mổ, chỉ uống thảo mộc cây cỏ tiêu độc, tiêu mô xơ, phụ nữ có mang, trẻ sơ sinh đều dùng được, thuốc không có tác dụng phụ.

Trẻ em mắc bệnh thì mẹ uống, bé bú là hiệu quả không dùng dao kéo, không phải nằm viện, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt công tác của người bệnh, không để lại bất kỳ di chứng hoặc tai biến dù là nhỏ nhất đến bệnh nhân, không làm mất sự tự chủ của cơ hậu môn, chỉ điều trị một đợt hiệu quả, có ký không hài lòng trả lại tiền đã thu vì bất cứ lý do nào.

Tùy theo cơ địa và thể trạng bệnh của mỗi người, có thể phải kéo dài hơn 5 tuần nếu mẹ cũng có u cục, áp xe hay u sơ tuyến vú. Thì cơ thể mẹ cũng cần tiêu độc. Tốt nhất các mẹ nên dùng thảo mộc pha bột, nấu đồ ăn hoặc pha sữa cho các bé bú bình để đỡ hao thuốc. Chú ý vệ sinh sạch sẽ dùng nước chè xanh, nước lá trầu không là tốt hơn cả.

Bài Viết Liên Quan

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn - Phúc Nguyên Đường
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com