Bài thuốc Đông y điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay ?

Bài thuốc Đông y điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Bài thuốc Đông y điều trị bệnh trĩ hiệu quả? Bệnh trĩ là một bệnh được tạo thành do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ. Bệnh trĩ xuất hiện không rõ ràng, không khẳng định được thời gian bắt đầu của bệnh trĩ, vì trĩ là một trạng thái sinh lý bình thường và chỉ khi nào xuất hiện các rối loạn không tự điều chỉnh được ảnh hưởng tới đời sống, sinh hoạt và lao động thì người bệnh mới đi khám bệnh.

Xem thêm bài viết khác

bài thuốc Đông y điều trị bệnh trĩ hiệu quả

bài thuốc Đông y điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Tìm hiểu bài thuốc Đông y điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Bệnh trĩ là bệnh thường gặp nhất trong các bệnh hậu môn trực tràng, với tỷ lệ bệnh nhân lưu hành được ước khoảng từ 25 – 40% dân số, tỷ lệ gặp nhiều cả nam và nữ.
Điều trị bệnh  trĩ có thể có nhiều phương pháp, tuy nhiên phương pháp được nhiều người tin tưởng áp dụng là điều trị bằng các thuốc Đông y bởi hiệu quả điều trị cao, an toàn, không gây tác dụng phụ.

Theo quan niệm của Đông y, bệnh trĩ xuất phát từ nguyên nhân công năng tạng phủ suy yếu mà quan trọng nhất là tạng Tỳ. Tỳ chủ về cơ nhục, Tỳ khí bị suy yếu sẽ dấn đến hiện tượng sa giãn các phủ tạng mà trong đó có biểu hiện của sa giãn búi trĩ. Tạng phủ suy yếu các yếu tố nguyên nhân bên ngoài thừa cơ xâm nhập mà thường gặp là thấp nhiệt gây nên tình trạng viêm búi trĩ. Việc điều trị bệnh trĩ theo YHCT sẽ chủ yếu là bổ vào công năng của Tỳ làm Tỳ khí tốt lên thì búi trĩ sẽ co lên, ngoài ra có thể kết hợp với thanh nhiệt tiêu viêm nếu như có viêm búi trĩ kèm theo.

Dựa trên cơ sở lý luận của YHCT về điều trị bệnh trĩ, cùng với sự nghiên của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Đông Nam dược Phúc Nguyên – Phúc Nguyên Đường đã phát triển bài thuốc gia truyền điều trị bệnh trĩ lên một tầm cao mới. Bài thuốc điều trị trĩ của Phúc Nguyên Đường được tạo thành từ các vị thuốc nam tác dụng kiện tỳ, thăng dương khí của tỳ vị như Sài hồ, Thăng ma, Hoàng kỳ,… kết hợp với các vị thuốc có tác dụng thanh nhiệt tiêu viêm như: Kim ngân, Hoàng bá, Liên kiều, Xích thược,… và các vị thuốc hoạt huyết chỉ huyết như: Hòe hoa sao đen, Trắc bách diệp sao đen, Thảo quyết minh sao đen, Xuyên khung, Chỉ xác,…. Sự kết hợp này mang lại một tác dụng tổng hợp vừa kiện tỳ thăng dương để giúp co hồi búi trĩ, vừa thanh nhiệt tiêu viêm để giảm viêm nhiễm tại búi trĩ, lại có tác dụng hoạt huyết chỉ huyết để ngăn chặn tình trạng chảy máu búi trĩ.

Phương thuốc điều trị bệnh trĩ của Phúc Nguyên Đường được bào chế dưới dạng thuốc bột, tùy theo từng loại trĩ mà có cách sử dụng khác nhau. Đối với trĩ nội, bột thuốc được đem tẩm với nõn đuôi lợn (đoạn ruột già cuối cùng có dính chút da của con lợn) đã làm sạch và băm nhuyễn, ướp trong khoảng 5-7 phút rồi đem hấp cách thủy hoặc chiên ăn nóng, có thể ăn kèm với quả sung, lá dấp cá, lá lộc vừng non. Tuần đầu dùng thuốc mỗi ngày 1 lần, các tuần tiếp theo, mỗi tuần dùng 1 lần. Ở đây dùng nõn đuôi lợn như một chất dẫn thuốc, nó sẽ có tác dụng làm tăng cường hiệu quả sử dụng thuốc. Còn đối với trĩ ngoại, bột thuốc được đem hãm với nước sôi trong khoảng 2h rồi sau đó chắt lấy nước trong để uống thay nước trong ngày.

Tiến triển của bệnh khi dùng thuốc: khi sử dụng thuốc, bệnh nhân sẽ cảm nhận được tác dụng của thuốc từ ngay tuần đầu tiên. Các triệu chứng như đau, phù nề búi trĩ, viêm chảy dịch hay chảy máu từ búi trĩ sẽ giảm dần ngay trong tuần đầu tiên dùng thuốc. Búi trĩ sau đó sẽ co dần lên, thông thường mất khoảng 1-3 tháng để búi trĩ co hoàn toàn.

Với những ưu điểm của mình, bài thuốc điều trị bệnh trĩ của Phúc Nguyên Đường đã mang lại niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân đang phải chịu những phiền phức mà bệnh mang lại. Chúng tôi luôn hy vọng thuốc của Phúc Nguyên Đường sẽ tới được tay nhiều hơn nữa những bệnh nhân đang cần phương thuốc để điều trị dứt điểm bệnh trĩ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về bệnh trĩ và tìm ra phương pháp hiệu quả điều trị dứt điểm bệnh lý này.

Địa chỉ liên hệ tư vấn bài thuốc Đông y điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Bạn cần tìm bài thuốc Đông y điều trị bệnh trĩ hiệu quả, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chúng tôi tại cơ sở sản xuất thuốc rò hậu môn Đông Nam Dược Phúc Nguyên để được hỗ trợ tư vấn về bệnh trĩ tốt nhất

Đông Nam dược Phúc Nguyên – Phúc Nguyên Đường

Số 1205 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 02466639584 – 0901739115 – 0909728699

Website: https://www.yduocphucnguyen.com.vm

Email: yduocphucnguyen@gmail.com

 

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn - Phúc Nguyên Đường
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com