7 nguyên nhân dẫn đến rò hậu môn thường gặp nhất

7 nguyên nhân dẫn đến rò hậu môn thường gặp nhất

7 nguyên nhân dẫn đến rò hậu môn mà khách hàng cần biết? Có rất nhiều người bị rò hậu môn nhưng lại không hiểu vì sao mình lại mắc căn bệnh khó chịu này. Hiểu được nguyên nhân rò hậu môn là cách phòng tránh tốt nhất cho những người mắc bệnh.

Rò hậu môn là hậu quả của các apxe quanh hậu môn trực tràng không được điều trị nên bị vỡ ra hình thành các đường rò. Theo các chuyên gia phòng khám YHCT Phúc Nguyên cho biết rò hậu môn là bệnh ở vùng hậu môn trực tràng phổ biến thứ hai sau bệnh trĩ. Bệnh do nhiễm khuẩn mạn tính ở vùng hậu môn trực tràng, đường rò hậu môn là một đường hầm, phía trong là một tổ chức hạt mạn tính gây nên.

7 nguyên nhân dẫn đến rò hậu môn

Phòng khám YHCT Phúc Nguyên xin chia sẻ với các bạn 7 nguyên nhân dẫn đền rò hậu môn chính đó là:

– Nguyên nhân rò hậu môn do vi khuẩn lao Mycobacterium tuberculosis, xạ khuẩn và một số bệnh viêm nhiễm khác hình thành nên apxe, bệnh Crohn rất khó điều trị, hơn nữa hình thành bệnh rò hậu môn có tính riêng biệt.

7 nguyên nhân dẫn đến rò hậu môn

7 nguyên nhân dẫn đến rò hậu môn

– Các tĩnh mạch hậu môn hoạt động kém, máu đi đến đây sẽ không lưu thông, các tế bào không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng gây ảnh hưởng đến việc điều trị.

– Lỗ rò thông qua giữa các cơ vòng hậu môn như vậy các cơ vòng liên tục co thắt hoặc giãn ra gây áp lực lên lỗ rò, ảnh hưởng đến việc bài xuất mủ dễ dẫn đến nhiễm trùng và gây khó khăn cho việc trị liệu.

– Các cơ thắt có nhiều nhánh xuyên qua làm cho các ổ mủ rò rỉ ra ngoài dẫn đến viêm nhiễm, tạo thành lỗ rò hậu môn.

Nguyên nhân rò hậu môn do ổ apxe quanh hậu môn trực tràng bị vỡ ra hoặc bên ngoài hậu môn có nhiều vết nứt, mủ chảy ra bên ngoài gây viêm nhiễm. Khoang hậu môn là nơi viêm nhiễm thứ cấp, tái viêm nhiễm tao thành lỗ rò.

7 nguyên nhân dẫn đến rò hậu môn7 nguyên nhân dẫn đến rò hậu môn

7 nguyên nhân dẫn đến rò hậu môn

– Sau khi bị viêm loét apxe quanh hậu môn trực tràng, các ổ mủ bị bài xuất ra bên ngoài, các ổ apxe giảm bớt, miệng vết loét bên ngoài và miệng vết nứt cũng thu hẹp, thùy đỉnh tạo thành các đường ống dẫn gây khó khăn cho việc làm tăng sinh mô liên kết do đó không thể tự động đóng lại.

– Áp lực bên trong trực tràng sẽ làm cho những vật chất bên trong trực tràng như phân bị đẩy vào trong lỗ rò, khi lỗ rò bị tác động những vật chất đó sẽ bị bài xuất ra bên ngoài, đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra rò hậu môn. Đây là những triệu chứng bệnh rò hậu môn thường gặp nhất.

7 nguyên nhân dẫn đến rò hậu môn sau khi đã được xác định chính xác thì điều trị như thế nào?

Rò hậu môn thường được các bệnh nhân điều trị trị bằng cách phẫu thuật, muốn phẫu thuật khỏi và không tái phát phải các yêu cầu sau:

+ Phải tìm được lỗ rò trong.

+ Phải lấy hết tổ chức xơ, phá hết các ngóc ngách.

+ Không được làm tổn thương cơ thắt vì sẽ gây đại tiện không tư chủ.

+ Chọn phương pháp mổ phù hợp.

+ Chăm sóc sau mổ phải liền từ trong liền ra, từ dưới lên.

Tuy nhiên cũng có một phương pháp điều trị trị khác không cần phải phẫu thuật đó là sử dụng bài thảo mộc nam y cây cỏ gia truyền điều trị rò hậu môn. Đây là bài thảo mộc của danh y Nguyễn Đình Hữu, danh y về rò hậu môn tại Việt Nam. Ông đã từng điều trị cho nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước, và cộng đồng người việt trên toàn thế giới.

Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người mà có đáp ứng khác nhau. Với các bệnh viện trong nước và Bệnh viện quốc tế là nhà phân phối của Phúc Nguyên, có bệnh nhân không sạch độc. Phúc Nguyên Đường sẽ bồi thường gấp đôi chi phí thay cho chi phí mất thời gian điều trị, chi phí lưu trú, ăn ở, đi lại…của bệnh nhân. Với bệnh nhân mua trực tiếp, hoàn tiền nếu không hiệu quả.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ của chúng tôi

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn - Phúc Nguyên Đường
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com