Quan hệ bằng đường hậu môn cần chú ý những gì?

Bạn cần chú ý điều gì khi quan hệ bằng đường hậu môn?

Ngày nay việc quan hệ qua đường hậu môn không còn lạ đối với các cặp đôi nữa, con đường này không chỉ là cách quan hệ cho các cặp đôi đồng tính mà còn dành cho cặp đôi nam-nữ muốn thay đổi không khí khác lạ cho đời sống tình dục thêm phong phú và đỡ nhàm chán. Tuy nhiên, quan hệ bằng đường hậu môn cũng có rất nhiều điều cần chú ý bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn cách quan hệ này.

Quan hệ bằng đường hậu môn cần chú ý những gì?

quan hệ bằng đường hậu môn

quan hệ bằng đường hậu môn

  1. Dùng bao cao su

Thực tế rằng quan hệ qua đường hậu môn có khả năng lây nhiễm các bệnh tình dục cao hơn khi quan hệ bằng con đường thông thường, bởi vậy, rất cần thiết phải sử dụng bao cao su khi quan hệ bằng đường hậu môn, và chỉ quan hệ bằng con đường này khi đối tác thực sự khỏe mạnh.

  1. Chất bôi trơn

Khác với âm đạo, hậu môn không có khả năng tự tiết ra chất nhờn để bôi trơn trong quá trình quan hệ. Bởi vậy điều thực sự cần thiết đó là sử dụng nhiều gel bôi trơn hậu môn khi lựa chọn quan hệ qua đường cửa sau, nếu có điều kiện tốt nhất bạn nên sử dụng loại gel bôi trơn chuyên dụng và an toàn cho hậu môn. Điều này sẽ khiến cho hậu môn giảm được ma sát trong quá trình va chạm, tránh bị đau rát, dễ gặp phải tâm lý lo sợ những lần sau.

  1. Tôn trọng ý kiến đối tác

Không phải ai cũng có thể có được tâm lý thoải mái khi quan hệ cửa sau, bởi vậy, bạn thực sự cần xem xét nghiêm túc về thái độ hợp tác và cảm giác của bạn tình khi lựa chọn hình thức quan hệ không phải dễ dàng này.

  1. Không quan hệ cửa sau khi đang mang thai

Phụ nữ mang thai thường gặp phải các vấn đề về bệnh trĩ, bởi thế, việc quan hệ bằng đường hậu môn trong thời gian sẽ gây ra nguy hiểm, làm bệnh trĩ trở nên nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng không tốt cho thai phụ.

  1. Không quan hệ bằng miệng hay âm đạo sau khi quan hệ bằng đường hậu môn

Sau khi tiếp xúc với hậu môn, khả năng lây nhiễm vi trùng rất cao, chính vì vậy, tuyệt đối không quan hệ bằng miệng hoặc âm đạo sau khi dương vật đã tiếp xúc với hậu môn để tránh đưa vi khuẩn đến các vị trí khác, không an toàn cho sức khỏe của đối tác.

 

08/03/2017Thể loại : Hỏi đáp về bệnh rò hậu mônTab : , ,

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com