Điều trị rò hậu môn bằng thuốc nam, không gây đau đớn

Điều trị rò hậu môn bằng thuốc nam

Điều trị rò hậu môn – Rò hậu môn là một loại bệnh rất rắc rối, không thể tự khỏi được, triệu chứng chảy mủ, chảy máu và một số hiện tượng khác khiến người bệnh gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống.

Đây là bệnh thuộc về hậu môn trực tràng, là do hậu quả sau khi vỡ áp xe hậu môn trực tràng hoặc sau khi rạch, khi dịch mủ thoát hết sẽ co lại là hình thành lỗ rò. Rò hậu môn là một bệnh thường gặp, hay tái phát, ở nước ta tỉ lệ phát bệnh chiếm 1.67%~3.6% bệnh hậu môn trực tràng, trong đó tỉ lệ người mắc bệnh ngoại khoa chiếm 6%. Độ tuổi mắc bệnh thường gặp 20 ~ 40 tuổi. Vậy thì phải điều trị rò hậu môn như thế nào?

Điều trị rò hậu môn bằng thuốc nam

Điều trị rò hậu môn bằng thuốc nam

Điều trị rò hậu môn bằng thuốc nam với những triệu chứng nào?

Điều trị rò hậu môn bằng thuốc nam để điều trị khi phát hiện các biểu hiện rò hậu môn

  1. Đau: rò hậu môn là chỉ áp xe hậu môn mãn tính, có sự khác biệt với áp xe quanh vùng hậu môn là rò hậu môn thường thì không thấy cảm giác đau, chỉ đau khi các dịch mủ không lưu thông ra ngoài được và tích tụ lại, sưng lên và gây đau.
  2. Chảy mủ: người bệnh phát hiện xung quanh hậu môn có chảy ra dịch mủ, lau không sạch, rất khó chịu. Khi xuất hiện triệu chứng này rất có khả năng đã hình thành rò hậu môn. Khi bị rò hậu môn, do bị kích thích bởi dịch mủ gây viêm thường gây xuất hiện dịch mủ màu vàng nhạt hoặc màu trắng có mùi. Khi mới hình thành rò hậu môn hoặc tái phát chứng viêm cấp tính dịch mủ ở lỗ rò sẽ nhiều hơn, mùi nặng hơn, màu đậm hơn và dịch đặc hơn.

Cùng với sự kích hoạt của bộ phận quanh lỗ rò hậu môn và sự đào thải dịch mủ, dịch mủ sẽ giảm dần lúc có lúc không, biến thành dịch lỏng hơn màu nhạt hơn. Nếu dịch mủ tăng nhiều có thể là do sự xuất hiện của lỗ rò và khoang mủ mới.

  1. Ngứa: do dịch tiết ở hậu môn nhiều hoặc do bị kích thích bởi dịch mủ quanh hậu môn, thường gây tình trạng ngứa vùng da hậu môn và mụn cóc hậu môn.
  2. Xơ cứng: do bị kích thích chứng viêm, các tổ chức mô xung quanh tăng cao, đa số người bệnh rò hậu môn đều có thể sờ thấy một vật thể cứng quanh hậu môn. Nếu tái phát là do chứng viêm cấp tính thì miệng lỗ rò đóng lại, có thể sờ thấy vật thể sưng to hơn.

Điều trị rò hậu môn bằng thuốc nam ở đâu thì hiệu quả?

Điều trị rò hậu môn bằng thuốc nam

Điều trị rò hậu môn bằng thuốc nam

Phúc Nguyên Đường là phòng khám chuyên khoa hậu môn trực tràng tốt nhất Hà Nội. Lương y Nguyễn Đình Hữu đã kế thừa bài thảo mộc nam y gia truyền của tổ tiên dòng họ Nguyễn Đình chuyên điều trị chủ yếu như bệnh trĩ, táo bón, nứt kẽ hậu môn, viêm loét đại tràng, viêm trực tràng, viêm xoang hậu môn, sa hậu môn, sa niêm mạc trực tràng và các bệnh lý hậu môn trực tràng khác.

Cách điều trị bệnh rò hậu môn bằng thuốc nam của chúng tôi với nhiều đời bốc thuốc cứu người, Y dược Phúc Nguyên hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong nước, kinh nghiệm nhiều năm trong việc chẩn đoán và điều trị lâm sàng các bệnh lý hậu môn trực tràng, kỹ thuật điều trị tiên tiến, ưu điểm nổi bật trong việc điều trị chuyên khoa. Phúc Nguyên Đường là địa chỉ tin cậy của người Việt và cộng đồng người Việt trên toàn thế giới. Vì rò hậu môn điều trị bằng phương pháp tây y thế giới chưa thể điều trị dứt điểm vì tỷ lệ tái phát lại rất cao, kể cả Mỹ là nước có nền y học hiện đại bậc nhất.

Bài Viết Liên Quan

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn - Phúc Nguyên Đường
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com