Những thông tin cần biết về nguyên nhân bệnh rò hậu môn

Những thông tin cần biết về nguyên nhân bệnh rò hậu môn

Những thông tin cần biết về rò hậu môn – Bệnh rò hậu môn là một trong những bệnh hậu môn trực tràng chỉ đứng sau bệnh trĩ. Bệnh không nguy hiểm chết người nhưng ảnh hưởng nhiều tới đời sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Sau đây, các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Khương Trung xin cung cấp một số thông tin về rò hậu môn để các bạn tham khảo.

Nguyên nhân rò hậu môn

+ Nguyên nhân Rò hậu môn sinh ra do apxe hậu môn khi các vùng apxe bị vỡ ra hình thành các đường rò.

+ Nguyên nhân rò hậu môn là do bị vi khuẩn, tụ cầu trùng, liên cầu trùng xâm nhập và gây ra apxe.

+ Các cơ thắt nhiều nhánh xuyên qua là cho các ổ mủ rò rỉ ra ngoài dẫn đến viêm nhiễm.

+ Do áp lực bên trong trực tràng khiến một số vật trong trực tràng bị chèn ép đẩy ra ngoài hình thành nên rò hậu môn…

Ngăn ngừa tái phát rò hậu môn là một bệnh hậu môn trực tràng khá phổ biến ở nước ta. Bệnh được cho là giai đoạn tiếp theo của bệnh áp xe hậu môn. Có rất nhiều bệnh nhân, tuy đã điều trị bệnh rò hậu môn nhưng do không tuân thủ các chỉ định của bác sĩ nên tái phát nhiều lần. Sau đây là các nguyên nhân gây tái phát rò hậu môn mà các bạn nên lưu ý.

thuốc điều trị rò hậu môn hiệu quả

Ngăn ngừa tái phát rò hậu môn

Việc điều trị rò hậu môn không kịp thời và dễ dẫn tới tình trạng tái phát rò hậu môn

1. Vùng hậu môn không được vệ sinh sạch sẽ, vùng viêm sưng mủ khó lành liền da: khi bài tiết nước tiểu và phân….khiến cho các vùng cơ ở hậu môn thường bị ngứa, vùng da ở hậu môn thay đổi màu sắc.

3. Áp lực trực tràng sẽ đẩy phân và các chất cặn bã vào các lỗ rò chưa lành hẳn, rồi nhiễm trùng, gây tái phát rò hậu môn, lâu dần khiến cho vùng ống đó không thể nhỏ lại như bình thường.

Ngăn ngừa tái phát rò hậu môn

4. Các lỗ rò có hiện tượng chảy mủ khiến cho việc đi đại tiện trở nên khó khăn hoặc lỗ hậu môn co nhỏ, gây thuyên tắc hậu môn, dịch mủ ứ đọng bên trong lâu dần hình thành apxe hậu môn và các lỗ rò hậu môn.

5. Ở bên trong lỗ rò: Các vùng mủ tự vỡ ra hoặc do trích mà chảy mủ có thể dấn tới viêm hậu môn hoặc viêm tuyến hậu môn, những tuyến mủ đuợc hình thành ỏ bên trong tiếp tục chảy mủ vào lỗ rò.

Các bạn có thắc mắc về ngăn ngừa tái phát rò hậu môn hay các bệnh liên quan đến hậu môn như: apxe hậu môn, nứt kẽ hậu môn, ngứa hậu môn… hãy tới Phòng khám Đa Khoa Khương Trung tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi khám, tư vấn và điều trị. Các bạn cũng có thể gọi đến số

Thuốc điều trị rò hậu môn hiệu quả tốt nhất không cần phẩu thuật

+Từ ngàn xưa không có dao kéo, không có hóa chất nhưng ông bà ta vẫn không bó tay trước bệnh rò hậu môn. Bệnh bệnh rò hậu môn không được xếp vào các chứng nan y như tứ chứng (phong, lao, cổ, lại).

+Phúc Nguyên Đường với nhiều năm kinh nghiệm đã điều chế ra thuốc điều trị rò hậu môn hiệu quả . Theo Phúc Nguyên Đường, pháp điều trị bệnh rò hậu môn bằng thuốc Đông y là “tiêu viêm, bài nùng và sinh cơ” (tức là diệt khuẩn tiêu viêm và đào thải mủ, máu độc hoại tử ra ngoài rồi sinh tế bào mới làm lấp vết thương). Y học cổ truyền từ xa xưa đã tìm ra những vị thuốc có khả năng sinh cơ, tiêu viêm, đào thải mủ và hoại tử từ tất cả các vị trí sâu trong cơ thể ra ngoài theo đường tiêu hóa, đường bài tiết và qua các khiếu, các lỗ đầu hang.
+Với phương pháp luận khoa học cùng kinh nghiệm điều trị bệnh nhiều năm,Phúc Nguyên Đường đã tìm ra phương thuốc điều trị rò hậu môn hiệu quả tốt nhất giúp nhiều bệnh nhân khỏi hoàn toàn bệnh mạch lươn, rò hậu môn mà không cần đến phẫu thuật

09/01/2016Thể loại : Tin tứcTab : ,

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com