Nếu dùng thuốc chữa rò hậu môn thì có cần phẩu thuật không?

Nếu dùng thuốc điều trị rò hậu môn thì có cần phẩu thuật không?

Bệnh rò hậu môn có nên phẫu thuật không? Các bác sỹ Phúc Nguyên Đường cho biết: Bệnh rò hậu môn thường xảy ra ở phần sau hậu môn, vào khoảng thời gian từ 3-9 giờ.Tại vị trí này, các xoang hậu môn phân bố khá nhiều.

Điều trị đơn giản nhất là loại rò hậu môn thứ nhất, loại này chỉ gây rò hậu môn 5-6% so với các bệnh hậu môn trực tràng. Rò hậu môn do cơ vòng lỗ hậu môn chia thành vị trí trên và dưới, rò hậu môn vị trí trên kéo dài đến phía trên cơ vòng, rò hậu môn vị trí dưới kéo dài đến dưới cơ vòng, trong đó vị trí thấp chiếm 60% tổng số và dễ điều trị. Loại rò hậu môn thứ ba tương đối nghiêm trọng và cũng là loại khó điều trị nhất. Loại thứ tư làm phẫu thuật cũng tương đối khó khăn, có khi cần phải tạo đường rò, hoặc sau khi phẫu thuật, người bệnh phải nhịn ăn và truyền dinh dưỡng qua tĩnh mạch.

Rò hậu môn có nên phẫu thuật không?

Phẫu thuật rò hậu môn bao gồm hai loại: Phẫu thuật mở tách cắt và phẫu thuật bảo vệ cơ vòng. Dựa vào các loại rò hậu môn và độ dày mỏng của ống mủ để quyết định lựa chọn phương pháp nào.Thời gian phẫu thuật khoảng 10-20 phút, sau khi phẫu thuật, người bênh phải nằm nghỉ 1-2 tuần

Tiến hành phẫu thuật rò hậu môn, bác sĩ gặp khó khăn với các cơ xung quanh hậu môn, nếu cắt bỏ quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới chức năng co dãn của hậu môn, cắt bỏ quá ít có thể làm cho bệnh tái phát, khi đó, điều trị trị sẽ tương đối khó khăn.

Tiến hành phẫu thuật rò hậu môn, bác sĩ gặp khó khăn với các cơ xung quanh hậu môn, nếu cắt bỏ quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới chức năng co dãn của hậu môn, cắt bỏ quá ít có thể làm cho bệnh tái phát, khi đó, điều trị trị rò hậu môn sẽ tương đối khó khăn. Sau phẫu thuật người bệnh phải hỏi ý kiến bác sĩ về cách chỉ định chăm sóc như thế nào để tránh biến chứng của rò hậu môn.

thuốc điều trị bệnh đái dầm

Có thể dùng thuốc điều trị rò hậu môn mà không cần phẩu thuật

+ Phúc Nguyên Đường với nhiều năm kinh nghiệm đã điều chế ra thuốc điều trị rò hậu môn hiệu quả tốt nhất. Theo Phúc Nguyên Đường, pháp điều trị bệnh rò hậu môn bằng thuốc Đông y là “tiêu viêm, bài nùng và sinh cơ” (tức là diệt khuẩn tiêu viêm và đào thải mủ, máu độc hoại tử ra ngoài rồi sinh tế bào mới làm lấp vết thương). Y học cổ truyền từ xa xưa đã tìm ra những vị thuốc có khả năng sinh cơ, tiêu viêm, đào thải mủ và hoại tử từ tất cả các vị trí sâu trong cơ thể ra ngoài theo đường tiêu hóa, đường bài tiết và qua các khiếu, các lỗ đầu hang.

+ Với phương pháp luận khoa học cùng kinh nghiệm điều trị bệnh nhiều năm,Phúc Nguyên Đường đã tìm ra phương thuốc điều trị rò hậu môn hiệu quả tốt nhất giúp nhiều bệnh nhân khỏi hoàn toàn bệnh mạch lươn, rò hậu môn mà không cần đến phẫu thuật.

Phòng khám Phúc Nguyên là cơ sở y tế uy tín, hiện đại và chuyên nghiệp. Với đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và cơ sở thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn tận hết sức mình để mang lại sức khỏe cho bệnh nhân.

Nếu có các thắc mắc về rò hậu môn và các vấn đề hậu môn trực tràng khác như Apxe hậu môn,…hãy liên hệ tới Phòng khám Phúc Nguyên

+ Địa chỉ VPĐD: Số 2, ngách 48/14, tổ 15 khu Tứ Kỳ Quận Hoàng Mai Hà Nội
+ Số điện thoại: 0436280126

29/10/2015Thể loại : Hỏi đáp về bệnh rò hậu mônTab : , ,

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com