Lựa chọn đúng cách chữa bệnh rò hậu môn hiệu quả để không để lại di chứng

Lựa chọn đúng cách điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả để không để lại di chứng

Bệnh rò hậu môn hay còn gọi là bệnh mạch lươn hậu môn. Triệu chứng cạnh hậu môn xuất hiện 1 hoặc vài cái nhọt, sưng nóng đỏ đau vài ngày sau nhọt tự vỡ hoăc đến bệnh viện trích tháo mủ uống kháng sinh nếu khỏi được thì gọi là áp xe hay nhọt hậu môn, nếu không khỏi thì 99% là bị rò hậu môn( có 1 đường thông từ lỗ ngoài vào trong hậu môn, khi dùng nước có mầu xanh bơm từ lỗ ngoài thấy mầu xanh xì vào trong trưc tràng ). Hiện nay ở các bệnh viện đều phẫu thuật, tỷ lệ khỏi 1 lần sau phẫu rất thấp chiếm 25% – 30%.

nơi điều trị rò hậu môn uy tín

Vì sao nên chọn nơi điều trị rò hậu môn uy tín

Không có cơ sở khám và điều trị bệnh nào trong cả nước dám khẳng định phương pháp điều trị và điều trị khỏi bệnh rò với bệnh nhân , nói rất hay quảng cáo thật rầm rộ hoành tráng nhưng không dám nếu không khỏi bệnh thì phải trả lại người bệnh số tiền đã thu ( các bệnh nhân cứ mạnh dạn đặt vấn đề này xem cơ sở điều trị bệnh trả lời thế nào?) . Biến chứng và hậu quả sau phẫu thuật rất nặng nề, thường gặp nhiều nhất là hậu môn bị co kéo méo mó, chít hẹp, tạo thêm nhiều lỗ mới, chảy nước phân nhiều hơn trước khi phẫu thuật, đại tiện không tự chủ, són phân, chảy nước phân liên tục hôi thối, chi phi tốn kém, đa số tiền mất tật vẫn mang, có bệnh nhân đã mổ 7 lần mà không hết bệnh, đáng lẽ trước khi thông báo bệnh nhân mổ thì bác sỹ phải giải thích trước là mổ chỉ đạt 30% thôi (vì đây là tỷ lệ của thế giới), để bệnh nhân đỡ ân hận, nhiều lúc tôi tự hỏi nếu là người thân của bác sỹ mổ rò mà thất bại thì bác sỹ nghĩ sao?

Nguyên nhân bị bệnh rò hậu môn:

Nguyên nhân bị bệnh Rò hậu môn bao giờ cũng bắt nguồn từ các apxe hậu môn trực tràng không được điều trị hay điều trị không đúng lúc hoặc không đúng kỹ thuật.
– Các loại rò hậu môn: có nhiều cách phân loại
+ Rò hoàn toàn: lỗ trong và ngoài thông với nhau.
+ Rò không hoàn toàn: đường rò chỉ có 1 lỗ hay còn gọi là rò chột.
+ Rò phức tạp: đường rò ngoằn ngoèo nhiều ngóc ngách, nhiều lỗ thông ra ngoài da còn gọi là rò móng ngựa.
+ Đường rò đơn giản: đường rò thẳng ít ngóc ngách.
+ Rò trong cơ thắt : là loại rò nông là hậu quả của apxe dưới da cạnh hậu môn, loại này điều trị thường cho kết quả tốt, ít tái phát.
+ Rò qua cơ thắt: đường rò đi qua cơ thắt và là hậu quả của apxe vùng hố ngồi trực tràng.
+ Rò ngoài cơ thắt: là hậu quả của apxe vùng chậu hông trực tràng.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thuốc rò hậu môn

+Từ ngàn xưa không có dao kéo, không có hóa chất nhưng ông bà ta vẫn không bó tay trước bệnh rò hậu môn. Bệnh rò hậu môn không được xếp vào các chứng nan y như tứ chứng (phong, lao, cổ, lại).

+Phúc Nguyên Đường với nhiều năm kinh nghiệm đã điều chế ra thuốc điều trị rò hậu tốt nhất. Theo Phúc Nguyên Đường, pháp điều trị bệnh rò hậu môn bằng thuốc Đông y là “tiêu viêm, bài nùng và sinh cơ” (tức là diệt khuẩn tiêu viêm và đào thải mủ, máu độc hoại tử ra ngoài rồi sinh tế bào mới làm lấp vết thương). Y học cổ truyền từ xa xưa đã tìm ra những vị thuốc có khả năng sinh cơ, tiêu viêm, đào thải mủ và hoại tử từ tất cả các vị trí sâu trong cơ thể ra ngoài theo đường tiêu hóa, đường bài tiết và qua các khiếu, các lỗ đầu hang.

+Với phương pháp luận khoa học cùng kinh nghiệm điều trị bệnh nhiều năm,Phúc Nguyên Đường đã tìm ra phương thuốc điều trị rò hậu môn hiệu quả tốt nhất giúp nhiều bệnh nhân khỏi hoàn toàn bệnh mạch lươn, rò hậu môn mà không cần đến phẫu thuật.

Kết luận

Điều trị rò hậu môn phải đúng cách và giải quyết không gây hậu quả về sau cho bệnh nhân.Rò hậu môn là một nhiễm khuẩn mạn tính ở vùng hậu môn trực tràng, đường dò là một đường hầm, phía trong là một tổ chức hạt mạn tính do quá trình viêm mạn tính tạo nên. Làm sao để lựa chọn được địa chỉ uy tín, tin cậy trong điều trị rò hậu môn là một trong những vấn đề khẩn cấp của khá nhiều bệnh nhân mắc rò hậu môn hiện thời .
Tại khu vực phía Bắc, Phúc Nguyên Đường với quy mô lớn, trang thiết bị đương đại đang là một trong những nơi điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả nhất đáng tin cậy và cũng là nơi cung cấp thuốc điều trị rò hậu môn hiệu quả nhất khu vực phía Bắc

15/01/2016Thể loại : Tin tứcTab :

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com