Dùng thuốc điều trị rò hậu môn có bị tái phát không

Bệnh rò hậu môn là một bệnh thường gặp, bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nhưng gây nhiều phiền toái và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của họ. Rò hậu môn là một nhiễm khuẩn mạn tính vùng hậu môn trực tràng, là hậu quả của một áp-xe quanh hậu môn trực tràng không được điều trị vỡ ra tạo thành đường rò.

Tại sao rò hậu môn lại tái phát vậy?

Rò hậu môn là bệnh được điều trị vẫn có thể bị tái phát do:

+ Quy trình phẫu thuật không đạt yêu cầu.

+ Điều trị vẫn còn sót đường rò đang có mầm bệnh.

+ Sau điều trị không có chế độ kiêng cữ hợp lý

+ Người bệnh mắc các bệnh về hậu môn có liên quan hay các bệnh như tiểu đường, bệnh trĩ,..

+Người bệnh có hệ miễn dịch kém,…

Vì vậy, khi điều trị rò hậu môn bạn cần phải lưu ý đến các vấn đề này.

thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cách phòng tránh rò hậu môn tái phát

+ Khi điều trị bệnh nên lựa chọn cơ sở khám điều trị bệnh uy tín. Đây là một trong những yếu tố qua trọng khi điều trị bệnh. Phúc Nguyên Đường là phòng khám chuyên về hậu môn trực tràng, với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, phòng khám áp dụng các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại.

+Lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín

Việc lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín cũng là một lưu ý hàng đầu cho bạn. Vì ở đó bạn sẽ được chăm sóc, điều trị và hướng dẫn tận tình và tốt nhất.

Nghiêm chỉnh thực hiện những chỉ định của bác sĩ

Việc thực hiện theo những chỉ định sau phẫu thuật, những kiêng cữ về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, luyện tập để phòng bệnh tái phát.

Dùng thuốc điều trị rò hậu môn theo đúng chỉ dẫn cả bác sỹ

+ Phúc Nguyên Đường với nhiều năm kinh nghiệm đã điều chế ra thuốc điều trị rò hậu môn hiệu quả tốt nhất. Theo Phúc Nguyên Đường, pháp điều trị bệnh rò hậu môn bằng thuốc Đông y là “tiêu viêm, bài nùng và sinh cơ” (tức là diệt khuẩn tiêu viêm và đào thải mủ, máu độc hoại tử ra ngoài rồi sinh tế bào mới làm lấp vết thương). Y học cổ truyền từ xa xưa đã tìm ra những vị thuốc có khả năng sinh cơ, tiêu viêm, đào thải mủ và hoại tử từ tất cả các vị trí sâu trong cơ thể ra ngoài theo đường tiêu hóa, đường bài tiết và qua các khiếu, các lỗ đầu hang.

Nhắc nhở bạn đọc

Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội luôn nỗ lực để mang tới những dịch vụ khám điều trị bệnh tốt nhất đến cho bệnh nhân. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau và bạn có thể đặt lịch khám trực tuyến để được hưởng ưu đãi.

30/10/2015Thể loại : Tin tứcTab : ,

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com