Điều trị rò hậu môn ở đâu tốt nhất cho nữ giới

Điều trị rò hậu môn ở đâu tốt nhất cho nữ giới

Điều trị rò hậu môn không hề đơn giản như nhiều người vẫn lầm tưởng. Chỉ cần một vài sơ suất dù nhỏ trong quá trình điều trị cũng gây nên những hậu quả nghiêm trọng. Với sự đầu tư cả về con người, cơ sở vật chất và các thiết bị y tế, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang trở thành địa chỉ điều trị rò hậu môn nói riêng chất lượng, uy tín, được đánh giá cao.

Điều trị rò hậu môn đơn thuần:

Để có thể điều trị khỏi rò hậu môn thì chỉ có cách là sử dụng phương pháp phẫu thuật và phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa và có nhiều kinh nghiệm nếu không sẽ khó có thể khỏi .

Nếu điều trị theo phương pháp truyền thống, bệnh nhân sẽ phải chịu nhiều đau đớn, có khi phải nằm viện một thời gian để theo dõi. Do đó, thời gian hồi phục cũng lâu hơn, có thể từ 15- 30 ngày gây ảnh hưởng lớn đến công việc, sức khỏe người bệnh.

Hiện nay, Phúc Nguyên Đường với những phương pháp điều trị mới, là nơi điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả áp dụng các biện pháp kĩ thuật hiện đại có thể khắc phục hoàn toàn những hạn chế còn tồn tại của phương pháp truyền thống nêu trên.

Phương pháp mới không gây đau hoặc đau ít, thời gian phục hồi nhanh, sau phẫu thuật 4 – 5 ngày, bệnh nhân có thể về nhà .

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hiện đại không chỉ dừng lại ở việc điều trị bệnh khỏi hoàn toàn, không làm tổn thương đến các vùng xung quanh hậu môn mà còn tránh được các biến chứng của bệnh.

thuốc điều trị rò hậu môn

Kỹ thuật mới điều trị rò hậu môn

Phúc Nguyên Đường  là cơ sở y tế đầu tiên áp dụng kỹ thuật HCPT điều trị các chứng bệnh hậu môn – trực tràng. Người bị rò hậu môn hoàn toàn yên tâm vì được điều trị bằng thiết bị kết nối máy tính đa chức năng. Máy HCPT có chức năng sóng điện từ cao tần điều trị rò hậu môn, chức năng dao điện cao tần và kẹp điện cầm máu.

Khi tiến hành điều trị người bệnh không cảm đau, không gây chảy máu, việc điều trị bệnh nhanh chóng và , người bệnh không phải nằm viện và có thể tiếp tục công việc ngay sau điều trị.

Phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu này là việc đưa cáp quang trực tràng vào bên trong hậu môn, thông qua màn hình, trực tiếp tiến hành đốt không xâm lấn ở ngay lỗ rò hậu môn, khiến lỗ rò khô và hẹp lại, sau đó rửa sạch mủ bên trong lỗ rò.

Những ưu điểm của HCPT

+ Bệnh nhân có thể quan sát trực tiếp quá trình điều trị thông qua màn hình máy tính trong trạng thái không đau.

+ Đốt trực tiếp lỗ rò mà không xâm lấn ra xung quanh.

+ Phương pháp này ngăn chặn nguồn lây giúp ngăn lây nhiễm vi khuẩn và phân rất hiệu quả.

+ Sau điều trị, người bệnh hồi phục rất nhanh, không ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

Thuốc điều trị rò hậu môn của Phúc Nguyên Đường

+ Thuốc điều trị rò hậu môn của của chúng tôi là thảo dược chiết xuất từ lá cây rừng, tiêu hết mô xơ và xả hết độc trong cơ thể. tuyệt đối không cần mổ, không cần đắp cao hay bơm phá đường rò.

+ Tây y không điều trị được bệnh này vì chỉ có phương pháp mổ. Tỷ lệ khỏi 20-30 % nhưng thực ra là không khỏi. Sau khi mổ lấy áp xe và mô xơ lớn thì tổ hợp mô xơ nhỏ đã hình thành và sắp hình thành do độc tố của cơ thể vẫn còn nguyên.Chưa xả được độc, chỉ lấy mô xơ lớn, những mô xơ nhỏ sau đó lại hình thành. sau vài năm sẽ tái phát lại. nếu mổ tiếp thì vấn đề sẽ trở nên hết sức phức tạp vì biến chứng có thể 40-50 tuổi lên xe xuống xe sẽ bị sót phân ra. uống nhiều kháng sinh chỉ hại gan hại thận và làm cho độc tố trong gam, máu tăng lên. chỉ cần tiêu hết độc là khỏi nên bệnh này với chúng tôi là quá dễ.

+ Thuốc điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả tốt nhất có không khỏi bồi thường toàn bộ chi phí mua thuốc kể cả chi phí ăn ở đi lại

27/11/2015Thể loại : Hỏi đáp về bệnh rò hậu mônTab :

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com