Chữa rò hậu môn có cần nhiều chi phí không?

điều trị rò hậu môn có cần nhiều chi phí không?

Chào bác sĩ chuyên khoa Bệnh hậu môn Phúc Nguyên Đường! Tôi năm nay 25 tuổi. Gần đây tôi thấy có mụn nổi lên xung quanh hậu môn, nặn mụn có thấy ít giọt mủ chảy ra khiến tôi cảm thấy rất khó chịu. Tôi lên mạng tra thông tin thì biết rằng mình đã bị rò hậu môn. Tôi rất lo lắng. Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí điều trị rò hậu môn? Do tôi mới đi làm, công việc, lượng lậu còn nhiều khó khăn nên tôi rất coi trọng chi phí điều trị bệnh. Nhưng tôi cũng rất quan tâm tới chất lượng điều trị bệnh. Tôi muốn điều trị bệnh , không tái phát, để tôi có thể bắt đầu công việc với sức khỏe tốt nhất. Tôi xin cảm ơn! (bạn Quốc Anh, Cầu Giấy, Hà Nội).

Thân chào bạn Quốc Anh!

Các bác sĩ chuyên khoa Bệnh hậu môn cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi của bạn. Các chuyên gia khuyên bạn nên đến phòng khám để các chuyên gia thăm khám xác định chính xác nguyên nhân, tình trạng bệnh và biện pháp điều trị cho kịp thời. Còn về chi phí điều trị rò hậu môn hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: cơ sở lựa chọn có chất lượng, uy tín hay không; trình độ, tay nghề của bác sĩ; phòng tiểu phẫu; độ khó của ca tiểu phẫu, …

Phòng khám Phúc Nguyên đã và đang điều trị trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh rò hậu môn. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao, đến từ các bệnh viện lớn hàng đầu Việt Nam, giàu kinh nghiệm lâu năm trong điều trị rò hậu môn. Cộng thêm phòng tiểu phẫu đạt tiểu chuẩn của Bộ y tế, các trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến trên thế giới sẽ sự thành công của ca tiểu phẫu, sự an toàn về sức khỏe và tính mang của bạn.

thuốc điều trị rò hậu môn

điều trị rò hậu môn bằng phẫu thuật

Áp dụng đối với các trường hợp bệnh nhân vị áp – xe cạnh hậu môn sang giai đoạn rò hậu môn. Hiện nay, phòng khám đa khoa Thái Hà đang sử dụng kỹ thuật HCPT để điều trị bệnh rò hậu môn. Đây là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực điều trị các bệnh có liên quan đến hậu môn, trực tràng. Kỹ thuật này có các ưu điểm vượt trội như: điều trị bệnh rò hậu môn an toàn, không đau, nhanh chóng, không cần nằm viện.

Rò hậu môn có thể xảy ra ở mọi đối tượng thuộc các độ tuổi khác nhau nhưng theo thống kê thì bệnh thường gặp nhiều hơn ở độ tuổi 30 – 50 và tỉ lệ mắc bệnh này ở nam giới nhiều hơn nữ giới. Có người khi bị rò hậu môn thì vẫn chủ quan chờ cho bệnh tự khỏi. Vậy, rò hậu môn có cần thiết phải điều trị không?

Theo các chuyên gia về bệnh Hậu môn – trực tràng thì muốn khỏi được rò hậu môn, người bệnh cần thiết phải được điều trị đúng cách, không thể chờ bệnh tự khỏi được. Nếu không được điều trị kịp thời, rò hậu môn có thể dẫn đến những tác hại như sau:

Làm xuất hiện nhiều đường rò, lỗ rò ở hậu môn. Các đường rò này có thể phình to và xuất hiện nhiều ngóc ngách, gây khó khăn cho sinh hoạt cá nhân của người bệnh và khó khăn cho việc điều trị bệnh.

Gây viêm nhiễm hậu môn và viêm nhiễm lan ra các vùng lân cận. Rò hậu môn không được điều trị sớm thì có thể gây ra nhiễm trùng và phát viêm ở các lỗ rò. Viêm nhiễm thường gây sưng đau vùng hậu môn, loét chảy mủ gây kích thích da cục bộ và dẫn đến ngứa hậu môn nghiêm trọng. Rò hậu môn tiến triển nặng có thể hình thành các apxe đường rò, tụ mủ tại chỗ và dẫn đến nhiễm trùng nặng nề. Nếu ổ mủ tràn lan sẽ dẫn đến việc phá hủy, làm tổn thường nhiều tổ chức ở vùng hậu môn.

Có thể gây biến chứng dẫn đến ung thư. Rò hậu môn đa phát với việc xuất hiện các lỗ rò trực tràng- bàng quang, trực tràng- âm đạo và trực tràng- niệu đạo sẽ ảnh hưởng đến các chức năng hậu môn trực tràng. Nếu tình trạng này không được khắc phục sớm thì nó có thể dẫn đến bệnh ung thư.

Như vậy, có thể nói rằng: rò hậu môn là một chứng bệnh khá nguy hiểm, gây ảnh hưởng lớn đến chức năng của hậu môn – trực tràng. Do vậy, đối với bệnh này, cần thiết phải được điều trị sớm. Nếu bạn bị rò hậu môn, bạn cần tới các cơ sở Y tế để thăm khám và được tư vấn về cách điều trị thích hợp.

điều trị rò bệnh rò hậu môn bằng thuốc điều trị rò hậu môn

+ Thuốc điều trị rò hậu môn của của chúng tôi là thảo dược chiết xuất từ lá cây rừng, tiêu hết mô xơ và xả hết độc trong cơ thể. tuyệt đối không cần mổ, không cần đắp cao hay bơm phá đường rò.

+ Tây y không điều trị được bệnh này vì chỉ có phương pháp mổ. Tỷ lệ khỏi 20-30 % nhưng thực ra là không khỏi. Sau khi mổ lấy áp xe và mô xơ lớn thì tổ hợp mô xơ nhỏ đã hình thành và sắp hình thành do độc tố của cơ thể vẫn còn nguyên.Chưa xả được độc, chỉ lấy mô xơ lớn, những mô xơ nhỏ sau đó lại hình thành. sau vài năm sẽ tái phát lại. nếu mổ tiếp thì vấn đề sẽ trở nên hết sức phức tạp vì biến chứng có thể 40-50 tuổi lên xe xuống xe sẽ bị sót phân ra. uống nhiều kháng sinh chỉ hại gan hại thận và làm cho độc tố trong gam, máu tăng lên. chỉ cần tiêu hết độc là khỏi nên bệnh này với chúng tôi là quá dễ.

+ Thuốc điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả tốt nhất có không khỏi bồi thường toàn bộ chi phí mua thuốc kể cả chi phí ăn ở đi lại.

04/01/2016Thể loại : Hỏi đáp về bệnh rò hậu mônTab :

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com