• Rò hâu mộn
  • Rò hâu mộn
Thiên chức làm mẹ của người phụ nữ vô cùng thiêng liêng và cao cả.Đứa trẻ ra đời không chỉ là sự kết tinh tình yêu nam nữ mà còn có vai trò vô cùng quan trọng trong duy trì giống nòi và là chất keo gắn kết tình cảm gia đình.Nhưng ở một số chị em phụ nữ thiên chức ấy bị khuyết thiếu hoặc gặp vấn đề nên lấy chồng đã lâu vẫn chưa có con,y học cổ truyền xếp vào chứng chủng tử cầu tự.

Sinh lý bình thường của người phụ nữ như thế nào?

Nội kinh nói : phụ nữ 14 tuổi thiên quý đến,bắt đầu có kinh nguyệt,có khả năng có thai.
                       21- 28 tuổi mạch Xung Nhâm cường thịnh,là tuổi mang thai đẹp nhất.
                       35 tuổi thiên quý suy,da khô tóc rụng.
                       49 tuổi thiên quý cạn,địa đạo bất thông,Xung Nhâm bất cố,không còn khả năng có con.
Như vậy khả năng mang thai của phụ nữ theo lý luận yhct có liên quan chủ yếu tới thiên quý ( thuộc thận tinh- tiên thiên),vai trò của mạch Xung Nhâm chi hải,và nguồn hậu thiên ( tinh hoa của thủy cốc nuôi dưỡng về sau)

Nguyên nhân bệnh lý vô sinh  ?

Theo bệnh cơ bệnh nguyên vô sinh ở nữ giới dưới góc nhìn y học cổ truyền được phân chia theo các nguyên nhân:
Tiên thiên bất túc: gặp ở những người vô kinh (không có kinh nguyệt),thể tạng bào cung hàn,bào cung nhi hóa,bào cung nhiệt ( tinh trùng không thể sống sót để thụ tinh)..
Hậu thiên thất dưỡng : lao lực quá mức,phòng dục quá độ,can khí uất kết,thấp nhiệt hạ tiêu,huyết hư huyết ứ,Xung Nhâm thất điều,sang chấn sản khoa..đều là những nguyên nhân có thể gây bệnh.

Triệu chứng thường gặp?

Chủng tử môn bao gồm các chứng không thụ thai được,đã thụ thai mà không thể giữ lại hợp tử,hoặc hợp tử không thể phát triển thành thai nhi.Bệnh có thể là nguyên phát ( tiền sử chưa từng có thai),hoặc thứ phát ( đã từng ít nhất một lần có thai,sau lần sanh sảy,qua một thời gian muốn có thai lại mà không được).

Điều trị như thế nào?

Các chuyên gia y tế khuyên rằng không nên chịu đựng tình trạng bệnh hoặc mặc cảm cho rằng “lỗi của bản thân”,hãy “tâm sự thổ lộ” với bác sĩ, tìm kiếm sự giúp đỡ y tế để được thăm khám sớm,kết luận rõ vấn đề ở đâu từ đó có biện pháp điều trị thích hợp cho bạn.
Ngoài các phương pháp YHHĐ, đông y và y học cổ truyền cũng có rất nhiều biện pháp, phương thuốc hay, bài thuốc quý điều trị hiệu quả bệnh vô sinh.
Hãy đến với Phúc Nguyên Đường để nhận được nhiều hơn bạn có thể.


Thời gian điều trị 6- 8 tuần, sau 1 tuần là cảm nhận hiệu quả.
Tuần đầu dùng thử miễn phí
Gửi thuốc dùng thử miễn phí tuần đầu đi các tỉnh trên toàn quốc qua đường bưu điện.

Lưu ý: Tùy theo thể trạng và cơ địa mỗi người mà có đáp ứng khác nhau, thời gian điều trị và pháp đồ điều trị khác nhau

Hãy đến với chúng tôi địa chỉ : ( cổng viện k 2 Tam Hiệp ) Số 14 Tựu Liệt- Tam Hiệp - Thanh Trì  - Hà Nôi
SĐT liên hệ : 0901779115 -0901739115
Email : yduocphucnguyen@gmail.com
Websie : rohaumon.net : yduocphucnguyen.com

 

Giá thuốc 120 ngàn/ tuần ( cả chi phí vận chuyển ). Tuần đầu dùng thử miễn phí, gửi thuốc miễn phí tuần đầu theo đường bưu điện. Lấy nhiều hơn 1 tuần mới tính phí các tuần còn lại. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả.  Phòng khám của hãng dược uy tín vì sức khỏe cộng đồng, bệnh nhân được uống thuốc trước, trả tiền sau 5- 7 ngày, có Bác sỹ chăm sóc tại nhà. Công ty Cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên tự hào là nhà cung cấp nguyên liêu số 1 việt nam cho các tập đoàn dược  giá rẻ Ấn Độ. Lương Y Như Từ Mẫu -  Phúc Ân Dâng Cho Đời.
 

Nguyên nhân gây vô sinh Nguyên nhân gây vô sinh

Vô sinh là hiện tượng khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Những người kết hôn 1 năm trở lên mà chưa thụ thai và không thể sinh con được xếp...

Chứng bất lực ở nam giới Chứng bất lực ở nam giới

Bất lực là tình trạng không thể đạt được sự cường dương, sự xuất tinh hoặc cả hai. Một người đàn ông bị rối loạn chức năng tình dục thường...

Chứng di tinh liệt dương ở nam giới Chứng di tinh liệt dương ở nam giới

Còn được biết đến với tên thông dụng “chứng bất lực”, Di tinh, Tảo tiết hay Liệt dương, Dương nuy cơ chế đều không nằm ngoài phạm vi của 2...

Yếu sinh lý nam Yếu sinh lý nam

Điều trị yếu sinh lý nam hiệu quả, không hiệu quả trả lại tiền vì bất kỳ lí do nào, thảo mộc  đông nam dân tộc y là cây cỏ có...

Yếu sinh lý nữ Yếu sinh lý nữ

Điều trị yếu sinh lý nữ bằng thảo dược lá cây rừng nhiều đời là khắc tinh bệnh yếu sinh lý nữ, vô sinh hiếm muộn, lãnh cảm. Có cam...