Cách phân biệt bệnh rò hậu môn và bênh trĩ

Cách phân biệt bệnh rò hậu môn và bênh trĩ

Trĩ và Bệnh rò hậu môn đều là những bệnh lý vùng hậu môn – trực tràng thường gặp. Điểm chung của 2 căn bệnh này là không chỉ gây nhiều khó chịu và phiền toái mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người bệnh.

cách phân biệt giữa 2 căn bệnh này

Biểu hiện và triệu trứng ban đầu của bệnh trĩ là đau rát hậu môn và chảy máu.

Bệnh rò hậu môn thì người bệnh sẽ thấy đau xót hậu môn và chảy mủ loãng màu vàng nhạt, thậm chí có thể đại tiện không kiểm soát.

Bạn chỉ có thể xác định được bệnh rò hậu môn khi căn cứ vào những triệu chứng và biểu hiện của bệnh chứ không thể tự xác định vị trí của lỗ rò hậu môn tại nhà được.

Để xác định lỗ rò hậu môn, bạn cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng để thăm khám và siêu âm.

Thăm khám: Đây là cách xác định lỗ rò hậu môn cơ bản. Khi bệnh nhân có những triệu chứng và biểu hiện của bệnh đến khám, bác sĩ sẽ dựa vào miêu tả của bệnh nhận và thực hiện thăm khám vùng hậu môn + trực tràng để phát hiện lỗ rò hậu môn chảy mủ.

Siêu âm: Là cách xác định lỗ rò hậu môn chính xác nhất hiện nay.

Sau khi thăm khám lâm sàng, bác sĩ sẽ gửi bệnh nhân đi làm siêu âm hậu môn. Máy siêu âm hậu môn rất hiện đại có đầu dò có gắn camera, bác sĩ sẽ đặt đầu có gắn camera vào trong lòng hậu môn. Qua siêu âm này ta có thể vẽ được hình ảnh của đường rò trên không gian 3 chiều một cách chính xác. Phương pháp chẩn đoán hình ảnh này chính xác hơn phương pháp chụp đường rò có bơm thuốc cản quang rất nhiều lần.

Nhờ vào siêu âm này ta biết được chính xác hình ảnh, vị trí và đường đi của đường rò, từ đó chẩn đoán được loại rò mà bệnh nhân mắc phải và có hướng phẫu thuật thích hợp cho từng loại đường rò. Ngày nay siêu âm hậu môn bằng đầu rò là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá là rẻ tiền nhất và là tiêu chuẩn vàng trong việc đánh giá toàn bộ cơ vòng trong và ngoài, phát hiện các đường rò và các ổ áp-xe vùng hậu môn.

thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Nơi điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả nhất

Rò hậu môn là một nhiễm khuẩn mạn tính ở vùng hậu môn trực tràng, đường dò là một đường hầm, phía trong là một tổ chức hạt mạn tính do quá trình viêm mạn tính tạo nên. Làm sao để lựa chọn được địa chỉ uy tín, tin cậy trong điều trị rò hậu môn là một trong những vấn đề khẩn cấp của khá nhiều bệnh nhân mắc rò hậu môn hiện thời .
Tại khu vực phía Bắc, Phúc Nguyên Đường với quy mô lớn, trang thiết bị đương đại đang là một trong những  nơi điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả nhất đáng tin cậy và cũng là nơi cung cấp thuốc điều trị rò hậu môn hiệu quả nhất khu vực phía Bắc
Biểu hiện bệnh rò hậu môn được cho là là hậu quả của nhiễm khuẩn khu trú ở hậu môn . Sự nhiễm khuẩn này tạo thành áp xe cạnh lỗ hậu môn , hoặc hóa mủ rồi vỡ vào trong lòng ống hậu môn , và thường diễn tiến theo hai giai đoạn . Khi áp xe (giai đoạn cấp tính) không được xử lý hoặc xử lý không tốt sẽ dẫn đến rò hậu môn (giai đoạn mạn tính ). Cần chú ý vì bệnh có thể dẫn tới viêm nhiễm quanh hậu môn , áp xe quanh hậu môn … Đặc biệt, tình trạng đi ngoài ra máu, nếu không được điều trị trị sẽ mất máu khiến da xanh xao, cơ thể yếu ớt

Thuốc điều trị rò hậu môn hiệu quả tốt nhất không cần phẩu thuật

+ Chuyên tư vấn về bệnh rò hậu môn

+ Trang thiết bị, dụng cụ, sản phẩm hiện đại,đội ngủ y bác sỹ giàu kịnh nghiệm.

+ Cung cấp thuốc điều trị rò hậu môn hiệu quả tốt nhất trên cả nước đặc biệt là Hồ Chí Minh và Hà Nội

+ Tư vấn miễn phí và hướng dẫn cách điều trị trị bệnh rò hậu môn miễn phí.

+ Tư vấn và dịch vụ về xử lý ô nhiễm môi trường.

+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điều trị trị bệnh rò hậu môn, chúng tôi luôn đặt chất lượng và phụ vụ lên hàng đầu,

+ Phúc Nguyên Đường là nhà phân phối các sản phẩm thuốc điều trị rò hậu môn khu vực Phía Bắc và toàn quốc .

Chúc các bạn sức khỏe!

04/12/2015Thể loại : UncategorizedTab : , ,

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com
  • Bài viết liên quan