Cách điều trị rò hậu môn ở trẻ em

Rò hậu môn là một tuyến phố hầm đầu (có khi gọi là lỗ) trong nằm ở ống hậu môn, đầu ngoài nằm ở phần da loanh quanh ống hậu môn. tất cả con nhỏ bị rò hậu môn là do xuất hiện apxe cạnh hậu môn với các biểu lộ 1 khối sưng đỏ, đau, chắn hoặc mưng mủ ở vùng quành hậu môn. khi trở thành rò hậu môn, bệnh nhi thường được đưa tới khám vì nốt cứng cạnh hậu môn sưng tái đi tái lại hoặc rỉ nước vàng hay chảy mủ làm lẽ khó chịu, đáy quần luôn vấy bẩn.

căn do gây ra chứng rò hậu môn do nhiễm trùng các xoang tuyến bất thường bẩm sinh của hậu môn. Sự tắc nghẽn của các xoang tuyến hậu môn gây ứ đọng phân, vật lạ trong tuyến, dẫn tới nhiễm trùng tuyến hậu môn.

Ổ nhiễm trùng theo ống tuyến, xuyên qua thành ống hậu môn vào khoảng mô mềm tiếp giáp với hình thành nên ổ mủ, tạo thành apxe. lúc ổ apxe tan vỡ ra da sẽ mang sự thông thương được hình thành giữa ống hậu môn, khoang apxe và da. lúc sự thông thương này tồn tại trên vài tuần sẽ hình thành tuyến đường rò.

thuốc rò hậu môn

Bạn nên chú ý chăm sóc bé theo các chỉ dẫn sau:

Ngâm nước muối ấm

Cho trẻ ngồi vào chậu nước ấm, mang pha muối theo tỷ lệ 1 lít nước cho vào 2 muổng cà phê muối, nước ấm thử bằng cách nhúng cùi chỏ hoặc nhỏ nước lên lưng bàn tay của mình, ví như mình thấy chịu được là vừa (chú ý đừng để hot hơn sẽ gây bỏng cho trẻ). Cho cháu ngồi ngâm như thế 20 phút, 3 lần trong ngày. Cũng có thể cho thêm vài muổng natri bicarbonate (tức là mẫu bột nổi, dùng để ủ bánh mì). giảm thiểu tiêu dùng xà phòng rửa hậu môn của trẻ bị rò.

khi đại tiện

sử dụng nước ấm rửa cho trẻ sau khi đại tiện. hạn chế dùng giấy chùi.

Thuốc bôi

thông thường ko nên dùng nhưng nếu trẻ khó chịu mang thể tiêu dùng mỡ hydrocortisone 1% (loại nhẹ) để xức. nếu trẻ đau rộng rãi khóc, khó ngủ thì nên tiêu dùng thuốc tê tại chỗ như mỡ Xylocaine 2.5% hoặc mỡ Nupercainal 1% trong một đôi ngày.

Chế độ ăn

Điều quan trọng nhất trong điều trị, ngăn ngừa rò hậu môn tái diễn là chế độ ăn uống sao cho giảm thiểu táo bón ở trẻ. Trẻ cần tăng cường ăn rau xanh, trái cây hàng ngày, uống phần lớn nước (nước lọc bình thường).

Bạn nên có bé tới khám tại. nếu phải phẫu thuật nên chăm nom cho trẻ bằng 1 chế độ dinh dưỡng hợp lý, bổ sung vào chế độ ăn đa dạng rau quả, uống phổ quát nước, sử dụng 1 số thuốc nhuận trường.

Liên hệ thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Phúc Nguyên là cơ sở sản xuất thuốc điều trị bệnh rò hậu môn  ở trẻ em và  người lớn, thuốc bệnh rò hậu môn. Phúc Nguyên Đường không chỉ cung cấp thuốc trên địa bàn Hà Nội mà còn cung cấp thuốc trên toàn quốc. Phúc Nguyên là một cơ sở sản xuất thuốc uy tín đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Nếu bậc cha mẹ thấy con mình mắc chứng bệnh rò hậu môn, cần liên hệ ngay với Phúc Nguyên theo thông tin sau:

09/05/2016Thể loại : Tin tứcTab :

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com