Bị Rò hậu môn thì nên khám đâu uy tín

Bị Rò hậu môn thì nên khám đâu uy tín

Vì sao bị Rò hậu môn  ? Bệnh rò hậu môn dân gian còn gọi là bệnh mạch lươn là bệnh gây ra do nhiễm trùng ở các khe và nhú trong ống hậu môn, từ đó làm viêm và tụ mủ ở các tuyến hậu môn ở giữa hai cơ thắt hậu môn, sau đó phá miệng ra da vùng cạnh hậu môn. Việc điều trị rò hậu môn cần dựa vào tình trạng và mức độ mà người bệnh đang mắc phải để từ đó có phương pháp điều trị trị phù hợp. Các bác sỹ chuyên khoa trực tràng hậu môn của Phúc Nguyên Đường Hà Nội khuyên người bệnh nên đi thăm khám ngay khi có những dấu hiệu bệnh sau:

Dấu hiệu nhận biết bệnh rò hậu môn

Bệnh nhân bị nhiễm trùng quanh hậu môn thường có xu hướng đến khám sớm, 2-3 ngày sau triệu chứng rò hậu môn đầu tiên xuất hiện, với triệu chứng đau và có một khối căng sờ được ở rìa lỗ hậu môn.

Bệnh nhân với áp xe ở sâu hơn có xu hướng đến bệnh viện trễ hơn, với những than phiền mơ hồ hơn, có sốt và thấy 1 khối căng, đổi màu da quanh hậu môn.

Bệnh nhân với lỗ rò đã hình thành thường có tiền sử có những cơn đau ngắt quãng và mủ chảy ra từ một lỗ ở tầng sinh môn, cơn đau tăng lên khi mủ không chảy ra và giảm đau khi có mủ thoát ra. Trường hợp có lỗ trong ở trực tràng to thì có thể thấy phân chảy ra ở lỗ rò ngoài.

Nếu bệnh nhân bị áp xe quanh hậu môn, nhìn sẽ thấy một khối phồng căng ở cạnh hậu môn, đè lên khối phồng đó rất đau.

Nếu bệnh nhân bị rò hậu môn nhìn sẽ thấy có một mụn mủ nổi lên cạnh hậu môn, trên mặt mụn mủ có một mài, nặn mụn mủ đó thấy có ít giọt mủ chảy ra. Do mụn mủ chảy mủ từng đợt và lượng mủ không nhiều, nên bệnh nhân thường bỏ qua không đi khám, chỉ đến khi mụn mủ chảy mủ nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày bệnh nhân mới chịu đi khám bệnh.

thuốc điều trị rò hậu môn

Cở sở điều trị bệnh rò hậu môn uy tín

Sự thành công trong phẫu thuật rò hậu môn tùy thuộc vào sự phát hiện mối liên quan giữa đường rò và giải phẫu của vùng hậu môn. Nếu không biết được mối liên quan này thì thường dẫn đến thất bại trong phẫu thuật và kết quả là rò tái phát hay đi cầu mất tự chủ.

Tại khu vực phía Nam, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại đang là một trong những địa chỉ đáng tin cậy trong việc điều trị các bệnh về lỗ hậu trực tràng, trong đó có rò hậu môn .

Các bác sĩ Phúc Nguyên Đường cho biết: hiện giờ , việc điều trị rò hậu môn thông dụng là bằng phẫu thuật . Tuy nhiên, tùy theo độ nặng nhẹ của từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ có biện pháp điều trị thích hợp .

Là một trong những phòng khám lớn tại khu vực phía Nam có uy tín trong việc điều trị các bệnh lý về lỗ hậu trực tràng như: trĩ, rò hậu môn , hẹp lỗ hậu , nứt kẽ lỗ hậu …, Phòng khám đa khoa quốc tế tỉnh thành Hà Nội luôn coi trọng đến sức khỏe và ích lợi của bệnh nhân.

Không chỉ đầu tư về cơ sở vật chất, Phòng khám còn không ngừng nâng cao nguồn lực con người với có hàng ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, hết lòng vì người bệnh, hàng ngũ viên chức , lễ tân nhiệt thành , chu đáo giúp bệnh nhân có cảm giác thoải mái, an tâm khi vừa đặt chân tới. Bạn hoàn toàn có khả năng yên tâm khi tới khám và điều trị tại đây.

Nguy hiểm hơn, với một số trường hợp, rò hậu môn có khả năng bị biến chứng vào các cơ quan quan trọng như bàng quang, gây nhiễm trùng niệu; sang trực tràng sẽ gây viêm trực tràng. Trường hợp xấu nhất, nếu đường rò ở quá gần hậu môn, cơ vòng của hậu môn có thể bị cắt mất khi phẫu thuật cắt đường rò (xảy ra khi bác sĩ thiếu kinh nghiệm, chủ quan), khiến người bệnh mất tự chủ trong việc đi đại tiện.

Điều quan trọng nhất cần lưu ý đế tránh hai bệnh lý này là luôn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, giữ cho vùng hậu môn được khô thoáng. Tuyệt đối không được sử dụng thuốc nam đắp lên các áp-xe. Khi có dấu hiệu áp-xe phải đi khám ở các bệnh viện chuyên khoa và tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ.

23/11/2015Thể loại : Hỏi đáp về bệnh rò hậu mônTab :

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com