Bị bệnh rò hậu môn nên ăn gì thì hợp lý

Trong cuộc sống hàng ngày, mỗi người đều gặp phải sự quấy nhiễu của bệnh tật, sự quấy nhiễu này cũng không giống nhau nhưng nó đều mang lại nhiều phiền toái cho họ. Vì vậy trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta cần phải kịp thời làm tốt công việc điều trị bệnh rò hậu môn. Chế độ ăn uống có ảnh hưởng rất lớn đến căn bệnh này, dưới đây các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chế độ ăn khi mắc bệnh rò hậu môn.

Người bị rò hậu môn sau phẫu thuật nên ăn gì?

+ Sau phẫu thuật và dùng thuốc điều trị rò hậu môn, người bệnh nên ăn nhiều thực phẩm giàu protein, ăn nhiều hoa quả và rau tươi, uống nhiều nước.

+ Nên ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin như đậu xanh, củ cải, trái cây, dưa; hình thành thói quen ăn uống bình thường. Ăn nhiều rau xanh, ngũ cốc, thực phẩm giàu chất xơ để tăng cường sự điều phối của nhu động ruột, thúc đẩy sự chuyển động co thắt của thành ruột, điều chỉnh lại hệ vi sinh đường ruột, cải thiện sự rối loạn chức năng đường ruột, chứng táo bón và bảo vệ vai trò của đường ruột.

+ Đối với việc bệnh dùng thuốc điều trị rò hậu môn tái phát và kéo dài lâu khỏi là do sự thiếu hụt các thực phẩm giàu vitamin và protein như thịt nạc, thịt bò, nấm…nên càng bổ sung hợp lý với một khẩu phần ăn vừa đủ.

thực phẩm dùng cho người bệnh rò hậu môn

Uống thuốc điều trị rò hậu môn nên ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin

Sau khi dùng thuốc điều trị rò hậu môn hiệu quả nhất của Phúc Nguyên Đường, chúng tôi khuyên  người bệnh nên ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin chẳng hạn các loại rau tươi như đậu xanh, củ cải, trái cây, dưa; hình thành thói quen ăn uống bình thường bởi vì sự phát sinh rò hậu môn và sự nóng trong có liên quan đến nhau, các thực phẩm giàu chất béo có thể dẫn đến nóng trong vì vậy không nên ăn quá nhiều những loại thực phẩm này. Đối với việc bệnh rò hậu môn kéo dài lâu khỏi là do sự thiếu hụt các thực phẩm giàu vitamin và protein như thịt nạc, thịt bò, nấm…

Kiêng những thực phẩm nhiều dầu mỡ đối với những người mắc bệnh rò hậu môn

+ Sau khi tiểu phẫu, người bệnh không nên ăn quá nhiều thực phẩm nhiều dầu mỡ, dễ gây ra nóng trong. Người bệnh nên uống nhiều nước, quan trọng là cần điều chỉnh chức năng đường ruột, có thể ăn nhiều rau xanh, ngũ cốc, thực phẩm giàu chất xơ để tăng cường sự điều phối của nhu động ruột, thúc đẩy sự chuyển động co thắt của thành ruột, điều chỉnh lại hệ vi sinh đường ruột, cải thiện sự rối loạn chức năng đường ruột, chứng táo bón và bảo vệ vai trò của đường ruột.

+ Sự phát sinh rò hậu môn và sự nóng trong có liên quan đến nhau, các thực phẩm giàu chất béo có thể dẫn đến nóng trong vì vậy không nên ăn quá nhiều những loại thực phẩm này. Người bệnh nên uống nhiều nước, quan trọng là cần điều chỉnh chức năng đường ruột cũng như làm mát cơ thể.

+ Bên cạnh chú trọng đến chế độ ăn uống, sau phẫu thuật rò hậu môn, người bệnh cần chú ý vệ sinh sạch sẽ hậu môn và uống thuốc nhuận tràng tạo cho việc đi ngoài phân mềm để không ảnh hưởng đến vết thương, giúp hồi phục nhanh chóng.

CÔNG TY PHÚC NGUYÊN

+ Cung cấp thuốc điều trị rò hậu môn chất lượng uy tín
+ Tư vấn miễn phí và hướng dẫn cách điều trị trị bệnh rò hậu môn miễn phí.
+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điều trị trị bệnh rò hậu môn, chúng tôi luôn đặt chất lượng và phụ vụ lên hàng đầu,
+ Phúc Nguyên Đường là nhà phân phối các sản phẩm thuốc điều trị rò hậu môn khu vực Phía Bắc và toàn quốc .

20/10/2015Thể loại : Tin tứcTab : ,

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com