Bệnh rò hậu môn là bệnh khó nói về dể tái phát

Rò hậu môn (còn gọi là mạch lươn) là bệnh ở vùng hậu môn trực tràng phổ biến thứ hai sau bệnh trĩ, tuy không gây nguy hiểm chết người nhưng gây rất nhiều phiền toái trong cuộc sống làm ảnh hưởng đến năng suất lao động và chất lượng sống của con người.

làm gì để phòng ngừa rò hậu môn

Bệnh rò hậu môn là bệnh khó nói

Xuất phát của bệnh rò hậu môn là một ổ nhiễm khuẩn các tuyến ở hốc hậu môn, dẫn tới tụ mủ ở thành hậu môn dưới niêm mạc và khoang giữa các cơ thắt.

Ổ mủ vỡ vào bên trong quanh ống hậu môn, làm thành áp xe, hoặc chảy ra ngoài da quanh lỗ hậu môn, dần tạo thành đường rò cạnh hậu môn. Khi thành rò, bệnh tái đi tái lại nhiều đợt. Người bệnh nếu ngại không đi khám có thể dẫn đến biến chứng áp xe hố ngồi trực tràng, hoặc các loại rò phức tạp như rò hình móng ngựa, rò liên cơ thắt… khó điều trị và phải điều trị kéo dài.

Căn bệnh này nếu không được xử trí sớm và đúng cách sẽ dẫn đến rò dịch mủ kéo dài hoặc biến chứng tiểu són, đi ngoài mất tự chủ… Vì vậy, người bệnh không nên ngại ngùng giấu kín hoặc điều trị ở những địa chỉ không đáng tin.

Tại sao bệnh rò hậu môn dễ tái phát như vậy

Rất nhiều nguyên nhân bị rò hậu môn tái phát, người bệnh cần lưu ý các nguyên nhân

Quy trình điều trị, phẫu thuật không đạt yêu cầu

Điều trị không dứt điểm, dẫn đến sót mầm bệnh.

Không kiêng cữ hợp lý sau khi điều trị

Do cơ địa từng người, người bệnh có hệ miễn dịch kém.

Biến chứng do các bệnh lý liên quan như tiểu đường, bệnh trĩ…

Trong các yếu tố trên, việc điều trị không hết mầm bệnh, ổ rò là nguyên nhân dễ dẫn đến tái phát rò hậu môn. Vì vậy, bệnh nhân cần chú ý làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, theo dõi và tăng cường hệ miễn dịch.

Liên hệ thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Phúc Nguyên là cơ sở sản xuất thuốc rò hậu môn ở trẻ em và người lớn, thuốc điều trị bệnh rò hậu môn. Phúc Nguyên Đường không chỉ cung cấp thuốc trên địa bàn Hà Nội mà còn cung cấp thuốc trên toàn quốc. Phúc Nguyên là một cơ sở sản xuất thuốc uy tín đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Nếu bậc cha mẹ thấy con mình mắc chứng bệnh rò hậu môn, cần liên hệ ngay với Phúc Nguyên theo thông tin sau:

Save

14/03/2016Thể loại : Tin tứcTab : ,

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com