Thuốc chữa bệnh mạch lươn hiệu quả nhất

Thuốc điều trị bệnh mạch lươn

Thuốc điều trị bệnh mạch lươn đang được nhiều người quan tâm do xu hướng bệnh tật của thế giới cũng như Việt Nam đang thay đổi, nếu như trước đây những bệnh cấp tính lây nhiễm như dịch hạch, sốt rét, nhiễm khuẩn các loại hay gặp thì bây giờ các bệnh không lây nhiễm như bệnh mạch lươn ngày càng nhiều gây tốn kém và mất nhiều thời gian để điều trị cho bệnh nhân. Hiện nay ở các bệnh viện đều phẫu thuật, tỷ lệ khỏi 1 lần sau phẫu rất thấp chiếm 25% – 30%.

Mạch lươn là từ dân gian để chỉ tình trạng bệnh lý như: loét dai dẳng, kèm theo rỉ mủ, rỉ nước vàng một cách thường xuyên, quá trình này sẽ tạo những hang hốc, đường ngoằn ngoèo theo các mạch máu hoặc theo hệ xương của người bệnh.

Triệu chứng cạnh hậu môn xuất hiện 1 hoặc vài cái nhọt, sưng nóng đỏ đau vài ngày sau nhọt tự vỡ hoặc đến bệnh viện trích tháo mủ uống kháng sinh nếu khỏi được thì gọi là áp xe hay nhọt hậu môn, nếu không khỏi thì 99% là bị rò hậu môn (có 1 đường thông từ lỗ ngoài vào trong hậu môn, khi dùng nước có mầu xanh bơm từ lỗ ngoài thấy mầu xanh xì vào trong trực tràng).

thuốc điều trị bệnh mạch lươn

Thuốc điều trị bệnh mạch lươn có thể khác nhau theo nguyên nhân gây bệnh

Thuốc điều trị bệnh mạch lươn hiệu quả nhất, Bệnh mạch lươn do viêm tuyến mồ hôi nhờn, một trong ba loại tuyến mồ hôi của da (tuyến mồ hôi nước, tuyến mồ hôi nhờn và tuyến bã), có nhiều ở mông, nách và vùng bẹn. Các vùng mông hay nách hay bị mạch lươn nhất. Khi tuyến mồ hôi nhờn bị rối loạn, bị nhiễm trùng thì phát sinh hiện tượng viêm và hoại tử.

Triệu chứng: da bắt đầu nổi cục cứng, đỏ và đau. Sau đó, cục này bị mưng mủ và vỡ giống như nhọt. Do bị kinh niên và tái phát nhiều lần, viêm nhiễm sẽ lan xa và ăn sâu dưới da tạo thành hang hốc và đường rò da, bên trên bị loét mà ta thường gọi là mạch lươn.

Mạch lươn ở vùng mông có thể ăn sâu vào trực tràng và hậu môn. Khi đó bệnh càng trở nên dai dẳng khó trị. Bệnh có thể gây biến chứng hẹp hậu môn.

Do lao da: vi trùng lao (có thể nằm ở mạch bạch huyết dưới da) xâm nhập trực tiếp vào da gây ra viêm nhiễm, loét da và đường rò ngóc ngách giống như quá trình của viêm tuyến mồ hôi nhờn. Lao loét cũng có thể ăn thông vào trực tràng. Đôi khi lao tấn công vào vùng tinh hoàn làm cho người bệnh bị mạch lươn vùng tinh hoàn. Đặc điểm của cả hai loại mạch lươn trên là loét rỉ nhày mủ.

Thuốc điều trị bệnh mạch lươn cho người lớn và trẻ em không phẫu thuật

Bệnh mạch lươn về cơ chế thì chỉ là một bệnh nhiễm trùng dạng mạn tính. Loại vi trùng này rất dễ tiêu diệt bằng các loại thuốc kháng sinh hoặc bằng các loại dược liệu có khả năng kháng khuẩn.

Tuy nhiên mạch lươn có đặc điểm bảo tồn rất đặc biệt là không ăn lan rộng trên mặt da và thớ thịt như bệnh sâu quảng hay bệnh hắc lào mà vi trùng lại đào hang ăn sâu vào bên trong. Vì thế không thể điều trị bằng phương pháp bôi thuốc.

Nếu nạo tẩy vết thương rồi bôi thuốc thì chỉ điều trị được ở cửa hang. Cửa hang có thể được lành lại nhưng vài ngày sau đó mủ trong hang lại đùn ra và phá vỡ.

Nếu dùng thuốc kháng sinh để tiêu diệt vi trùng trong toàn bộ hang ngách thì vi trùng sẽ chết hết nhưng xác vi trùng, máu mủ và các hoại tử vẫn nằm trong hang và không lâu những phần tử ngoại sinh này sẽ lại gây vết viêm mới. Cái khó điều trị của bệnh mạch lươn là ở đó.

Có một vài trường hợp đường đi của mạch lươn khảo sát được và nằm ở những vị trí thuận lợi có thể giải phẫu thì việc điều trị  bằng giải phẫu có thể đi đến kết quả tốt. Người ta chỉ cần rạch hang mạch lươn, nạo đi các hoại tử và xơ chai rồi sát khuẩn và để cho vết mổ tự lành.

Tuy nhiên có nhiều trường hợp đường đi của mạch lươn phức tạp khó khảo sát hoặc đường mạch lươn đi vào trong cơ thắt hậu môn, khi phẫu thuật sẽ dễ gây tai biến cắt đứt cơ thắt làm cho bệnh nhân đi cầu mất tự chủ.

Trường hợp mạch lươn đi ngoằn ngoèo nhiều hang ngách xuyên sang cả tử cung và phần phụ. Thầy thuốc không có biện pháp khảo sát hết hang ngách. Bỏ sót ngách nào dù một chút cũng không hoàn chỉnh.

Nơi bán thuốc điều trị bệnh hiệu quả nhất?

Thuốc điều trị bệnh mạch lươn của chúng tôi điều trị trị thành công và khỏi hẳn (cách điều trị trị này kết hợp cả tây y và phương thuốc gia truyền) cho nhiều người. Chúng tôi không kinh doanh, không sống bằng nghề này, việc điều trị trị này chủ yếu là cứu người và nhiều người biết tới do truyền miệng và giới thiệu.

Ngày nay, công nghệ thông tin đã phổ biến và chúng tôi nhờ phương tiện này để có thể đưa thông tin tới bệnh nhân và cứu giúp người dễ dàng hơn.

Trước khi tìm đến chúng tôi, các bạn nên lưu ý những điều sau để điều trị được nhanh chóng hơn:

Ăn uống điều độ, giữ vệ sinh da sạch sẽ nhất là ở các vùng dễ nổi mụn nhọt như quanh hậu môn, nách và bẹn.

Không ngồi lâu một chỗ để da mông không bị thiếu máu gây nên mụn nhọt.

Liên hệ với chúng tôi

Để tìm kiếm thuốc điều trị bệnh mạch lươn hiệu quả? vui lòng liên hệ với cơ sở sản xuất thuốc điều trị rò hậu môn, để được những chuyên gia tư vấn cho khách hàng, tìm giải pháp, tư vấn sử dụng những loại thuốc điều trị rò hậu môn hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau

Khách hàng tham khảo thêm bài viết nổi bật

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Save

  • Liên hệ chúng tôi

Liên hệ mua thuốc điều trị bệnh rò hậu môn

Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn - Phúc Nguyên Đường
Địa chỉ: 1205 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 090 9728 699
Website: thuocrohaumon.com