Mạch Lươn Tái Phát tỉ lệ lên đến 75% sau 5 năm 10 năm 20 năm. Nam y thì gần như không tái phát

Rò hậu môn mạch lươn, rò xương, rò tủy, u tủy, rò ngón chân, hậu bối, áp xe sâu, rò thông trực tràng, rò móng ngựa, rò thông gian cơ thắt, rò luân nhĩ, rò sau mổ, rò do tì đè, vết loét tiểu đường
Nguyên nhân dẫn đến rò hậu môn mạch lươn

 

Phòng khám Chuyên khoa  YHCT Phúc Nguyên Đường xin chia sẻ với các bạn 7 nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh rò hậu môn. 
 

1. Các tĩnh mạch hậu môn hoạt động kém, máu đi đến đây sẽ không lưu thông, các tế bào không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng gây ảnh hưởng đến việc điều-trị.

 

2. Các cơ thắt có nhiều nhánh xuyên qua làm cho các ổ mủ rò rỉ ra ngoài dẫn đến viêm nhiễm, tạo thành lỗ rò hậu môn.

 

3. Áp lực bên trong trực tràng sẽ làm cho những vật chất bên trong trực tràng như phân bị đẩy vào trong lỗ rò, khi lỗ rò bị tác động những vật chất đó sẽ bị bài xuất ra bên ngoài, đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra rò hậu môn.

  

4. Sau khi bị viêm loét áp xe quanh hậu môn trực tràng, các ổ mủ bị bài xuất ra bên ngoài, các ổ áp xe giảm bớt, miệng vết loét bên ngoài và miệng vết nứt cũng thu hẹp, thùy đỉnh tạo thành các đường ống dẫn gây khó khăn cho việc làm tăng sinh mô liên kết do đó không thể tự động đóng lại.

 

5. Lỗ rò thông qua giữa các cơ vòng hậu môn như vậy các cơ vòng liên tục co thắt hoặc giãn ra gây áp lực lên lỗ rò, ảnh hưởng đến việc bài xuất mủ dễ dẫn đến nhiễm trùng và gây khó khăn cho việc trị-liệu.

 

6. Ổ áp xe quanh hậu môn trực tràng bị vỡ ra hoặc bên ngoài hậu môn có nhiều vết nứt, mủ chảy ra bên ngoài gây viêm nhiễm. Khoang hậu môn là nơi viêm nhiễm thứ cấp, tái viêm nhiễm tạo thành lỗ rò.

 

7. Vi khuẩn lao Mycobacterium tuberculosis, xạ khuẩn và một số bệnh viêm nhiễm khác hình thành nên áp xe, bệnh Crohn rất khó điều-trị , hơn nữa hình thành bệnh rò hậu môn có tính riêng biệt.                                                                                                                                                                                                                     

 

Bài thuốc-thảo mộc nam y nghiệm phương gia truyền điều-trị bệnh rò hậu môn mạch lươn

Bài thảo mộc của danh y Nguyễn Đình Hữu, chuyền đời về mạch lươn rò hậu môn tại Việt Nam. Ông đã từng điều-trị cho nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước, và cộng đồng người việt nước ngoài. Đến nay Lương y Nguyễn Thị Phương Bs yhct quốc gia: đã kế thừa và phát triển kết hợp cả bài cổ phương và bài gia truyền dòng họ Nguyễn Đình cho ra bài đông nam y nghiệm phương hiệu quả. Thảo mộc tiêu độc, giải độc, xả độc, tiêu-u, tiêu mô, tiêu xơ và tiêu viêm ưa dùng là: Xạ đen, xạ vàng, xạ mỡ, bán chi liên, mảnh cộng, xuân hoa, cơm rượu...là phương uống hay hiêu quả cho các thể áp xe nhỏ nhẹ. 1 liệu trình gồm 3 thang thuốc-phiến, mỗi thang nấu trong vòng 2-3 ngày/ một thang. Đổ nước ngập-thuốc 2-3 cm đun sôi để nhỏ lửa 5-10 phút. Dùng nóng lạnh đều tốt cả. Liều dùng thử 1 thang cũng cho hiệu quả bất-ngờ. cực kỳ hài lòng. Bệnh nhân rò móng ngựa lâu năm có thêm 1 chai rượu-thuốc mạnh mỗi tối trước khi đi ngủ uống 50ml. Liều tối đa 15 thang. Nếu chưa-khỏi sẽ được bảo trợ chính hãng. Nhà phân phối phúc nguyên việt nam, lào, camphuchia đều được bồi thường gấp đôi tiền, thay cho chi phí lưu trú, ăn ở, đi lại, mất công, mất việc, mất thời gian của bệnh nhân.


  • Hãy đến với chúng tôi địa chỉ : 1205 Giải phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà nội, SĐT liên hệ : 0901779115 Bác sỹ Nguyễn Văn Thơ Bác sỹ Ck1 Nguyên Bác sỹ Viện YHCT TW -0901739115 Thạc ỹ   Đại tá Bác sỹ: Hoàng Tiên Phong nguyên  Chủ nhiệm khoa YHCT Viện 103
    Email : yduocphucnguyen@gmail.com
  • RÒ HẬU MÔN U BƯỚU PHÚC NGUYÊN - TINH HOA NAM Y! DÂN TỘC VIỆT 
  • PHÚC NGUYÊN TỰ HÀO LÀ NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU VIỆT NAM CHO CÁC TẬP ĐOÀN DƯỢC LIỆU GIÁ RẺ ẤN ĐỘ

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ