Rò hậu môn Mạch lươn thuốc nam tinh hoa y học dân tộc mật phương của người dân tộc Khơ me

Rò hậu môn mạch lươn. Triệu chứng cạnh hậu môn xuất hiện 1 hoặc vài cái nhọt, sưng nóng đỏ đau vài ngày sau nhọt tự vỡ hoăc đến bệnh viện trích tháo mủ uống kháng sinh nếu khỏi được thì gọi là áp xe hay nhọt hậu môn, nếu không khỏi thì 99% là bị rò hậu môn mạch lươn. Có một hoặc nhiều đường thông từ lỗ ngoài vào trong hậu môn, khi bơm xanh metylen từ lỗ ngoài thấy hơi xì vào trong trưc tràng . Hoặc khi đánh trung tiện hơi xì qua lỗ rò Hiện nay ở các bệnh viện tây y đều mổ, tỷ lệ khỏi 1 lần sau phẫu rất thấp chiếm 25% - 30%.
Trẻ em và trẻ sơ sinh mới bị chỉ cần bơm cao sinh cơ vào lỗ rò để đường rò tự liền, không dùng dao kéo, không phải nằm vịện, không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và sinh hoạt công tác của người bệnh, bệnh nhân có thể tự làm tại nhà theo hướng dẫn của bác sỹ, Phương pháp này không làm lệch hoặc méo hậu môn, không để lại bất kỳ di chứng hoặc tai biến dù là nhỏ nhất đến bệnh nhân, không làm mất sự tự chủ của cơ hậu môn, chỉ điều-trị một đợt khỏi-vĩnh viễn, có ký đảm-bảo bệnh không tái phát, bệnh nhân không lo tiền mất tật mang, nếu không-khỏi trả lại tiền. Có tái phát cũng rất lâu, sau 5 năm 10 năm, 20 năm cũng có nhưng ít người bị tái phát, lúc này hãng vẫn bảo trợ. sau 5 liệu trình thuốc mạnh phòng khám sẽ kích hoạt chế độ bảo trợ trọn đời cho bệnh nhân do hãng Phúc Nguyên, công ty cp đông nam dược phúc nguyên bảo trợ

Phương pháp này được áp dụng chữa-cho nhiều đối tượng bệnh nhân có nhiều bệnh kèm theo như tiểu đường, tăng huyết áp, không phân biệt giới tính, không hạn chế tuổi, đặc biệt với trẻ sơ sinh rất phù hợp với phương pháp mẹ uống bé bú an toàn tuyệt đối.

Nhà-thuốc thường sử dụng 2 dạng cao đó là cao tan và cao hút mủ. Cao tan hơ nóng cho mềm phết lên giấy đắp vào mụn nhọt, dán kín chỗ đang sưng đau, nóng đỏ. Hai ngày thay cao 1 lần, 3-5 giờ có thể hơ nóng lên rồi dán lại. Có tác dụng cho các mụn nhọt mới lên, viêm cơ, viêm hạch, quai bị, tràng nhạc, biếu nhân, viêm khớp, đau lưng, đau thần kinh, chấn thương mụn nhọt, u nhọt đang sưng, nóng, đỏ, đau, hoặc cứng rắn đều cho hiệu quả, khi chưa làm mủ.           

Khi vết thương đã có mủ hoặc có ngòi, hình thành dải xơ thì dùng cao hút mủ, hút ngòi. Hơ nóng đắp vào miệng của mụn nhọt, hoặc hơ cho cao tan ra xong dùng xi lanh bơm kim tiêm, bỏ kim hút cao dạng lỏng bơm vào đường rò. Cao có tác dụng với các chứng viêm nhiễm đã vỡ mủ, hoặc xắp vỡ mủ như Ung-nhọt đinh độc, hậu bối, chín mé, lao hạch, rò mủ lâu năm, loét da do nằm lâu, các vết thương phần mềm, bỏng nhiễm trùng...Có thể phết mỏng cao lên mặt bông thấm đã khử trùng, dán kín miệng vết thương. Ngày thay cao 2-3 lần tùy theo nhiều mủ hay ít mủ. Ngoài thì dán cao hoặc bơm cao thảo mộc nấu bằng nguyên liệu Hoàng liên, hoàng bá, hoàng đằng và bán hạ chế.

Trong thì dùng thảo mộc viên hoàn Tam thanh thải, thải độc thanh nhiệt. Hoặc dùng thêm ngũ đại tiêu, tiêu độc giải độc, xổ độc, tiêu u, tiêu mô, tiêu xơ với bệnh rò phức-tạp; Các vị như: Kim ngân liên kiều, hoàng liên, hoàng bá, hoàng đằng, xuyên tâm liên, cúc nháp, xạ đen, sạ vàng, xạ đá...dùng thêm rất tốt

Trung tâm hậu môn trực tràng hà nội cũng có bán mỡ sinh cơ bôi lên mụn nhọt thường cho hiệu quả. trẻ sơ sinh thường bôi 3-5 lần là khỏi-chi phí mất một trăm ngàn. Trong thì nên uống thải độc ( mẹ uống ). Cao sinh cơ có thể bơm sâu vào lòng trong ống hậu môn

Bán thảo mộc tạo Phúc, chủ nhật phòng khám có Giáo sư khám và phát thuốc-miễn phí cho bệnh nhân nghèo. Cho không và yêu thương.

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ