Rò hâu môn Mạch lươn Nam y Uy tín lâu đời được xã hội ghi nhận luôn được tin dùng trong hội hậu môn trực tràng trung ương

Trung tâm hậu môn trực tràng hà nội- Phúc Nguyên Đường khuyên bệnh nhân không nên mổ, hãy cẩn  trọng với những đề nghị mổ rò hậu môn phức-tạp, nhất là rò xuyên-cơ thắt, rò thông trực tràng, rò thông tầng sinh môn, hoại tử áp xe sâu vì tỉ lệ phẫu thuật đi phẫu thuật lại là có nhiều khả năng. Tây y đã cho ra đời hậu môn giả. Khi đóng cái nõ này vào, bệnh nhân mất cảm giác hoặc cảm giác rất sượng. Khi bị táo bón phải dùng tay móc cũng không có cảm giác. Cái nõ giả này hàng ngày hàng giờ bập bà bập bùng tụt lên tụt xuống. Vì vậy ngành công nghiệp y học đã cho ra miếng đế hậu môn để đóng hàng ngày gọi là cao su nịt nõ hậu môn giả. Cố định cho cái nõ giả không bị bập bùng, bênh nhân nên thay mỗi ngày 1 miếng dán đóng đế khi đã thay hậu môn giả. Gây nên hiện tượng chán nản mệt mỏi vô cùng. Vì vậy trước khi gật đầu mổ, hay ghép tạng hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại hạnh phúc và cứu-được hậu môn cho quý vị.

Rò hậu môn, nứt kẽ, áp xe, nhọt hậu môn, rò tủy, u tủy, rò móng ngựa khiến nhiều người “ sống dở chết dở ” vì cơ thể luôn "bốc mùi hôi thối," ảnh hưởng lớn đến đời sống của người bệnh.

Khi người bị bệnh rò hậu môn thì hậu môn xuất hiện các lỗ nhỏ và tiết dịch cùng với phân ra ngoài rất hôi thối, bệnh nặng càng đóng bỉm càng dễ gây viêm, nhiễm trùng.

Vì là khu vực nhạy cảm nên người bệnh thường xấu hổ không giám đến gặp bác sĩ cho đến khi dịch tiết ngày càng nhiều bốc mùi hôi thối nồng nặc ảnh hưởng đến sinh hoạt và hình ảnh cá nhân khi mọi người xung quanh phát hiện ra.

Lúc này người bệnh mới đi khám bác sĩ thì bệnh đã nặng, đã ảnh hưởng nặng nề đến đời sống sinh hoạt của người bệnh và những người xung quanh, bị ảnh hưởng bởi mùi hôi thối của nó.

Biểu hiện của bệnh:

Người bệnh sẽ thấy xuất hiện mụn nhỏ, có mủ, chảy dịch vàng ở hậu môn, thường xuyên xì hơi, rò rỉ phân gây mùi hôi thối khó chịu.

Ngoài ra, rò hậu môn mạch lươn còn có biểu hiện sưng đau, nóng rát, tấy đỏ, các vết rò khi ấn vào chảy dịch, đau tức,…

Người bệnh thường trải qua quá trình áp xe hậu môn sau đó mới bị biến chuyển thành rò hậu môn khi không điều-trị hay điều-trị áp xe hậu môn không dứt-điểm, kéo dài không hiệu quả.

Hãy điều-trị bệnh ngay nhé vì: Điều-trị sớm sẽ tránh được những biến chứng ảnh hưởng đến tầng sinh môn và hậu môn trực tràng. Bệnh nguy hiểm và phiền toái hơn với chị em phụ nữ.    

Hãy đến với Trung tâm hậu môn trực tràng hà nội- Phúc Nguyên Đường, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và điều-trị bệnh rò hậu môn một cách kịp thời.
Trung tâm hậu môn trực tràng hà nội khuyên bạn không nên mổ vì mỗi lần mổ có thể ảnh hưởng đến cơ tròn, khi lên xe xuống xe có thể bị sót phân ra càng lớn tuổi thì vấn đề sót phân càng nhiều. Vết thương phải để hở nên hậu phẫu cực kỳ khổ sở. Nếu không may vết thương liền miệng thì kén cứng lập tức xuất hiện, tái đi tái lại nhiều lần, mỗi lần mổ là 1 lần sẹo cứng kết hợp với kháng sinh và độc tố dịch mủ không thoát ra được, nhanh tái phát. Các ổ kén mọc lên chằng chịt làm cứng vùng hậu môn như bị đổ bê tông. Bệnh nhân không may lựa chọ phương án mổ cần vệ sinh sạch sẽ dùng nước lá trầu không, lá chè, vỏ cây hay lá cây sà cừ...để xông, rửa sẽ tốt hơn. Nếu bệnh nhân lười đi vệ sinh hay bị táo bón rất dễ nhiễm trùng dẫn đến phải thay hậu môn giả. Lúc này người bệnh cực kỳ chán nản, quý vị hãy suy nghĩ thật kỹ về lời đề nghị thay hậu môn giả của các Bác sỹ để không phải ngậm đắng cay suốt phần đời còn lại. Hãy điện thoại cho chúng tôi để cứu-hậu môn của bạn.

Bán thảo mộc viên hoàn rò hậu môn, rò mạch lươn. Tạo phúc

Nghiệm phương Cổ lưu truyền nhiều đời mà Trung tâm hậu môn trực tràng hà nội dùng cho hiệu quả là các vị giải độc, tiêu độc, xả độc. Tiêu u, tiêu mô, tiêu xơ được sản xuất thành viên hoàn cứng:  Xạ đen, xạ vàng, xạ đá, kim ngân, liên kiều, hoàng bá, trứng tôm, bồ công anh...và nhiều vị thảo mộc-quý.

  • HÃY GỌI CHO BÁC SỸ- PHÒNG KHÁM NHIỆT TÌNH GIÚP ĐỠ.
  •  

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ