Rò hậu môn Mạch lươn chữa dễ bằng giải độc, tiêu xơ, tiêu viêm vì nó chỉ là một dạng nhọt có rễ hoàn toàn không phải là nhọt độc

Có rất nhiều phương pháp điều-trị bệnh mạch lươn, rò hậu môn như phẫu thuật, thắt chỉ, dán cao, bơm cao, bơm, bôi mỡ sinh cơ, đốt bằng dao điện,... tất cả các phương pháp can thiệp trực tiếp trên với mục đích phá và loại bỏ đường rò, nhân trên xơ... Tuy nhiên thì thực tế tỉ lệ thành công của các phương pháp điều-trị trên thường rất thấp khoảng 20 – 30 % .Chưa kể đến những tai biến khó lường xảy ra bởi các phương pháp điều-trị trên như méo hậu môn, nhiễm khuẩn hoại tử, đại tiện không tự chủ, sẹo, sần, lồi kén cục, ...
Điều-trị rò hậu môn bằng phương pháp Thảo mộc nam y gia truyền nhiều đời của Trung tâm hậu môn trực tràng hà nội đã điều-trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân trong ngoài nước, trẻ em sơ sinh thì mẹ uống bé bú, bôi ngoài bằng mỡ sinh cơ thường khỏi trong vòng 5-7 ngày.                             


Quan điểm điều-trị của Trung tâm hậu môn trực tràng hà nội: Là thải độc khi cơ thể bị bệnh thấp nhiệt tích tụ, kết ứ mà sinh ra phong nhọt, u nhọt , nhọt độc thì cần phải thanh lọc cơ thể thải độc xả độc ra ngoài thì mới hết được.
Bản chất của rò mạch lươn theo quan điểm của y học hiện đại thì là tổ chức áp xe hình thành lên các tổ chức đường hầm, đường rò phức-tạp , bề mặt thì hình thành lên các tổ chức mô hạt viêm mạn tính. Nên khi sử dụng các phương pháp can thiệp trực tiếp rất khó để loại bỏ triệt-để hệ thống đường rò được, vì nó ngoằn ngoèo phức-tạp , một số liên quan đến thần kinh và cơ thắt rất khó can thiệp.
 Dùng phương pháp thải độc kết hợp với tiêu mô xơ, tiêu đường rò, thực tế bệnh nhân uống viên hoàn nam y của Trung tâm hậu môn trực tràng hà nội thì đường rò nó đùn ra như tổ con sâu kèn, hoặc sợi dai như con đỉa, hoặc bột trắng như bã đậu, sau đó hết ra mủ, chỉ ra máu tươi và cuối cùng khô lại không ra dịch nữa. Bài thảo mộc  nam y nghiệm phương có thể kết hợp giải độc gan: Bồ công anh, cà gai, bồ bồ, ích mẫu, xạ đen, xạ vàng, xạ dại,...giải độc và giải độc gan cho hiệu quả. Nếu quý vị bi bệnh mạch lươn rò hậu môn hay người nhà bi, hãy gọi ngay cho TTHMTT Hn trực thuộc công ty cp Đông nam dược phúc nguyên là hãng nổi tiếng Uy tín về rò hậu môn u ung bướu.

VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG KHỎE MẠNH! NGƯỜI CÓ CÔNG ĐƯỢC MIỄN PHÍ THUỐC 100%.

 

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ