Tác hại của Rò hậu môn Mạch lươn u vùng cụt cùng đa u tuỷ xương cải thiện rõ rệt bằng kiện vệ ích khí

Rò hậu môn ban đầu là 1 mụn nhọt cực kỳ đơn giản. nhưng nếu để hình thành mô xơ đường rò hay nhân xơ đường rò lại là một bệnh có tính chất rất phức-tạp, thông thường rò hậu môn nếu để lâu không điều-trị có thể làm vết thương ở hậu môn loét rộng, làm cho tình trạng bệnh trở nên vô cùng phức-tạp dẫn đến càng khó-điều trị. 
Tác hại của Bệnh rò hậu môn

                                           


1.Gây nhiễm trùng chảy mủ:
Một khi lỗ rò đã hình thành thì khả năng tự khỏi-rất thấp, và đem lại một loạt các mối lo cho người bệnh. Sau khi lỗ rò bị nhiễm trùng phát viêm, bị sưng đau nhiều ở vùng hậu môn, thì sau đó bị loét chảy mủ làm dính ướt đồ lót gây khó chịu, mất tự tin trong giao tiếp cho bệnh nhân. Ngoài ra, mủ kích thích da cục bộ hậu môn, gây ngứa hậu môn nghiêm trọng, thời gian dài có thể làm cho thể chất suy nhược, thiếu năng lượng, giảm sức đề kháng, tình trạng phát bệnh cũng thường xuyên hơn.
2. Tăng số lượng lỗ rò ,đường rò:
Rò hậu môn bị tái lại nhiều lần, viêm nhiễm có thể xuyên qua ống rò, lây lan đến khoang cơ xung quanh hình thành rò hậu môn phức-tạp ( đường rò nhiều ngóc ngách, có chỗ phình to thành một túi, có khi nhiều đường rò thông với nhau và vòng sang bên kia ống hậu môn…), không chỉ gây khó khăn trong điều-trị, mà còn ảnh hưởng đến sự co khép của hậu môn, khi đại tiện cảm thấy khó khăn, và có cảm giác đại tiện không hết. đau thúc ở hậu môn.
3. Có khả năng gây ung-thư:
Rò hậu môn đa phát có thể hình thành lỗ rò trực tràng- bàng quang, trực tràng- âm đạo, và trực tràng- niệu đạo, gây nguy hiểm đến các cơ quan xung quanh, và tình trạng rò hậu môn không điều-trị hoặc điều-trị lâu không-khỏi là dễ bị bệnh biến thành ung-thư nhất.

Bài nam thảo mộc: Nam y nghiệm phương cổ truyên của: Trung tâm hậu môn trực tràng hà nội

đã từng điều-trị cho nhiều bệnh nhân trên cả nước, và cộng đồng người việt nước ngoài. có thể dùng tạm các vị : Kim ngân, liên kiều, trứng tôm, sài đất, cúc nháp, hạ khô thảo, thương nhĩ tử, tạo giác thích...Đều được hiêu quả! thể nhẹ có thể khỏi luôn.

  • CHỮA-BỆNH TÍCH ĐỨC- HỖ TRỢ 24/7. KỂ CẢ LỄ TẾT. CHẾ ĐỘ BẢO TRỢ TRỌN ĐỜI, NHIỆT TÌNH CHU ĐÁO!

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ