Chữa Mạch lươn trẻ sơ sinh bằng giải độc bổ gan tỳ thận nâng cao sức đề kháng cân bằng hệ nội tạng cho mẹ và bé

Điều-trị mạch lươn rò hậu môn trẻ em

Điều trị bệnh rò hậu môn hay mạch lươn ở trẻ em. Triệu chứng cạnh hậu môn xuất hiện 1 hoặc vài cái nhọt, sưng nóng đỏ đau vài ngày sau nhọt tự vỡ hoăc đến bệnh viện trích tháo mủ uống kháng sinh nếu khỏi được thì gọi là áp xe hay nhọt hậu môn, nếu không khỏi thì 99% là bị rò hậu môn ( có 1 đường thông từ lỗ ngoài vào trong hậu môn, khi dùng Xanh me thy len bơm từ lỗ ngoài thấy mầu xanh xì vào trong trưc tràng ). Hiện nay ở các bệnh viện đều phẫu thuật, tỷ lệ-khỏi 1 lần sau phẫu rất thấp chiếm 25% - 30%. Trẻ sơ sinh thường hay gặp rò thông âm đạo, thông tầng sinh môn, mổ đi mổ lại rất khốn khổ.
Không có cơ sở khám và điều-trị bệnh nào trong cả nước giám khẳng định chữa-khỏi dứt-điểm bệnh rò hậu môn mạch lươn với bệnh nhân, nói rất hay quảng cáo thật rầm rộ hoành tráng nhưng không giám cam-kết nếu không khỏi-bệnh thì phải trả lại người bệnh số tiền đã thu ( các bệnh nhân cứ mạnh dạn đặt vấn đề này xem cơ sở điều-trị bệnh trả lời thế nào?  .
Biến chứng và hậu quả sau phẫu thuật rất nặng nề, thường gặp nhiều nhất là hậu môn bị co kéo méo mó, chít hẹp, tạo thêm nhiều lỗ mới, chảy nước phân nhiều hơn trước khi phẫu thuật, đại tiện không tự chủ, són phân, chảy nước phân liên tục hôi thối, chi phi tốn kém, không có bác sỹ nào hoặc bệnh viện nào giám đứng ra để bảo vệ quyền lợi cho bệnh nhân. Nếu mổ không-khỏi thì trả lại tiền, đa số tiền mất tật vẫn mang, có bệnh nhân đã mổ 7 lần mà không hết-bệnh, đáng lẽ trước khi mổ thì bác sỹ phải giải thích trước là mổ chỉ đạt 30% thôi ( vì đây là tỷ lệ của thế giới ), để bệnh nhân đỡ ân hận, nhiều lúc chúng tôi tự hỏi nếu là người thân của bác sỹ mổ rò mà thất bại thì Bác sỹ nghĩ sao?
Dòng họ Nguyễn Đình chúng tôi đã có hơn 300 năm làm nghề y-dược và điều-trị hiệu quả cho hàng vạn bệnh nhân trong nước và cộng đồng người việt ở nước ngoài, bằng bài thảo mộc phương cổ truyền, không cần mổ, chỉ uống thuốc-tiêu độc, tiêu mô xơ, phụ nữ có mang, trẻ sơ sinh đều dùng được, thảo mộc cây cỏ nam y dân tộc Khơ me, không có tác dụng phụ. Trẻ em mắc bệnh thì mẹ uống, bé bú là hiệu quả  không dùng dao kéo, không phải nằm vịện, không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ hay sinh hoạt, công tác của người bệnh, không để lại bất kỳ di chứng hoặc tai biến dù là nhỏ nhất đến bệnh nhân, không làm mất sự tự chủ của cơ hậu môn, chỉ điều-trị một đợt là-khỏi, có ký đảm-bảo  không hiệu quả trả lại tiền. 

HÌNH ẢNH BỆNH NHÂN NHI CÁC VIỆN TW ĐỀU BÓ TAY KHI CHỮA TẠI PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG.

Tuần thứ nhất

Tuần  thứ 2

Tuần thứ 3

Tuần  thứ 4

Kể cả Bệnh viện TW chê chạy đều được gủi đến Phúc Nguyên Đường. rất giỏi, xưa nay đều rất giỏi. Bệnh thường khỏi trong tuần đầu, các trường hợp phức tạp đều được hãng bảo trợ.
Cam kết khỏi là khỏi, Không đổ cho cơ địa và thể trạng bệnh của mỗi người, Bệnh ủ lâu, nặng, có thể phải kéo dài hơn 5 tuần ( liệu trình ) nếu mẹ cũng có u cục, áp xe hay ung-u. Thì cơ thể mẹ cũng cần tiêu độc. Tốt nhất các mẹ nên dùng nước thảo mộc pha bột, nấu đồ ăn hoặc pha sữa, chế si rô cho các bé bú bình để đỡ hao-thuốc. Chú ý vệ sinh sạch sẽ dùng nước chè xanh, nước lá trầu không là tốt hơn cả
.
XÃ HỘI CÔNG NHÂN- SỨ MỆNH XÀ HỘI, VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ