Phòng tránh tái phát Rò hậu môn Mạch lươn bằng nâng cao hệ miễn dịch, cân bằng chức năng nội tạng bằng gải độc

Theo chuyên gia thì việc hậu môn tự nhiên bị ngứa, chảy mủ là một trong số những bệnh lý không hiếm gặp trong các bệnh về hậu môn trực tràng, tỷ lệ phát bệnh cao trong độ tuổi thanh niên. Theo thống kê mới đây nhất thì tỷ lệ phát bệnh ở nam giới cao hơn so với nữ giới:
Loét đường hậu môn: Thời gian đầu đường hậu môn có thể chỉ bị loét đơn thuần, nếu điểm loét này liên tục bị viêm nhiễm tái phát nhiều lần không khỏi sẽ dẫn đến viêm loét mãn tính, sau này nhiều khi chỉ hơi có sự kích thích nhẹ cũng gây đau.

Núm vú phì đại hậu môn: đây là kết quả từ việc chỗ nứt hậu môn liên tục nhận phải sự kích thích, núm vú phì đại hậu môn có thể lộ ra khi bệnh nhân đi đại tiện.
Trĩ Sentinel: đây là nơi hẹp nhất tại nơi xảy ra tình trạng nứt hậu môn, nếu điểm này vẫn liên tục bị kích thích sẽ dẫn đến việc mô cơ dầy lên và mất đi tính đàn hồi vì thế khi điều trị nứt hậu môn cần chú ý đến việc này.
Viêm hậu môn do tổ chức kết đế: Do rãnh nhăn ở phần rìa cửa hậu môn phình to, các mô kết đế bị tăng sinh, trong đó mạch máu lại rất ít, do những mảnh da dài ra, gọi là trĩ ngoại do da. Ở vùng rìa hậu môn có thể thấy những mảnh da đơn phát hoặc vòng trong sa xuống và lòi ra, trĩ hình vòng có thể dạng mào hoa, gọi là trĩ ngoại, dạng da thừa hay còn gọi là Trĩ tiêu binh.
Chứng mạch lươn rò hậu môn: thường thấy sau một thời gian ổ ap xe quanh hậu môn tự vỡ, vết thương tự liền lại được nhưng để lại một lỗ đóng vẩy khô thỉnh thoảng chảy mủ hoặc dịch vàng hôi, tái đi tái lại nhiều lần. Một điều bệnh nhân cần chú ý là một khi bệnh nứt hậu môn phát triển đến thời kỳ cuối, khi mà nó đã hội tụ đủ 5 yếu tố kể trên thì bệnh tình sẽ ngày càng trở nên rất nghiêm trọng và gây khó khăn cho xử lý từ gốc sau này.

Sau mổ 1 thời gian bệnh nhân có cảm giác lói, đau, ấn vào vết mổ có cảm giác bùng nhùng, hơi sốt nhẹ, ban đầu chỉ hơi ngứa, vết mổ có phồng lên hoặc nóng. Đa phần trái gió trở trời vết mổ hơi đau nhẹ sau vài năm thì mất hẳn, còn không thường có các triệu chứng đau lói thì dễ tái phát.

Nghiệm phương thông thường TT HMTT Hà nội - Phúc nguyên Đường dùng ngăn ngừa rò hậu môn mạch lươn rò chột tái phát là: Lá đắng, giảo cổ lam, nhân trần, bồ công anh, thương nhĩ tử, và kim ngân hoa, nhân trần, cà gai leo, ...Bệnh nhân sau điều-trị gần như không tái phát, hoặc có tái phát tỷ lệ cũng rất thấp dưới 1% và thời gian rất lâu có khi trên 20 năm hoặc lúc già quá yếu do nhiều bệnh lý nền làm hệ miễn dịch quá suy, sức đề kháng quá yếu. Nội tiết rối loạn quá nặng do tuổi già nội tạng xuống cấp. Sau 5 liệu trình thuốc mạnh. Phòng khám sẽ tự động kích hoạt chế độ bảo trợ trọn đời do công ty cp đông nam dược Phúc nguyên chi trả. Thương hiểu đẳng cấp chưa có ai không khỏi, và không hài lòng với sự phục vụ tận tâm, tận tình, tận lực của Phúc nguyên.

ÍT CHI PHÍ, -HIỆU QUẢ CAO,-NHANH RẺ TỐT

 

 

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ