Nguyên nhân và cách trị Mạch lươn Rò hậu môn

Nguyên nhân rò hậu môn mạch lươn có thể bắt nguồn từ:

Rối loạn nội tiết, gan nhiệt, Thấp, Thấp nhiệt, táo bón, thận hư, thận suy.

1. Các tĩnh mạch hậu môn hoạt động kém, máu đi đến đây sẽ không lưu thông, các tế bào không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng gây ảnh hưởng đến việc điều trị.

2. Các cơ thắt có nhiều nhánh xuyên qua làm cho các ổ mủ rò rỉ ra ngoài dẫn đến viêm nhiễm, tạo thành lỗ rò hậu môn.

3. Áp lực bên trong trực tràng sẽ làm cho những vật chất bên trong trực tràng như phân bị đẩy vào trong lỗ rò, khi lỗ rò bị tác động những vật chất đó sẽ bị bài xuất ra bên ngoài, đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra rò hậu môn.  

4. Sau khi bị viêm loét áp xe quanh hậu môn trực tràng, các ổ mủ bị bài xuất ra bên ngoài, các ổ áp xe giảm bớt, miệng vết loét bên ngoài và miệng vết nứt cũng thu hẹp, thùy đỉnh tạo thành các đường ống dẫn gây khó khăn cho việc làm tăng sinh mô liên kết do đó không thể tự động đóng lại.

5. Lỗ rò thông qua giữa các cơ vòng hậu môn như vậy các cơ vòng liên tục co thắt hoặc giãn ra gây áp lực lên lỗ rò, ảnh hưởng đến việc bài xuất mủ dễ dẫn đến nhiễm trùng và gây khó khăn cho việc trị liệu.

6. Ổ áp xe quanh hậu môn trực tràng bị vỡ ra hoặc bên ngoài hậu môn có nhiều vết nứt, mủ chảy ra bên ngoài gây viêm nhiễm. Khoang hậu môn là nơi viêm nhiễm thứ cấp, tái viêm nhiễm tạo thành lỗ rò.

7. Vi khuẩn lao Mycobacterium Tuberculosis, xạ khuẩn và một số bệnh viêm nhiễm khác hình thành nên ap xe, bệnh Crohn rất khó điều-trị , hơn nữa hình thành bệnh rò hậu môn có tính riêng biệt

Theo bác sĩ Minh, Phó Giám đốc Bv Bộ công thương  cho biết, rò hậu môn do rất nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng chủ yếu là do biến chứng sau phẫu thuật hoặc từ bệnh lý khác nên như áp xe hậu môn, vỡ trực tràng, vi khuẩn lao, biến chứng sau phẫu thuật trĩ, cắt tầng sinh môn sau sinh… Bệnh nếu không được điều trị triệt để sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm làm suy giảm sức khỏe cũng như chất lượng sống của người bệnh.

Cách điều-tri:

Từ xa xưa tổ tiên con người đã biết dùng cỏ cây, khoáng vật tự nhiên dùng vệ sinh bên ngoài như đắp lá cây đơn hàm ếch, lá táo, lá chè xanh, lá bàng, lá dâm bụt, ... cũng cho hiệu quả.

Ngày nay với công nghệ y sinh hiện đại bệnh mạch lươn rò hậu môn trở nên đơn giản vô cùng. 

Trung tâm hậu môn trực tràng hà nội và Phúc Nguyên Đường chủ trị; Rò hậu môn, mạch lươn bằng thuốc nam gia truyền nhiều đời chuyên trị đặc hiệu.

Bài thảo mộc mát gan uống trong gia giảm thêm gồm: Xuyên tâm liên, sài đất, bồ công anh, diệp hạ châu, an xoa, mạ mân, ...

Bệnh nhân được uống thuốc-trước,trả tiền sau. Phòng khám xưa nay rất uy tín. bênh nhân không bao giờ bị mất công, mất việc, mất thời gian... kể cả không có tiền đều được mời ăn ở miễn phí. Nhiều đời nay hãng chưa bao giờ làm cho bất kỳ 1 ai thất vọng. Riêng với bệnh rò hậu môn mạch lươn thì nó còn Nhanh, Nhậy, Tốt hơn cả bất kỳ vị thần tiên trong nhân gian.!

  • UY TÍN-LÂU ĐỜI-NỔI TIẾNG.
  •  

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ