Rò Mạch Lươn đôi khi bắt nguồn từ vài nốt sần mụn mủ viêm nang lông


Tác hại của bệnh rò hậu môn mạch lươn
Theo: Đại tá Thạc sỹ, Bác sỹ Hoàng Tiên Phong nguyên chủ nhiệm khoa yhct Bv 103 học trò Cụ Nguyễn Đình Hữu: rò hậu môn ban đầu là 1 mụn nhọt cực kỳ đơn giản. nhưng nếu để hình thành mô xơ đường rò hay nhân xơ đường rò lại là một bệnh có tính chất rất phức tạp, thông thường rò hậu môn nếu để lâu không điều trị có thể làm vết thương ở hậu môn loét rộng, làm cho tình trạng bệnh trở nên vô cùng phức tạp dẫn đến càng khó điều trị. 
Tác hại của Bệnh rò hậu môn

1.Gây nhiễm trùng chảy mủ:
Một khi lỗ rò đã hình thành thì khả năng tự khỏi rất thấp, và đem lại một loạt các mối lo cho người bệnh. Sau khi lỗ rò bị nhiễm trùng phát viêm, bị sưng đau nhiều ở vùng hậu môn, thì sau đó bị loét chảy mủ làm dính ướt đồ lót gây khó chịu, mất tự tin trong giao tiếp cho bệnh nhân. Ngoài ra, mủ kích thích da cục bộ hậu môn, gây ngứa hậu môn nghiêm trọng, thời gian dài có thể làm cho thể chất suy nhược, thiếu năng lượng, giảm sức đề kháng, tình trạng phát bệnh cũng thường xuyên hơn.
2. Tăng số lượng lỗ rò ,đường rò:
Rò hậu môn bị tái lại nhiều lần, viêm nhiễm có thể xuyên qua ống rò, lây lan đến khoảng cơ xung quanh hình thành rò hậu môn phức tạp ( đường rò nhiều ngóc ngách, có chỗ phình to thành một túi, có khi nhiều đường rò thông với nhau và vòng sang bên kia ống hậu môn…), không chỉ gây khó khăn trong điều trị, mà còn ảnh hưởng đến sự co khép của hậu môn, khi đại tiện cảm thấy khó khăn, và có cảm giác đại tiện không hết, đau tức vùng trực tràng, túi cùng, lúc nào cũng đau thốn, khó chịu, không đi lại được, chỉ nằm, ngồi và đi lại cảm giác khó chịu. Buồn đi ngoài, sót phân hay rỉ dịch đại tràng hay đau bụng dưới.
3. Có khả năng gây ung-u:
Rò hậu môn đa phát có thể hình thành lỗ rò trực tràng- bàng quang, rò trực tràng- âm đạo, và trực tràng- niệu đạo, gây nguy hiểm đến các cơ quan xung quanh, và tình trạng rò hậu môn không điều trị hoặc điều trị lâu không khỏi là dễ bị bệnh biến thành ung-thư nhất.
Bài thảo mộc gia truyền nhiều đời đặc-trị rò hậu môn mạch lươn: Bằng thảo mộc cây lá cỏ-thuốc dân tộc của danh y Nguyễn Đình Hữu, danh y  về rò hậu môn tại Việt Nam. Ông đã từng điều-trị cho nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước, và cộng đồng người việt nước ngoài. gồm các vị: xạ đen, xạ vàng, xạ đá, liên kiều, kim ngân, ...Bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Đinh chuyên điều trị rò hậu môn mạch lươn từ nhiều đời tổ tiên dòng họ Nguyên Đình chuyên điều trị rò hậu môn, từ thủy tổ, cao tổ rồi đến các bậc tiền nhân đều chữa bệnh này. Tuy nguồn gốc thảo mộc nhưng nó còn nhanh, nhậy hơn bất cứ vị thần-tiên nào trong nhân gian.!
Hãy liên hệ với chúng tôi để được khám và tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào kể cả ngày nghỉ, lễ tết, 24/7 kể cả ngày đêm.
  • CHỮA BỆNH HÀNH THIỆN TÍCH PHÚC. NƠI BỆNH NHÂN TIN TƯỞNG YÊU THƯƠNG!
  • LAN TỎA LẤY PHÚC- VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ