Rò Hậu Môn Trẻ Sơ Sinh mẹ uống thuốc nam người dân tộc hay nhậy bé bú

 Lương y Nguyễn Đình Hữu đã kế thừa và phát triển bài thảo mộc nam y dân tộc là, lá cây rừng dân tộc khơ me điều trị hiệu quả cho hàng vạn người mắc bệnh mạch lươn, trĩ, rò hậu môn, u nhú hậu môn trên toàn quốc và cộng đông người Việt. Mạch lươn Không phải là nhọt độc nó chỉ là nhọt có rễ mà thôi.

Mạch lươn rò hậu môn trẻ em
Bệnh rò hậu môn hay mạch lươn ở trẻ em, nhi và trẻ sơ sinh. Triệu chứng cạnh hậu môn xuất hiện 1 hoặc vài cái nhọt, sưng nóng đỏ đau vài ngày sau nhọt tự vỡ hoăc đến bệnh viện trích tháo mủ uống kháng sinh nếu khỏi-được thì gọi là áp xe hay nhọt hậu môn, nếu không-khỏi thì 99% là bị rò hậu môn ( có 1 đường thông từ lỗ ngoài vào trong hậu môn, khi dùng Xanh methylen bơm từ lỗ ngoài thấy mầu xanh xì vào trong trưc tràng ). Hiện nay ở các bệnh viện đều phẫu thuật, tỷ lệ khỏi 1 lần sau phẫu rất thấp chiếm 25% - 30%.

Không có cơ sở khám và điều-trị bệnh nào trong cả nước, dám khẳng định phương pháp và điều-trị dứt-điểm bệnh rò hậu môn mạch lươn với bệnh nhân. Nói rất hay quảng cáo thật rầm rộ hoành tráng nhưng không dám cam-kết nếu không khỏi-bệnh thì phải trả lại người bệnh số tiền đã thu ( các bệnh nhân cứ mạnh dạn đặt vấn đề này xem cơ sở điều-trị bệnh trả lời thế nào? ) .
Biến chứng và hậu quả sau phẫu thuật rất nặng nề, thường gặp nhiều nhất là hậu môn bị co kéo méo mó, chít hẹp, tạo thêm nhiều lỗ mới, chảy nước phân nhiều hơn trước khi phẫu thuật, đại tiện không tự chủ, són phân, chảy nước phân liên tục hôi thối, chi phi tốn kém, không có bác sỹ nào hoặc bệnh viện nào dám đứng ra để bảo vệ quyền lợi cho bệnh nhân nếu mổ không khỏi thì trả lại tiền, đa số tiền mất tật vẫn mang, có bệnh nhân đã mổ 7 lần mà không hết bệnh, đáng lẽ trước khi mổ thì bác sỹ phải giải thích trước là mổ chỉ đạt 30% thôi ( vì đây là tỷ lệ của thế giới ), để bệnh nhân đỡ ân hận, nhiều lúc chúng tôi tự hỏi nếu là người thân của Bác sỹ mổ rò mà thất bại thì bác sỹ nghĩ sao?

Dòng họ Nguyễn Đình chúng tôi đã có hơn 300 năm làm nghề y-dược chuyên rò hậu môn mạch lươn.  Điều-trị hiệu quả cho hàng vạn bệnh nhân trong nước và cộng đồng người việt ở nước ngoài, bằng bài thảo mộc nam y dân tộc, không cần mổ, chỉ uống thảo mộc cây cỏ tiêu độc, tiêu mô xơ, phụ nữ có mang, trẻ sơ sinh đều dùng được, thảo mộc không có tác dụng phụ. Trẻ em mắc bệnh thì mẹ uống, bé bú là hiệu quả, không dùng dao kéo, không phải nằm vịện, không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và sinh hoạt công tác của người bệnh, không để lại bất kỳ di chứng hoặc tai biến dù là nhỏ nhất đến bệnh nhân, không làm mất sự tự chủ của cơ hậu môn, chỉ điều trị một đợt là hiệu quả. Có ký đảm-bảo không-khỏi trả lại tiền đã thu vì bất cứ lý do nào. 
HÌNH ẢNH BỆNH NHÂN SƠ SINH 2 THÁNG TUỔI CÁC VIỆN TW ĐỀU CHỊU THUA. SAU 6 TUẦN ĐIỀU TRỊ TẠI PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG BÉ ĐÃ KHỎI.!

Tuần thứ nhấtTuần thứ 2

Tuần thứ 3

Tuần thứ 4

Tùy theo thời gian phát bệnh, để bệnh ủ lâu và thể trạng bệnh của mỗi người, có thể phải kéo dài hơn 5 tuần nếu mẹ cũng có u cục, áp xe hay u xơ tuyến vú., ung-u khác.  Thì cơ thể mẹ cũng cần tiêu độc. Tốt nhất các mẹ nên dùng thảo mộc pha bột, nấu đồ ăn hoặc pha sữa cho các bé bú bình để đỡ hao thuốc. Chú ý vệ sinh sạch sẽ dùng nước chè xanh, nước lá trầu không là tốt hơn cả

 

BÁN THẢO MỘC TẠO PHÚC;  VÌ SK CỘNG ĐỒNG- TINH HOA THẢO MỘC DÂN TỘC! ĐƯỢC XÃ HỘI GHI NHẬN

 

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ