Mổ Rò Hậu Môn

Phúc Nguyên Đường Nam Dược Thần Hiệu. Hãng dược uy-tín là địa chỉ tin cây của Thầy-thuốc Bác sỹ và cứu-tinh của bệnh nhân. Chuyên: rò hậu môn mạch lươn, rò móng ngựa, rò thông trực tràng, rò thông gian cơ thắt, rò chột, rò trên cơ thắt, rò mạch lươn móng ngựa, rò tầng sinh môn bằng bài nam y dân tộc gia truyền nhiều đời là khắc tinh của bệnh mạch lươn, u bướu , ung bướu, nhọt độc, rò phức-tạp, rò móng ngựa, thông gian cơ thắt, thông trực tràng, âm đạo, tầng sinh môn. Lương y Nguyễn Đình Hữu khuyên bệnh nhân không nên mổ, hãy cẩn  trọng với những  đề nghị mổ rò hậu môn phức-tạp, nhất là rò thông gian cơ thắt, rò thông trực tràng vì tỉ lệ phẫu thuật đi phẫu thuật lại là có nhiều khả năng. Bệnh viện nào, hay bác sỹ nào cũng nói với bệnh nhân của mình như vậy. Tây y đã cho ra đời hậu môn giả. Khi đóng cái nõ này vào, bệnh nhân mất cảm giác hoặc cảm giác rất sượng. Khi bị táo bón phải dùng tay móc cũng không có cảm giác. Cái nõ giả này hàng ngày hàng giờ bập bà bập bùng tụt ra tụt vào. Vì vậy ngành công nghiệp y học đã cho ra miếng đế hậu môn để đóng hàng ngày. Cố định cho cái nõ giả không bị bập bùng, bênh nhân nên thay mỗi ngày 1 miếng gián đóng đế khi đã thay hậu môn giả. Gây nên hiện tượng chán vô cùng. nhất là khi bệnh nặng tuổi già. Vì vậy trước khi gật đầu mổ, hay ghép tạng hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại hạnh phúc và cứu-được hậu môn cho quý vị.

 

Bệnh rò hậu môn và những khó khăn của người bệnh 
 
Rò hậu môn khiến nhiều người “ sống dở-chết dở ” vì cơ thể luôn "bốc mùi hôi thối," ảnh hưởng lớn đến đời sống của người bệnh.
Khi người bị bệnh mạch lươn rò hậu môn thì hậu môn xuất hiện các lỗ nhỏ và tiết dịch cùng với phân ra ngoài rất hôi thối
Vì là khu vực nhạy cảm nên người bệnh thường xấu hổ không giám đến gặp bác sĩ cho đến khi dịch tiết ngày càng nhiều bốc mùi hôi thối nồng nặc ảnh hưởng đến sinh hoạt và hình ảnh cá nhân khi mọi người xung quanh phát hiện ra.
Lúc này người bệnh mới đi khám bác sĩ. Lúc này thì bệnh đã nặng, đã ảnh hưởng nặng nề đến đời sống sinh hoạt của người bệnh và những người xung quanh, bị ảnh hưởng bởi mùi hôi thối của nó.
Biểu hiện của bệnh:
Người bệnh sẽ thấy xuất hiện mụn nhỏ, có mủ, chảy dịch vàng ở hậu môn, thường xuyên xì hơi, rò rỉ phân gây mùi hôi thối khó chịu.
Ngoài ra, dò hậu môn còn có biểu hiện sưng đau, nóng rát, tấy đỏ, các vết rò khi ấn vào chảy dịch, đau tức,…
Người bệnh thường trải qua quá trình áp xe hậu môn sau đó mới bị biến chuyển thành rò hậu môn khi không điều-trị hay điều-trị áp xe hậu môn không dứt-điểm, kéo dài không hiệu quả.
Hãy điều-trị bệnh ngay nhé, vì: Điều-trị sớm sẽ tránh được những biến chứng ảnh hưởng đến tầng sinh môn và hậu môn trực tràng. Bệnh nguy hiểm và phiền toái hơn với chị em phụ nữ. Phòng hơn chữa.


Hãy đến với phòng khám của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn-phí và điều-trị bệnh rò hậu môn một cách kịp thời.
Phúc Nguyên Đường khuyên bạn không nên mổ vì mỗi lần mổ có thể ảnh hưởng đến cơ tròn, khi lên xe xuống xe có thể bị sót phân ra. Vết thương phải để hở nên hậu phẫu cực kỳ khổ sở. Nếu không may vết thương liền miệng thì kén cứng lập tức xuất hiện, tái đi tái lại nhiều lần, mỗi lần mổ là 1 lần sẹo cứng kết hợp với kháng sinh và độc tố, dịch mủ không thoát ra được. Các ổ kén mọc lên chằng chịt làm cứng vùng hậu môn như bị đổ bê tông. Bệnh nhân không may lựa chọ phương án mổ cần vệ sinh sạch sẽ dùng nước lá trầu không, lá bàng, lá khuynh diệp hay vỏ thân cây gạo, vỏ cây sà cừ không để xông, rửa sẽ tốt hơn. Nếu bệnh nhân lười đi vệ sinh hay bị táo bón rất dễ nhiễm trùng dẫn đến phải thay hậu môn giả. Lúc này người bệnh cực kỳ chán nản, quý vị hãy suy nghĩ thật kỹ về lời đề nghị thay hậu môn giả của các bác sỹ để không phải ngậm đắng cay suốt phần đời còn lại. Hãy điện thoại cho chúng tôi để cứu hậu môn của bạn.  • Hãy đến với chúng tôi địa chỉ : PK ( Cổng Bệnh viện k 2 Tam Hiệp ) Số 14 Tựu Liệt- Tam Hiệp - Thanh Trì  - Hà Nôi
    SĐT liên hệ : 0901779115 Bác sỹ Nguyễn Văn Thơ Bác sỹ Ck1 nguyên Viện YHCT TW -0901739115 Thạc sỹ Bác sỹ  Hoàng Tiên Phong nguyên  Chủ nhiệm khoa YHCT Viện 103

Rò hậu môn u bướu Phúc nguyên rất giỏi. Xưa nay đều rất giỏi. Chưa có ai không khỏi bao giờ.!
 

  • GIÚP NGƯỜI PHƯỚC THIỆN
  • ÁP XE NHỌT NHỎ NHẸ CHỚM BỊ PHÒNG KHÁM YÊU THƯƠNG VÀ CHO KHÔNG

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ