ĐIỀU TRỊ BỆNH RÒ HẬU MÔN MẠCH LƯƠN KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

ĐIỀU TRỊ BỆNH RÒ HẬU MÔN KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

 1. Rò hậu môn là một tình trạng nhiễm trùng mạn tính ở các khe nhú trong ống hậu môn, từ đó hình thành ap se hau mon sau đó ap se vỡ phá miệng ra da vùng cạnh hậu môn hình thành lên các tổ chức mô hạt viêm mạn tính và các tổ chức đường hầm, đường  rò dân gian gọi bệnh này là bệnh mạch lươn
 2. Thường 80% bệnh gặp ở nam độ tuổi từ 25 -45 tuổi còn lại khoảng 20% gặp ở phụ nữ và trẻ em
 3. . Điều trị bệnh rò hậu môn:
 4. Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp phẫu thuật: Là một phương pháp ngoại khoa, can thiệp trực tiếp nạo vét và loại bỏ đường rò với ưu điểm nhanh, thời gian điều trị ngắn, nhược điểm đau, khó triệt để và hay tái phát ( có những ngóc ngách viêm lên qua đến thần kinh và cơ thắt không thể nạo vét hết được )
 5. Thắt chỉ: là một phương pháp dùng chỉ xuyên và thắt lại phá vỡ đường rò ( một phương pháp mổ từ từ ưu và nhược điểm giống phẫu thuật, rất đau đớn và khổ sở.
 6. Cao dán: là phương pháp dùng cao dán hút mủ vết thương điều trị lâu không triệt để. vừ hút mủ vừa xâm lấn kháng sinh tiêu viêm. Cao tan chỉ dùng khi mụn nhọt mới mọc đang sưng nóng đỏ đau. Cao hút mủ hút ngòi dùng khi mụn nhọt đã có ngòi có nguy cơ tiến triển thành xơ dạng dải, dải xơ ăn sâu dần đi vào trong. Dán cao thường khỏi ngay với cac mụn nhọt, u, cấp tính, tại chỗ. Nếu không uống giải độc cơ thể thì nguy cơ tái phát tiến triển lên rò là có thể. Nếu gan thân yếu thì sau 1 thời gian sẽ hình thành mạch lươn, đa phần sẽ lên tại vị trí mụn nhọt cũ. Hoặc thêm các nhân, nhú, mầm chồi lân cận hoặc chỗ khác ở các vùng da yếu, mẫn cảm.
 7. Ngoài ra còn 1 số phương pháp khác tuy nhiên hiệu quả không cao và hay tái phát
 8. . Điều trị bệnh rò hậu môn không cần phẫu thuật là thuốc nam
 9. Điều trị rò hậu môn bằng thuốc nam gia truyền hiệu quả
 10. Ưu điểm không cần phẫu thuật, không đau, điều trị tận gốc, không tái phát thanh lọc cơ thể, giải độc, tiêu độc, xả độc. Tiêu u, tiêu mô, tiêu xơ. tiêu viêm
 11. Nam đánh giặc, bắc lập công, thuốc nam điều trị bệnh, đúng thuốc thì nó còn nhanh nhậy hơn tây y rất nhiều. Những bệnh rò xương, rò tủy, rò khớp háng không thể dùng y học hiện đại, vì đến ngày nay tây y còn chưa chữa được. Với nam y thì đơn giản. Đông y thì không chữa được nhưng bồi bổ cơ thể, nâng đỡ chức năng nội tạng, tăng cường miễn dịch, nâng cao thể trạng thì lại rất tốt. Còn bệnh rò hậu môn, rò mạch lươn thì nhỏ nhẹ hơn nhiều.

Kết quả hình ảnh cho rò hậu môn


 Phòng chẩn trị YHCT Phúc Nguyên Đường chuyên điều trị bệnh rò hậu môn, áp xe hậu môn bằng thuốc nam gia truyền hiệu quả, chúng tôi đã và đang điều trị cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh này mà không cần phẫu thuật hay các phương pháp điều trị can thiệp trực tiếp khác như thắt chỉ, dán cao...
Với bài thuôc gia truyền kết hợp với các phương pháp bào chế đặc biệt chúng tôi đã và đang khẳn định được thương hiệu trên thị trường. Thuốc điều trị rò hậu môn gia truyền của Phúc Nguyên Đường với thành phần là các thảo mộc tự nhiên như : xạ đen, xạ vàng, bạch hoa xà, bán chi liên, Hoàn ngọc, mảnh cộng, kim ngân,bán hạ, dừa cạn... có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, tiêu mô xơ, đường rò, thác độc bài nùng, thanh lọc cơ thể.. Điều trị hiệu quả bệnh rò hậu môn, mạch lươn, phòng tránh tái phát. Những bệnh nhân đã mổ, sau mổ tái phát rò hậu môn thì càng nên dùng. Trước mổ, trong khi mổ, sau mổ dùng giải độc, thanh lọc cơ thể sẽ khó tái phát, hỗ trợ nhanh lành, phòng rò luôn sau mổ tây y gọi là khánh kháng sinh

Lưu ý: Phòng Khám có Bác Sỹ chăm sóc tại nhà. Uống thuốc trước trả tiền sau. Cam kết điều trị 1 lần bảo hành trọn đời. Có ký giấy bảo đảm khỏi. Do Thạc sỹ Bác Sỹ Đinh Văn Minh Trưởng Khoa khám bệnh bệnh viện bộ công thương trực tiếp khám và điều trị.
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho bạn
Phòng chẩn trị YHCT Phúc Nguyên đường- nay là phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Phúc Nguyên Đường chuyên các bệnh rò khó, nan y, phức tạp. Các bệnh mà tây y không chữa được như rò xương, rò tủy, rò khớp háng. Là các bệnh chuyên giỏi nhất truyền đời của Phúc Nguyên.
ĐC: 1205 Giải Phóng – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
SĐT: 0901779115 – 0901739115


 

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ