Rò hậu môn không mổ có nguy hiểm không? áp xe hậu môn không mổ có thành rò hạy không


Tác hại của bệnh rò hậu môn  

       Rò hậu môn ban đầu là 1 mụn nhọt cực kỳ đơn giản. nhưng nếu để hình thành áp xe, rồi hình thành mô xơ đường rò hay nhân xơ đường rò lại là một bệnh có tính chất rất phức tạp, thông thường rò hậu môn, rò rỉ mạch lươn nếu để lâu không điều trị có thể làm vết thương ở hậu môn loét rộng, làm cho tình trạng bệnh trở nên vô cùng phức tạp dẫn đến càng khó điều trị. Khi các hạt u cục nổi lên nhiều liên tiếp nối tiếp nhau báo hiệu các dải xơ hình thành bên trong nhiều tia rễ.

1.Gây nhiễm trùng chảy mủ:

Một khi lỗ rò đã hình thành thì khả năng tự khỏi rất thấp, và đem lại một loạt các mối lo cho người bệnh. Sau khi lỗ rò bị nhiễm trùng phát viêm, bị sưng đau nhiều ở vùng hậu môn, thì sau đó bị loét chảy mủ làm dính ướt đồ lót gây khó chịu, mất tự tin trong giao tiếp cho bệnh nhân. Ngoài ra, mủ kích thích da cục bộ hậu môn, gây ngứa hậu môn nghiêm trọng, thời gian dài có thể làm cho thể chất suy nhược, thiếu năng lượng, giảm sức đề kháng, tình trạng phát bệnh cũng thường xuyên hơn.

2. Tăng số lượng lỗ rò, đường rò:

Rò hậu môn bị tái lại nhiều lần, viêm nhiễm có thể xuyên qua ống rò, lây lan đến khoảng cơ xung quanh hình thành rò hậu môn phức tạp ( đường rò nhiều ngóc ngách, có chỗ phình to thành một túi, có khi nhiều đường rò thông với nhau và vòng sang bên kia ống hậu môn…), không chỉ gây khó khăn trong điều trị, mà còn ảnh hưởng đến sự co khép của hậu môn, khi đại tiện cảm thấy khó khăn, và có cảm giác đại tiện không hết.

3. Có khả năng gây ung thư:

Rò hậu môn đa phát có thể hình thành lỗ rò trực tràng- bàng quang, trực tràng- âm đạo, và trực tràng- niệu đạo, gây nguy hiểm đến các cơ quan xung quanh, và tình trạng rò hậu môn không điều trị hoặc điều trị lâu không khỏi là dễ bị bệnh biến thành ung thư nhất.

Bài thảo mộc gia truyền điều trị rò hậu môn

Bài thuốc nam thảo mộc cây lá cỏ của danh y Nguyễn Đình Hữu, danh y chuyên thối sâu, thối thủng lớn tại Việt Nam. Ông đã từng điều trị cho hàng vạn bệnh nhân trên khắp cả nước, và cộng đồng người Việt nước ngoài. Phòng khám cổ truyền chuyên giỏi nhất về rò xương, rò tủy, rò khớp háng. 3 bệnh mà y học hiện đại còn chưa chữa được. Nhưng lại đơn giản với Phúc nguyên Đường. Còm bệnh mạch lươn, bệnh rò hậu mô, thì đơn giản hơn nhiều.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được khám và tư vấn miễn phí.

Thương binh, bệnh binh, người có công được miễn giảm giống y chang chế độ của nhà nước.

 

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ