Chuyên Điều trị Rò hậu môn Nhi bằng thảo mộc dược liệu của người dân tộc bằng cách mẹ uống thuốc nam tại nhà nhanh nhậy tốt rẻ tinh hoa y học cổ

Phúc Nguyên Đường chuyên điều trị rò hậu môn, mạch lươn bằng bài thuốc gia truyền nhiều đời là khắc tinh của bệnh mạch lươn, u bướu , ung bướu, nhọt độc. Bác sỹ YHCT Nguyễn Văn Thơ học trò Cụ Lương y Nguyễn Đình Hữu đã kế thừa và phát triển bài thảo mộc nam y dân tộc là lá cây rừng điều trị hiệu quả cho hàng vạn người mắc bệnh mạch lươn, trĩ, rò hậu môn, u nhú hậu môn trên toàn quốc và cộng đồng người Việt nam nước ngoài. Nghiệm phương cổ được ghi nhận nền y học dược liệu nước nhà đặt đúng vị trí chữa bệnh cho bách tính. Chữa chuyên những bệnh rò xương, rò tủy và rò khớp háng 3 bệnh mà y học hiện đại còn chưa chữa được. Nhưng phòng khám cổ Phúc nguyên lại giỏi nhất chuyên chữa 3 bệnh này còn rò hậu môn mạch lươn là bệnh nhỏ, nhẹ hơn nhiều.


 hậu môn nhi, rò hậu môn trẻ sơ sinh

         Bệnh rò hậu môn ( miền nam Việt Nam gọi là bệnh mạch lươn ). có thể mọc ở cổ, lưng, bẹn, nách, gáy, mặt, bắp chân... Triệu chứng cạnh hậu môn xuất hiện 1 hoặc vài cái nhọt, sưng nóng đỏ đau vài ngày sau nhọt tự vỡ hoăc đến bệnh viện trích tháo mủ uống kháng sinh nếu khỏi được thì gọi là áp xe hay nhọt hậu môn, nếu không khỏi thì 99% là bị rò hậu môn ( có 1 đường thông từ lỗ ngoài vào trong hậu môn, khi dùng xanh metylen  bơm từ lỗ ngoài thấy mầu xanh xì vào trong trưc tràng ). Hiện nay ở các bệnh viện đều phẫu thuật, tỷ lệ khỏi 1 lần sau phẫu rất thấp chiếm 25% - 30%.
        Không có cơ sở khám và điều trị bệnh nào trong cả nước giám khẳng định phương pháp điều trị và điều trị khỏi bệnh rò hậu môn, mạch lươn với bệnh nhân. Nói rất hay quảng cáo thật rầm rộ hoành tráng nhưng không dám chịu trách nhiệm nếu không khỏi bệnh thì phải trả lại người bệnh số tiền đã thu ( các bệnh nhân cứ mạnh dạn đặt vấn đề này xem cơ sở điều trị bệnh trả lời thế nào? ). Biến chứng và hậu quả sau phẫu thuật rất nặng nề, thường gặp nhiều nhất là hậu môn bị co kéo méo mó, chít hẹp, tạo thêm nhiều lỗ mới, chảy nước phân nhiều hơn trước khi phẫu thuật, đại tiện không tự chủ, són phân, chảy nước phân liên tục hôi thối, chi phi tốn kém, đa số tiền mất tật vẫn mang, có bệnh nhân đã mổ 7 lần mà không hết bệnh, mỗi lần mổ lại hình thành 1 sẹo cứng. Không may vết thương hở liền miệng, u cục lập tức hình thành. Đáng lẽ trước khi thông báo bệnh nhân mổ thì bác sỹ phải giải thích trước là mổ chỉ đạt 30% thôi ( vì đây là tỷ lệ của thế giới ), để bệnh nhân đỡ ân hận, nhiều lúc tôi tự hỏi nếu là người thân của bác sỹ mổ rò mà thất bại thì bác sỹ nghĩ sao. 
 Phúc Nguyên Đường với bài thảo mộc nam y gia truyền kỳ diệu.  Chúng tôi sau nhiều năm, nhiều đời nghiên cứu và điều trị nội khoa với bệnh rò hậu môn, mạch lươn có kết quả cho hàng vạn bệnh nhân. Và nâng lên tầm cao mới là U NHỌT  bản quốc tế chuẩn bị ra đời. Không có kiểu tùy theo cơ địa. Bệnh ủ lâu thì sẽ tốn thuốc, tốn thời gian điều trị. Có thể phải kéo dài đến 5- 6 tuần điều trị. Nếu gan thận yếu nhà thuốc sẽ tặng kèm thuốc nâng đỡ chức năng gan thận. để 2 nhà máy lọc độc này làm việc hiệu quả hơn sau khi dùng xong thảo mộc cây cỏ xả độc, giải độc, tiêu độc. Tiêu u, tiêu mô, tiêu xơ.
         Phúc nguyên đường không dùng dao kéo, không phải nằm vịện, không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và sinh hoạt công tác của người bệnh, bệnh nhân chỉ cần uống thảo mộc tiêu độc pha hãm dễ dàng như trà sâm linh chi, uống thay nước lọc trong ngày tại nhà hay công sở theo hướng dẫn của bác sỹ. Vì vậy không làm  lệch hoặc méo hậu môn, không để lại bất kỳ di chứng hoặc tai biến dù là nhỏ nhất đến bệnh nhân, không làm mất sự tự chủ của cơ hậu môn, chỉ điều trị một đợt, có ký đảm bảo hiệu quả theo yêu cầu bệnh nhân và người nhà , bệnh nhân đến điều trị tại Phúc nguyên đường không lo tiền mất tật mang ( không hết bệnh mà bị mất tiền ), Chịu trách nhiệm điều trị nếu bệnh nhân chưa hài lòng sẽ trả lại chi phí đã thu vì bất kỳ lý do nào. Việc điều trị và có trách nhiệm trước bệnh nhân là việc làm cần thiết để đánh giá người thầy thuốc cả về đức và tài. Thảo mộc rò hậu môn này được áp dụng điều trị cho nhiều đối tượng bệnh nhân có nhiều bệnh kèm theo như tiểu đường, tăng huyết áp, không phân biệt giới tính , không hạn chế tuổi, đặc biệt với  trẻ sơ sinh chỉ cần mẹ uống thuốc bé bú là sạch độc.

        Nhận điều trị rò hậu môn trẻ sơ sinh. NHỌT HẬU MÔN ÁP XE HẬU MÔN ( RÒ HẬU MÔN ) Ở TRẺ SƠ SINH , chỉ cần mẹ uống lá bé khỏi sạch độc từ cấp độ tế bào. Phòng khám có trách nhiệm không hài lòng trả lại tiền. Bệnh thường thấy ở vùng ngoài hậu môn, gặp nhiều ở các cháu bé từ 10 ngày tuổi đến 5 tuổi. Bé trai chiếm 98%. Thấy ở bé gái 2% hay gặp rò thông âm đạo, đại tịện, đánh hơi phân chảy qua âm đạo. Để bệnh lâu có thể kéo dài hơn 5 tuần nếu mẹ bị u cục, áp xe vú, u xơ tuyến vú thì không nên cho bé bú.
 

Phương pháp của chúng tôi chịu trách nhiệm điều trị rò hậu môn thành công. Chữa khỏi bệnh mới thu tiền. Không khỏi sẽ bồi thường thêm cho bệnh nhân tiền mất công, mất việc, mất thời gian.
Triệu chứng: 
          Bên ngoài cạnh hậu môn, xuất hiện một, hoặc vài  cái nhọt, hay còn gọi là áp xe hậu môn, sưng, nóng, tấy đỏ, va chạm vào rất đau, trẻ thường quấy khóc nhất là trong khi đại tiện, gây ỉa són phân nhiều lần trong ngày, vài ngày sau nhọt tự vỡ, hoăc đến bệnh viện trích rạch chảy hết máu mủ, uống kháng sinh, nhọt nhỏ lại các triệu chứng sưng đau, nóng, đỏ gần như hết, sau 1 đến 2 tuần miệng nhọt liền, lại xuất hiện các triệu chứng nhọt như trên, quá trình này lặp đi lặp lại nhiều lần.
Nguyên nhân:
          
Chủ yếu do nhiễm khuẩn: liên cầu khuẩn, trực khuẩn lao, lỵ amip...ở vùng ống hậu môn và vùng các van hậu môn, thường hay xuất hiện sau đợt rối loạn tiêu hoá của trẻ, ngày ỉa nhiều lần, phân chua gây viêm loét vùng hậu môn, nhiễm khuẩn sưng tấy vỡ mủ thành rò hậu môn.
Điều trị: 
          Chủ yếu đến bệnh viện trích tháo mủ, không có chỉ định điều trị triệt để ở khoa nhi và các bệnh viện trong cả nước, hoặc thường chờ trẻ 2 tuổi mới phẫu thuật, kết quả phẫu thuật chỉ đat 30%, mỗi bệnh viện kết luận một cách khác nhau, không thống nhất chẩn đoán. Nếu là nhọt hoăc áp xe hậu môn thì sau trích tháo mủ và uống kháng sinh bệnh phải hết. Nếu không hết bệnh thì 99% là rò hậu môn. Nếu không được điều trị để lâu ngày  có thể gây biến chứng chảy nước phân, rò thông niệu đạo bàng quang, âm đạo.
Phương pháp điều trị đơn giản :
         Mẹ uống bé bú, nếu bé uống được trực tiếp càng đỡ hao thuốc: Điều trị nội khoa, không phẫu thuật, không đau, không chít hẹp méo lệnh hậu môn, không để lại di chứng, không gây biến chứng phụ, điều trị một đợt ( từ 2 đến 5 tuần ) hiệu quả. có ký giấy đảm bảo cho bệnh nhân sau khi điều trị , nếu không hài lòng trả lại tiền đã thu, không phải lo tiền mất tật mang. Tùy theo cơ địa của mẹ có khi cũng cần xả độc nên tốt nhất các mẹ nên cho thảo mộc vào bình, dùng thảo mộc pha sữa, pha đồ ăn cho bé bú bình để đạt được hiệu quả tốt hơn. Với các bé chớm bị từ 1 tháng trở lại phụ huynh nên mua 1- 3 miếng cao hút mủ của phúc nguyên đường dán vào là khỏi chi phí mất 50 ngàn đồng/ miếng. Trong uống thanh độc. Cao hút mủ thảo mộc nấu từ cây mỏ quạ tác dụng tương đương dao mổ. và hoàn toàn ko kém hơn dao mổ tây y. Nó còn có chức năng xâm lấn kháng sinh vào sâu bên trong và có tác dụng diệt trùng sát khuẩn kháng sinh bôi ngoài.

          Lưu ý: Bệnh nhân đuợc uống thuốc trước trả tiền sau. Liều dùng thử 1 tuần vẫn có bệnh nhân khỏi luôn hoặc duy trì ổn định được vài tháng với bệnh nhân mới áp se. Hoặc ổn định được 6 tháng đến 1 năm.Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người mà có đáp ứng khác nhau. Với các bệnh K hậu môn trực tràng, u nhú rò móng ngựa, thông trực tràng, tầng sinh môn thối hết,  nứt kẽ, bệnh nhân được uống trước từ 1- 4 tuần. PK có bác sỹ chăm sóc bệnh nhân tại nhà. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả.  Phòng khám của hãng dược uy tín vì sức khỏe cộng đồng vì nhân dân đất nước, bệnh nhân được uống thuốc trước, trả tiền sau 5- 7 ngày. Công ty Cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên tự hào là nhà cung cấp nguyên liêu số 1 việt nam cho các tập đoàn dược Ấn Độ. Trân trọng

 

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ