Chữa Rò hậu môn- Nguyên nhân và cách Phòng tránh tái phát rò sau mổ

Thảo mộc gia truyền, cổ truyền, cổ phương điều-trị rò hậu môn hiệu quả. Nam dược Thần hiệu của hãng dược uy tín là điểm tựa tin cậy vững chắc cho các Giáo sư Tiến sỹ, Thầy thuốc, y, bác sỹ và bệnh nhân. Nơi cứu sống hàng ngàn vạn người tránh khỏi các ca mổ, tránh được hoại tử, tránh phải đóng hậu môn giả, cứu tinh cho những bệnh nhân rò hậu môn đã ghép tạng bị lỗi rò rỉ, áp xe sâu, thối sâu, mổ đi mổ lại nhiều lần. Hàng ngày phải khổ sở vì tụt nõ do đóng hậu môn giả mà thường xuyên phải dán đế thay miếng đế để không bị tụt nõ và nõ bập bùng. Với những bệnh nhân đã ghép tạng lỗi, hãng dược chúng bảo trợ. Và miễn phí toàn bộ cho bệnh nhân nghèo, người có công. Phòng khám cổ truyền chuyên chữa bệnh rò xương, rò tủy, rò khớp háng, 3 bệnh mà hiện nay y học hiện đại còn chưa chữa được. Còn bệnh rò hậu môn, rò mạch lươn thì đơn giản hơn nhiều.

Bệnh rò hậu môn ( còn gọi là mạch lươn ) là bệnh ở vùng hậu môn trực tràng phổ biến thứ hai sau bệnh trĩ, tuy không gây nguy hiểm chết người nhưng gây rất nhiều phiền toái trong cuộc sống làm ảnh hưởng đến năng suất lao động và chất lượng sống của con người. Có thể mọc ở vùng mông, vùng lưng, nạch, bẹn hay sau gáy, cổ, bắp chân...

Nguyên nhân dẫn đến bệnh rò hậu môn
       Bệnh rò hậu môn là một nhiễm khuẩn mạn tính ở vùng hậu môn trực tràng, đường rò là một đường hầm, phía trong là một tổ chức hạt mạn tính do quá trình viêm mạn tính tạo lên.
Rò hậu môn là hậu quả của một ap xe quanh hậu môn trực tràng không được điều trị vỡ ra tạo thành đường rò, như vậy rò hậu môn và ap xe trực tràng là 2 giai đoạn của một quá trình bệnh lý, ap xe hau mon là giai đoạn cấp tính, rò hậu môn là giai đoạn mãn tính.
  
       Để đề phòng rò hậu môn cần phát hiện và điều trị tốt các loại ap xe quanh hậu môn trực tràng. Rò hậu môn bao giờ cũng bắt nguồn từ các ap xe hậu môn trực tràng không được điều trị hay điều trị không đúng lúc hoặc không đúng kỹ thuật.

Các loại rò hậu môn:
Có nhiều cách phân loại:

 • Rò mạch lươn hoàn toàn: lỗ trong và ngoài thông với nhau.
 • Rò mạch lươn không hoàn toàn: đường rò chỉ có 1 lỗ hay còn gọi là rò chột.
 • Rò mạch lươn phức tạp: đường rò ngoằn ngoèo nhiều ngóc ngách, nhiều lỗ thông ra ngoài da còn gọi là rò móng ngựa.
 • Đường rò mạch lươn đơn giản: đường rò thẳng ít ngóc ngách.
 • Rò mạch lươn trong cơ thắt : là loại rò nông là hậu quả của ap xe dưới da cạnh hậu môn, loại này điều trị thường cho kết quả tốt, ít tái phát.
 • Rò mạch lươn qua cơ thắt: đường rò đi qua cơ thắt và là hậu quả của apxe vùng hố ngồi trực tràng.
 • Rò mạch lươn ngoài cơ thắt: là hậu quả của ap xe vùng chậu hông trực tràng.

Triệu chứng thường thấy khi bị bệnh
        Khi bị bệnh rò hậu môn thường thấy sau một thời gian ổ ap xe quanh hậu môn tự vỡ, vết thương tự liền lại được nhưng để lại một lỗ đóng vẩy khô thỉnh thoảng chảy mủ hoặc dịch vàng hôi, tái đi tái lại nhiều lần.
        Đôi khi thấy ngứa hay xì hơi qua lỗ rò. Thăm khám thấy tại chỗ cứng chắc, ấn vào đau, khám hậu môn có thể thấy lỗ rò trong.
       Các vi khuẩn có thể gặp ở đường rò là các vi khuẩn đường ruột như E.coli, liên cầu, tụ cầu, ngoài ra có thể do lao. Trẻ em sau tiêm vắc xin lao thường hay bị, rò hậu môn trẻ sơ sinh, có gặp rò thông âm đạo

Phương pháp điều trị bệnh rò hậu môn
       Bệnh rò hậu môn mà phải phẫu thuật là phương án hạn chế nhất chỉ khỏi được 20 – 30%, muốn phẫu thuật khỏi và không tái phát phải uống thuốc giải độc, và các yêu cầu sau:

 • Phải tìm được lỗ rò trong.
 • Phải lấy hết tổ chức xơ, phá hết các ngóc ngách.
 • Không được làm tổn thương cơ thắt vì sẽ gây đại tiện không tư chủ.
 • Chọn phương pháp mổ rò hậu môn phù hợp.
 • Chăm sóc sau mổ rò hậu môn, phải liền từ trong liền ra, từ dưới lên. Nếu có u bướu kén cục, nhân xơ, u xơ thì chỉ cần tiểu phẫu, sau đó dùng thuốc tiêu độc, giải độc, xả độc, và tiêu u tiêu mô tiêu xơ mới là điều trị từ gốc bệnh. Vì còn độc tố là còn nguồn nuôi cho mô xơ, nhân xơ phát triển. Muốn điều trị dứt điểm rò mạch lươn, cần ngắt nguồn nuôi u bướu nhân xơ. chính là giải sạch độc thanh lọc cơ thể. Thanh độc là mấu chốt của chữa bệnh rò hậu môn.


Hạn chế khi phẫu thuật để điều trị rò hậu môn, rò mạch lươn
        Nếu chỉ tiểu phẫu lấy đi ngòi, hay mô xơ đường rò mà không giải độc thì vết mổ rất lâu liền kiểu kháng kháng sinh ( không thể liền miệng do nước vàng chảy liên tục không hết ) và thời gian tái phát lại rất nhanh. Vì trong cơ thể còn độc tố ( không uống tiêu độc ) thì nguồn nuôi mô xơ lan tỏa vẫn còn, các mô xơ non dạng  rễ tơ hồng sẽ dần dần dài ra để lâu sẽ rất dài, rất  dai và dầy. Vì vậy phương án tốt nhất là uống thuốc tiêu. Hay đại tiêu
        Những bệnh nhân trong cơ thể có độc mà mọc được nhọt, cũng là cơ địa tốt, tự thải độc tự miễn hay tự chữa lành, nên những bệnh nhân mắc bệnh rò hậu môn thường ít bị u bướu, kén cục, nhân xơ các tuyến. Không có u bướu, sẽ không có tiền tố ung-thư, nên những bệnh nhân này thường sống thọ hơn theo quan niệm của đông y.
        Nhưng nếu để lâu ngày mô xơ lan tỏa càng dài vào sâu trong trực tràng. Vẫn có các trường hợp bể mạch rò trúng vào mạch máu trong trực tràng gây nhiễm trùng máu ( Nguyễn Bá Thanh là trường hợp điển hình ). Hoặc mổ sâu thì sẽ tan nát cái hậu môn. biến chứng nặng nề

Điều trị rò hậu môn hiệu quả theo phương pháp nam y
   Điều trị rò hậu môn bằng nam y
          Danh Y: Nguyễn Đình Hữu với bài thuốc điều trị rò hậu môn gia truyền cổ truyền nhiều đời dòng họ Nguyễn Đình, đời đời điều trị các bệnh về áp xe sâu, hoại tử, thối thủng, rò rỉ. Với các bệnh thối loét mãn tính, mụn mủ dai dẳng, thối sâu, thối thủng nhìn thấy màng treo nội tạng còn thở là hãng còn điều trị được.
          Bài thuốc được chủ tịch hội Hậu môn trực tràng Nguyễn Mạnh Nhâm PGS- TS đánh giá cao. Trên thế giới chắc chắn không có nước nào qua được. Bài thảo mộc đã được Bộ y tế  phê chuẩn. Tuy mới sản xuất dưới dang thực phẩm chức năng để xuất khẩu và bán trong nước. nhưng nó là bài-thuốc thật.
          Được bạn bè quốc tế nể trọng và cộng đồng người việt trên thế giới tin tưởng. Đúng tốt và chất lượng. Bệnh nhân nếu mổ nhiều lần, ghép tạng lỗi, đã phải đóng hậu môn giả, rò móng ngựa thì nên dùng bản thuốc bột thang gia giảm hàm lượng cao sẽ được tốt hơn. Vì bản xuất khẩu bộ y tế chỉ cho đóng 500mg hàm lượng hơi thấp nên thời gian điều trị sẽ bị kéo dài ra và có rủi ro kiểu dai dẳng.
           Những bệnh nhân mới mắc bệnh rò hậu môn dưới 1 tháng thì chỉ cần dùng 1 bộ. cũng có thể chỉ cần dán 1 miếng cao hút mủ sinh cơ của hãng phúc nguyên đường là ổn. Với các bệnh nhân mới bị chỉ cần dùng 1- 3 bộ xuất khẩu là khỏi.
           Bệnh nhân mãn tính lâu năm thì nên dùng thuốc bột thang gia giảm để được tăng nặng liều tiêu u, tiêu mô tiêu xơ.
           Công ty CP Đông Nam Dược Phúc Nguyên xưa này là địa chỉ tin cậy của các Thầy, Giáo sư tiến Sỹ tây y. Khi các Thầy mổ đi mổ lại không khỏi. Hoặc gặp ca khó dai dẳng đều cầu cứu Phúc Nguyên Đường. Phúc Nguyên Đường cũng là địa chỉ tin cậy của người bệnh rò hậu môn kể cả các vị quan hàm Cụ. Chúng tôi tự hào là trung tâm xử lý các loại áp xe sâu, thối thủng mãn tính, mụn mủ dai dẳng, thối sâu,  kháng kháng sinh xếp hạng bậc Thầy. Được các Giáo sư Tiến sỹ đầu ngành tin ttưởng làm chỗ dựa vững chắc khi các Thầy thuốc y Bác sỹ bó tay bất lực đều gửi đến.

         Lưu ý: Bệnh nhân đuợc uống-thuốc trước trả tiền sau. Liều dùng thử 1 tuần vẫn có bệnh nhân khỏi-luôn hoặc duy trì ổn định được vài tháng với bệnh nhân mới áp xe, mọc nhọt. Hoặc ổn định được 6 tháng đến 1 năm. Không có kiểu tùy theo cơ địa. Với các bệnh K hậu môn trực tràng, u nhú hậu môn, rò móng ngựa, rò thông trực tràng, tầng sinh môn thối hết,  nứt kẽ, bệnh nhân được uống trước từ 1- 4 tuần. PK có Bác sỹ chăm sóc bệnh nhân tại nhà. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả.  Phòng khám của hãng dược uy tín vì sức khỏe cộng đồng, bệnh nhân được uống thuốc trước, trả tiền sau 5- 7 ngày. Công ty Cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên tự hào là nhà cung cấp nguyên liêu số 1 việt nam cho các tập đoàn dược giá rẻ Ấn Độ. Trân trọng!

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ