Trị Ro hau mon Mach luon Nguyen nhan Trieu chung Cach Phong benh

Rò hậu môn Mạch lươn

Rò hậu môn Mạch lươn

Rò hậu môn, rò mạch lươn. Triệu chứng cạnh hậu môn xuất hiện 1 hoặc vài cái nhọt, sưng nóng đỏ đau vài ngày sau nhọt tự vỡ hoăc đến bệnh viện trích, rạch tháo mủ uống kháng sinh nếu khỏi được thì gọi là áp xe hay nhọt hậu môn, nếu không khỏi thì 99% là bị rò hậu môn mạch lươn. Có một hoặc nhiều đường thông từ lỗ ngoài vào trong hậu môn, khi bơm xanh metylen  từ lỗ ngoài thấy hơi xì vào trong trưc tràng . Hoặc khi đánh trung tiện hơi xì qua lỗ rò. Hiện nay ở các bệnh viện tây y đều mổ, tỷ lệ khỏi 1 lần sau phẫu rất thấp chiếm 25% - 30%.
Rò hậu môn nhi là đơn giản nhất, rò hậu môn trẻ sơ sinh, rò hậu môn trẻ em và trẻ sơ sinh mới bị chỉ cần bơm cao sinh cơ vào lỗ rò để đường rò tự liền, rất đơn giản. Mẹ uống thêm chút thảo mộc tiêu độc.

Phúc Nguyên chữa rò hậu môn không dùng dao kéo, không phải nằm vịện, không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và sinh hoạt công tác của người bệnh. Bệnh nhân có thể tự làm tại nhà theo hướng dẫn của bác sỹ, kỹ thuật này không làm lệch hoặc méo hậu môn, không để lại bất kỳ di chứng hoặc tai biến nào, dù là nhỏ nhất đến bệnh nhân, không làm mất sự tự chủ của cơ hậu môn. Chỉ điều-trị một đợt khỏi-vĩnh viễn. Phòng khám có ký đảm-bảo khỏi bệnh không tái phát, bệnh nhân không lo tiền mất tật mang, nếu không-khỏi phòng khám trả lại tiền. Chữa khỏi bệnh mới thu tiền, không chữa được sẽ bồi thường thêm tiền phạt mất công, mất việc, mất thời gian của bệnh nhân.

Phương pháp này được áp dụng chữa-cho nhiều đối tượng bệnh nhân có nhiều bệnh kèm theo như tiểu đường, tăng huyết áp, không phân biệt giới tính, không hạn chế tuổi, đặc biệt với trẻ sơ sinh rất phù hợp với kỹ thuật. Bác sỹ tây y cứ gặp bệnh nhân là nói luôn đông y không chữa được, nhưng lại không cam kết phải mổ bao nhiêu lần. Kể cả giáo sư tiến sỹ cứ gặp bệnh nhân là nói luôn bệnh này phải mổ đi mổ lại vài lần, còn cụ thể là bao nhiêu lần thì bác sỹ cũng không chắc. Còn với nam y thì thật đơn giản. Chỉ chữa 1 lần cam kết bảo hành bảo trợ trọn đời bằng văn bản. Chữa vào nguyên lý sinh nhọt là giải độc. Bác sỹ tấy y sẽ không bao giờ nói cho bạn biết điều này.

Nhà-thuốc thường sử dụng 2 dạng cao đó là cao tan và cao hút mủ. Cao tan dùng cho mụn nhọt đang sưng nóng đỏ đau và chưa có ngòi. Hơ nóng cho mềm phết lên giấy đắp vào mụn nhọt, dán kín chỗ sưng nóng đỏ đau. hai ngày thay cao 1 lần, 3-5 giờ có thể hơ lại, nóng lên rồi dán lại. Có tác dụng cho các mụn nhọt mới lên, viêm cơ, viêm hạch, quai bị, tràng nhạc, biếu nhân, viêm khớp, đau lưng, đau thần kinh, chấn thương đang sưng, nóng, đỏ, đau, hoặc cứng rắn đều cho hiệu quả, khi chưa làm mủ có thể tan dần.

           

Khi vết thương đã có mủ hoặc có ngòi, hình thành dải xơ thì dùng cao hút mủ. Hơ nóng đắp vào miệng của mụn nhọt, hoặc hơ cho cao tan ra xong dùng xi lanh bơm kim tiêm bỏ kim hút cao dạng lỏng bơm vào đường rò. Cao có tác dụng với các chứng viêm nhiễm đã vỡ mủ, hoặc xắp vỡ mủ như Ung-nhọt đinh độc, hậu bối, chín mé, lao hạch, rò mủ lâu năm, loét da do nằm lâu, các vết thương phần mềm, bỏng nhiễm trùng...Có thể phết mỏng cao lên mặt bông thấm đã khử trùng, dán kín miệng vết thương. Ngày thay cao 2-3 lần tùy theo nhiều mủ hay ít mủ. Ngoài thì dán cao hoặc bơm cao thảo mộc nấu bằng nguyên liệu Hoàng liên, hoàng bá, hoàng đằng và bán hạ chế.

Trong thì dùng thảo mộc hoàn Tam thanh thải, thải độc, thanh nhiệt. Hoặc dùng thêm ngũ đại tiêu, tiêu độc, giải độc, xổ độc, tiêu u tiêu mô tiêu xơ với bệnh rò phức-tạp; Các vị như: Kim ngân liên kiều, hoàng liên hoàng bá, hoàng đằng, xuyên tâm liên, cúc nháp, xạ đen, sạ vàng, xạ đá...dùng thêm rất tốt phòng tránh tái phát và rò hậu môn phức tạp, rò móng ngựa, rò hậu môn thông gian cơ thắt, và hậu môn thông âm đạo

Trung tâm hậu môn trực tràng hà nội cũng có bán mỡ sinh cơ bôi lên mụn nhọt, dùng bơm được vào trực tràng ( lòng trong ống hậu môn ) thường cho hiệu quả ngay. Trẻ sơ sinh thường bôi 3-5 lần là khỏi-chi phí mất một trăm ngàn/ tuýp. Trong thì uống thải độc phòng rò hậu môn tái phát, đỡ phải mổ rò hậu môn, nếu bệnh nhân đã mổ rò hậu môn thì nên dùng, rất cần thiết dùng giải độc để kết thúc vĩnh viễn bệnh rò hậu môn, rò mạch lươn. Đỡ tốn cơ man tiền bạc sức khỏe khi không cần phẫu thuật rò hậu môn, phẫu thuật mạch lươn.

Bán thảo mộc tạo Phúc, chủ nhật có Giáo sư khám và phát thuốc-miễn phí cho bệnh nhân nghèo, người có công. Cho không và yêu thương.

  • BÁN-THUỐC TẠO PHÚC- VÌ SK CỘNG ĐỒNG- NƠI SỰ-SỐNG HỒI-SINH!!
 

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ