Áp xe hậu môn Nguyên nhân và Điều trị

Rò hậu môn, Mạch lươn từ đơn giản đến phức-tạp thực ra cũng chỉ là mụn nhọt có rễ, nó không phải là nhọt độc. chỉ phức-tạp hơn nhọt thường một chút mà thôi Thảo mộc gia truyền điều-trị rò hậu môn hiệu quả. Nam dược Thần hiệu của hãng dược uy tín là điểm tựa tin cậy vững chắc cho các Giáo sư Tiến sỹ, Thầy thuốc, y, bác sỹ và bệnh nhân. Nơi cứu hàng ngàn vạn người tránh khỏi các ca mổ, tránh được hoại tử, tránh phải đóng hậu môn giả, cứu tinh cho những bệnh nhân rò hậu môn đã ghép tạng bị lỗi rò rỉ, thối sâu, mổ đi mổ lại nhiều lần. Hàng ngày phải khổ sở vì tụt nõ do đóng hậu môn giả mà thường xuyên phải dán đế, thay miếng đế, để không bị tụt nõ và nõ bập bùng. Với những bệnh nhân đã ghép tạng lỗi, hãng dược chúng tôi sẽ bảo trợ. Và miễn phí toàn bộ cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân rò hậu môn là người có công.

Bệnh rò hậu môn ( còn gọi là bệnh mạch lươn ) là bệnh ở vùng hậu môn trực tràng phổ biến thứ hai sau bệnh trĩ, tuy không gây nguy hiểm chết người nhưng gây rất nhiều phiền toái trong cuộc sống làm ảnh hưởng đến năng suất lao động và chất lượng sống của con người. Có thể mọc ở vùng mông, vùng lưng, nách, bẹn hay sau gáy, cổ, đỉnh đầu...đều là 1 dạng nhọt có rễ hay tổ hợp của dải xơ, u xơ nhân xơ và nhọt, và hạt, hạch cục tật.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh rò hậu môn: Tất cả là do độc tố tích tụ trong cơ thể mà hình thành nên nhọt hay u, mới đầu trong cơ thể có độc sẽ báo hiệu bằng cách mọc mụn nhọt ngoài da, nặng hơn thì lên u ở cổ ở bẹn ở nách, phức-tạp hơn thì ở tuyến giáp, tử cung, buồng trứng hay tuyến vú...Do môi trường độc hại, thức ăn, nguồn nước ô nhiễm, khói bụi, không khí ô nhiễm. Khi đã lên mụn nhọt ngoài da kết hợp các bệnh lý viêm nhiễm dễ phát triển lên ngòi, dải xơ rồi rò. Còn vi rút tấn công các khối-u, hạt, hạch cục tật lâu dần tế bào sẽ biến đổi ren trở thành tế bào ác tính còn khó hơn gấp bội. Vì vậy rò hậu môn, mạch lươn là dạng nhẹ cần xử lý sớm rất đơn giản chỉ cần uống tam thanh thải, còn thể u bướu thì phải dùng đến ngũ đại tiêu. Sẽ cho hiệu quả tiêu sạch từ gốc độc
Bệnh rò hậu môn là một nhiễm khuẩn mạn tính ở vùng hậu môn trực tràng, đường rò là một đường hầm, phía trong là một tổ chức hạt mạn tính do quá trình viêm mạn tính tạo lên.
Rò hậu môn là hậu quả của một ap xe quanh hậu môn trực tràng không được điều-trị vỡ ra tạo thành đường rò, như vậy rò hậu môn và ap xe trực tràng là 2 giai đoạn của một quá trình bệnh lý, ap xe là giai đoạn cấp tính, rò hậu môn là giai đoạn mãn tính.

Để đề phòng rò hậu môn cần phát hiện và điều-trị tốt các loại ap xe quanh hậu môn trực tràng. Rò hậu môn mạch lươn bao giờ cũng bắt nguồn từ các ap xe hau mon trực tràng không được điều-trị hay điều-trị không đúng lúc hoặc không đúng kỹ thuật.
Có nhiều cách phân loại rò hậu môn, mạch lươn, nứt-kẽ, áp xe hậu môn, trĩ mạch lươn:

Rò hậu môn hoàn toàn: lỗ trong và ngoài thông với nhau
Rò hậu môn không hoàn toàn: đường rò chỉ có 1 lỗ hay còn gọi là rò chột.
Rò hậu môn phức tạp: đường rò ngoằn ngoèo nhiều ngóc ngách, nhiều lỗ thông ra ngoài da còn gọi là rò móng ngựa. Trên đường xơ có nhiều nhân hạt hạch cục tật
Rò hậu môn đơn giản, Đường rò đơn giản: đường rò thẳng ít ngóc ngách.
Rò hậu môn trong cơ thắt : là loại rò nông là hậu quả của ap xe dưới da cạnh hậu môn, loại này điều-trị thường cho kết quả tốt, ít tái phát.
Rò hậu môn qua cơ thắt: đường rò đi qua cơ thắt và là hậu quả của ap xe vùng hố ngồi trực tràng.
Rò hậu môn ngoài cơ thắt: là hậu quả của ap xe vùng sàng chậu thông trực tràng.
Triệu chứng thường thấy khi bị bệnh
Khi bị bệnh rò hậu môn thường thấy sau một thời gian ổ ap xe quanh hậu môn tự vỡ, vết thương tự liền lại được nhưng để lại một lỗ đóng vẩy khô thỉnh thoảng chảy mủ hoặc dịch vàng hôi, tái đi tái lại nhiều lần. Có thể lặp đi lặp lại theo chu kỳ
Đôi khi thấy ngứa hay xì hơi qua lỗ rò. Thăm khám thấy tại chỗ cứng chắc, ấn vào đau, khám hậu môn có thể thấy lỗ rò trong.
Các vi khuẩn có thể gặp ở đường rò là các vi khuẩn đường ruột như E.coli, liên cầu, tụ cầu, ngoài ra có thể do lao.

  •  

                                   

Phương pháp điều trị bệnh rò hậu môn
Bệnh rò hậu môn mà phải phẫu thuật là phương án hạn chế nhất chỉ khỏi được 20 – 30%, muốn phẫu thuật-khỏi và không tái phát phải đạt các yêu cầu sau:

Phải tìm được lỗ rò trong.
Phải lấy hết tổ chức xơ, phá hết các ngóc ngách.
Không được làm tổn thương cơ thắt vì sẽ gây đại tiện không tư chủ.
Chọn phương pháp mổ phù hợp.
Chăm sóc sau mổ phải liền từ trong liền ra, từ dưới lên. Nếu có u bướu kén cục, nhân xơ, u xơ thì chỉ cần tiểu phẫu, sau đó dùng thuốc-tiêu độc, giải độc, xổ độc, và tiêu-u tiêu mô tiêu xơ, tiêu viêm mới là điều-trị từ căn nguyên-gốc bệnh. Vì còn độc tố là còn nguồn nuôi cho mô xơ, nhân xơ phát triển. Muốn điều trị-dứt điểm cần ngắt nguồn nuôi u-bướu nhân xơ. chính là giải sạch độc thanh lọc cơ thể. Bác sỹ tây y sẽ không bao giờ nói cho bạn điều này.

Phẫu thuật rò hậu môn
Hạn chế khi phẫu thuật để điều-trị
Nếu chỉ tiểu phẫu lấy đi mô xơ đường rò mà không giải độc thì vết mổ rất lâu liền kiểu kháng kháng sinh và thời gian tái phát lại rất nhanh. Vì trong cơ thể còn độc tố ( không uống tiêu độc ) thì nguồn nuôi mô xơ lan tỏa vẫn còn, các mô xơ non dạng  rễ tơ hồng sẽ dần dần dài ra để lâu sẽ rất dài, rất  dai và dầy. Vì vậy phương án tốt nhất là uống ngũ đại tiêu tiêu và tam thanh thải, thanh độc
Những bệnh nhân trong cơ thể có độc mà mọc được nhọt, cũng là cơ địa tốt, tự thải độc, nên những bệnh nhân mắc bệnh rò hậu môn thường ít bị u-bướu, kén cục, nhân xơ các tuyến. Không có u-bướu, sẽ không có tiền tố cho vi khuẩn khu trú xâm nhập lâu ngày mà hình thành lên các tế bào lạ, tế bào biến đổi ren hay còn gọi là tế bào ác tính. Nên những bệnh nhân này thường sống thọ hơn theo quan niệm của đông y.
Nhưng nếu để lâu ngày mô xơ lan tỏa càng dài, càng dai và dầy vào sâu trong trực tràng. Vẫn có các trường hợp bể mạch rò trúng vào mạch máu trong trực tràng gây nhiễm trùng máu ( Nguyễn Bá Thanh là trường hợp điển hình ).
Xử lý rò hậu môn hiệu quả theo phương pháp hay hiệu quả của
Trung tâm hậu môn trực tràng hà nội với bài Thảo mộc rò hậu môn mạch lươn gia truyền dòng họ Nguyễn Đình, cổ truyền nhiều đời điều-trị các bệnh về hoại tử, thối thủng, rò rỉ, rò hậu môn,...ung-nhọt Với các bệnh thối loét mãn tính, mụn mủ dai dẳng, áp xe sâu, thối sâu, thối thủng nhìn thấy màng treo nội tạng kết hợp phòng tránh tái phát mạch lươn gồm: Xạ đen, xạ vàng, xạ mỡ, Trạc tả, kim ngân, sài đất, cỏ sước, liên kiều, trứng tôm, hoàng liên…và nhiều vị thuốc-quý khác

Bài thuốc rò hậu môn nam y nghiệm phương được chủ tịch hội Hậu môn trực tràng Nguyễn Mạnh Nhâm PGS- TS đánh giá cao. 
và đa phần các giáo sư tiến sỹ trong Hội hậu môn trực tràng Trung ương cất giữ. Đúng tốt và chất lượng. Bệnh nhân nếu mổ nhiều lần, ghép tạng lỗi, đã phải đóng hậu môn giả, rò móng ngựa thì nên dùng. Trung tâm hậu môn trực tràng hà nội xưa này là địa chỉ tin cậy của các Thầy, Giáo sư tiến Sỹ . Khi các Thầy mổ đi mổ lại không-khỏi. Hoặc gặp ca khó dai dẳng đều gủi đến

Bệnh nhân mãn tính lâu năm thì nên dùng bản thuốc bột thang gia giảm để được tăng nặng liều tiêu u, tiêu mô, tiêu xơ.
           Công ty CP Đông Nam Dược Phúc Nguyên xưa này là địa chỉ tin cậy của các Thầy, Giáo sư tiến Sỹ tây y. Khi các Thầy mổ đi mổ lại không khỏi. Hoặc gặp ca khó dai dẳng đều cầu cứu Phúc Nguyên Đường. Phúc Nguyên Đường cũng là địa chỉ tin cậy của người bệnh rò hậu môn khó, rò mạch lươn khó, rò phức tạp, rò xuyên gian cơ thắt, kể cả các vị quan hàm Cụ. Chúng tôi tự hào là trung tâm xử lý các loại áp xe sâu, thối thủng mãn tính, mụn mủ dai dẳng, thối sâu,  kháng kháng sinh xếp hạng bậc Thầy nhất số 1. Được các Giáo sư Tiến sỹ đầu ngành tin ttưởng làm chỗ dựa vững chắc khi các Thầy thuốc y Bác sỹ bó tay bất lực đều đến.

         Lưu ý: Bệnh nhân đuợc uống-thuốc trước trả tiền sau. Liều dùng thử 1 tuần vẫn có bệnh nhân khỏi-luôn hoặc duy trì ổn định được vài tháng với bệnh nhân mới áp xe, mọc nhọt. Hoặc ổn định được 6 tháng đến 1 năm. Không có kiểu Tùy theo cơ địa và thể trạng. Với các bệnh K hậu môn trực tràng, u nhú hậu môn, rò móng ngựa, rò thông trực tràng, tầng sinh môn thối hết,  nứt kẽ, bệnh nhân được uống trước từ 1- 4 tuần. PK có Bác sỹ chăm sóc bệnh nhân tại nhà. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả.  Phòng khám của hãng dược uy tín vì sức khỏe cộng đồng, bệnh nhân được uống thuốc trước, trả tiền sau 5- 7 ngày. Công ty Cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên tự hào là nhà cung cấp nguyên liêu số 1 việt nam cho các tập đoàn dược giá rẻ Ấn Độ. Trân trọng!

  • BÁN-THUỐC TẠO PHÚC- VÌ SK CỘNG ĐỒNG- NƠI SỰ-SỐNG HỒI-SINH!!

 

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ