Chữa Rò hậu môn Mạch lươn bằng thảo mộc

Bài thuốc gia truyền cổ truyền, lưu truyền nhiều đời, điều trị rò xương, rò tủy bệnh mà y học hiện đại ( Tây y ) chưa chữa được. Còn rò hậu môn chỉ là bệnh nhẹ cho hiệu quả rất cao. Thảo mộc gia truyền điều trị rò hậu môn mạch lươn, áp xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn. Nam dược Thần hiệu. Hãng dược uy tín là điểm tựa tin cậy vững chắc cho các Thầy: Giáo sư Tiến sỹ, Thầy thuốc y bác sỹ và bệnh nhân. Nơi cứu sống hàng ngàn vạn người tránh khỏi các ca mổ, tránh được biến chứng hoại tử, đóng hậu môn giả, cứu tinh cho những bệnh nhân đã ghép tạng bị lỗi, rò rỉ, thối sâu. Là địa chỉ tin cậy của cộng đồng người việt nước ngoài. Hãng Phúc Nguyên có đội ngũ chuyên gia y dược hùng hậu đi đầu trong nghành nam dược. Là hãng số 1 việt nam bán nguyên liệu có nguồn gốc từ thảo mộc việt cho các tập đoàn dược ấn độ. sản xuất thuốc giá rẻ vào thị trường châu á và châu phi

                                    
Điều trị rò hậu môn, rò mạch lươn như thế nào:
Có rất nhiều phương pháp điều-trị bệnh rò hậu môn, mạch lươn như phẫu thuật, thắt chỉ, dán cao, bơm cao, bơm o xy già vào đường rò, bôi mỡ sinh cơ, đốt bằng dao điện, xung điện từ... tất cả các phương pháp can thiệp trực tiếp trên với mục đích phá và loại bỏ đường rò. Tuy nhiên thì thực tế tỉ lệ thành công của các phương pháp điều-trị trên thường rất thấp khoảng 20 – 30 %. Chưa kể đến những tai biến khó lường sảy ra bởi các phương pháp điều-trị trên như méo hậu môn, nhiễm khuẩn hoại tử, đại tiện không tự chủ, sẹo, kén cục, ...Vì là phương án chữa ngọn chưa tiêu từ gốc độc.
Điều-trị rò hậu môn bằng phương pháp Thảo mộc nam y gia truyền nhiều đời của Trung tâm hậu môn trực tràng hà nội- PNĐ đã điều-trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân trong ngoài nước, trẻ em sơ sinh thì mẹ uống bé bú, bôi ngoài bằng mỡ sinh cơ thường khỏi trong vòng 5-7 ngày. Rò hậu môn trẻ em, rò hậu môn trẻ sơ sinh, rò hậu môn nhi thường dễ rất nhanh, thời gian điều trị nhanh thường chỉ mất tầm 1 tuần.

 

 

                                


Quan điểm điều-trị của Trung tâm hậu môn trực tràng hà nội hay Phúc Nguyên Đường: Là thanh độc, khi cơ thể thấp nhiệt tích tụ, kết ứ mà sinh ra phong nhọt, u nhọt , nhọt độc thì cần phải thanh lọc cơ thể thải độc, xả độc ra ngoài thì mới hết được.
Bản chất của rò mạch lươn theo quan điểm của y học hiện đại thì là tổ chức ap xe hình thành lên các tổ chức đường hầm, đường rò phức-tạp , bề mặt thì hình thành lên các tổ chức mô hạt viêm mạn tính lên khi sử dụng các phương pháp can thiệp trực tiếp rất khó để loại bỏ triệt-để hệ thống đường rò được vì nó ngoằn ngoèo phức-tạp , một số liên quan đến thần kinh và cơ thắt rất khó can thiệp
 Dùng phương pháp thải độc kết hợp với tiêu mô xơ, tiêu đường rò, thực tế bệnh nhân uống viên hoàn nam y của Trung tâm hậu môn trực tràng hà nội thì đường rò nó đùn ra như tổ con sâu kèn, hoặc sợi dai như con đỉa, hoặc bột trắng như bã đậu, sau đó hết ra mủ chỉ ra máu tươi và cuối cùng khô lại không ra dịch nữa. Bài thảo mộc  nam y nghiệm phương có thể kết hợp: Bồ công anh, cà gai, bồ bồ, ích mẫu, xạ đen, xạ vàng, xạ dai,...phòng ngừa rò rỉ hậu môn, sau trích rạch áp xe hậu môn là rất hiệu quả. Chữa áp xe thì sẽ không bị lên độ hình thành rò.

 Nếu bạn có thắc mắc gì về bệnh rò hậu môn cũng như những phương pháp loại bỏ rò hậu môn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 0901739115 - 09.09.72.86.99 hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể hơn. Thuốc nam việt chữa bệnh người nam việt còn hay hơn bất cứ vị thần tiên nào trong nhân gian.

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ