Nơi chữa bệnh Rò hậu môn Mạch lươn uy tín

Trung tâm hậu môn trực tràng hà nội và Phúc Nguyên Đường đều trực thuộc công ty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên Uy tín lâu-đời, nghiệm phương thường sử dựng: Tam thanh thải và ngũ đại tiêu, phòng khám cổ chuyên chữa bệnh rò xương, rò tủy, rò khớp háng, 3 bệnh mà y học hiện đại còn chưa chữa được. Còn về bệnh mạch lươn, rò hậu môn thì nhỏ nhẹ hơn nhiều.

Chuyên-điều trị rò hậu môn mạch lươn bằng bài Thảo mộc  gia truyền nhiều đời là khắc-tinh của bệnh mạch lươn, u bướu , ung bướu, nhọt độc. Trung tâm hậu môn trực tràng hà nội, và Phúc Nguyên Đường đều trực thuộc công ty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên khuyên bệnh nhân không nên mổ, hãy cẩn  trọng với nhưng  đề nghị mổ rò hậu môn phức-tạp, nhất là rò xuyên-cơ thắt, rò thông trực tràng vì tỉ lệ phẫu thuật đi phẫu thuật lại là có nhiều khả năng. Nếu đã lựa chọn phương án mổ, thì nên uống thêm giải độc, trước mổ, trong mổ, và sau khi mổ, rất cần, thực sự cần để phòng tránh tái phát rò hậu môn, rò mạch lươn.

Bác sỹ mổ cũng thường tư vấn luôn và không khẳng định mổ 2 hay 3 lần hay nhiều hơn mà chắc-khỏi. Tây y đã cho ra đời hậu môn giả. Khi đóng cái nõ này vào, bệnh nhân mất cảm giác hoặc cảm giác rất sượng. Khi bị táo bón phải dùng tay móc cũng không có cảm giác. Cái nõ giả này hàng ngày hàng giờ bập bà bập bùng tụt ra, tụt vào. Vì vậy ngành công nghiệp y học đã cho ra miếng đế hậu môn để đóng hàng ngày gọi là dây nịt lỗ hậu môn. Cố định cho cái nõ giả không bị bập bùng, bênh nhân nên thay mỗi ngày 1 miếng gián đóng đế khi đã thay hậu môn giả. Gây nên hiện tượng chán vô cùng. Vì vậy trước khi gật đầu mổ, hay ghép tạng, hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại hạnh phúc và cứu-được hậu môn cho quý vị.

Bệnh rò hậu môn Mạch lươn và những khó khăn của người bệnh

Rò hậu môn khiến nhiều người “ sống dở chết dở ” vì cơ thể luôn "bốc mùi hôi thối," đau, ngứa, ảnh hưởng lớn đến đời sống của người bệnh.

Khi người bị bệnh rò hậu môn thì hậu môn xuất hiện các lỗ nhỏ và tiết dịch cùng với phân ra ngoài rất hôi thối

Vì là khu vực nhạy cảm nên người bệnh thường xấu hổ không giám đến gặp bác sĩ cho đến khi dịch tiết ngày càng nhiều bốc mùi hôi thối nồng nặc ảnh hưởng đến sinh hoạt và hình ảnh cá nhân khi mọi người xung quanh phát hiện ra.

Lúc này người bệnh mới đi khám bác sĩ thì bệnh đã nặng, đã ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người bệnh và những người xung quanh, bị ảnh hưởng bởi mùi hôi thối của nó.

Biểu hiện của bệnh:

Người bệnh sẽ thấy xuất hiện mụn nhỏ, có mủ, chảy dịch vàng ở hậu môn, thường xuyên xì hơi, rò rỉ phân gây mùi hôi thối khó chịu.

Ngoài ra, rò hậu môn còn có biểu hiện sưng đau, nóng rát, tấy đỏ, các vết rò khi ấn vào chảy dịch, đau tức,…

Người bệnh thường trải qua quá trình áp xe hậu môn sau đó mới bị biến chuyển thành rò hậu môn, mạch lươn khi không điều-trị, hay điều-trị áp xe hậu môn không dứt-điểm, kéo dài không hiệu quả.

Hãy điều-trị bệnh ngay nhé vì: Điều-trị sớm sẽ tránh được những biến chứng ảnh hưởng đến tầng sinh môn và hậu môn trực tràng. Bệnh nguy hiểm và phiền toái hơn với chị em phụ nữ. Điều trị sớm mụn nhọt thì sẽ không hình thành áp xe. Điều trị sớm áp xe sẽ khó hình thành rò. Điều trị sớm rò hậu môn mạch lươn sẽ không bị rò phức tạp, rò móng ngựa, rò thông gian cơ thắt, rò thông âm đạo, rò tầng sinh môn, rò thông bàng quang, rò thông trực tràng là rò mà đường xơ thông vào vùng túi cùng chứa chất thải, dễ viêm nhiễm, ung u. Tốt nhất bệnh nhân nên uống nhiều giải độc, hay giải độc gan cũng được, phòng tránh tái phát rò sau mổ. Kể cả những bệnh nhân mổ, sau phẫu thuật một bệnh nào đó mà không thể liền miệng, tức là trong cơ thể nhiều độc tố, kháng kháng sinh gọi là rò sau mổ. Thì chỉ có 1 cách duy nhất là uống tiêu độc, giải độc, xả độc. Nên thêm tiêu u, tiêu mô, tiêu xơ sẽ dọn dẹp triệt để các mô xơ non còn sót lại.

  

Hãy đến với Trung tâm hậu môn trực tràng hà nội- hay Phúc Nguyên Đường, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và điều-trị bệnh rò hậu môn một cách kịp thời.
Trung tâm hậu môn trực tràng hà nội khuyên bạn không nên mổ vì mỗi lần mổ có thể ảnh hưởng đến cơ tròn, khi lên xe xuống xe có thể bị sót phân ra. Vết thương phải để hở nên hậu phẫu cực kỳ khổ sở. Nếu không may vết thương liền miệng thì kén cứng lập tức xuất hiện, tái đi tái lại nhiều lần, mỗi lần mổ là 1 lần sẹo cứng kết hợp với kháng sinh và độc tố dịch mủ không thoát ra được. Các ổ kén mọc lên chằng chịt làm cứng vùng hậu môn như bị đổ bê tông. Bệnh nhân không may lựa chọ phương án mổ cần vệ sinh sạch sẽ dùng nước lá trầu không để xông, rửa sẽ tốt hơn. Nếu bệnh nhân lười đi vệ sinh hay bị táo bón rất dễ nhiễm trùng dẫn đến phải thay hậu môn giả. Lúc này người bệnh cực kỳ chán nản, quý vị hãy suy nghĩ thật kỹ về lời đề nghị thay hậu môn giả của các Bác sỹ để không phải ngậm đắng nuốt cay suốt phần đời còn lại. Hãy điện thoại cho chúng tôi để-cứu hậu môn của bạn.

Bài thảo mộc có thể dùng tạm trước khi đến với Phúc Nguyên Đường:

Xạ đen, xạ vàng, xạ đá, trứng tôm, cúc nháp, bán chi liên, mảnh cộng, bồ công anh, tạo giác thích, diệp hạ châu...phòng tránh áp xe lên độc biến chuyển thành rò.

Công ty CP Đông Nam Dược Phúc Nguyên xưa này là địa chỉ tin cậy của các Thầy , các Giáo sư Tiến sỹ tây y. Khi các Thầy mổ đi mổ lại không-khỏi. Hoặc gặp ca khó dai dẳng đều cầu-cứu Phúc Nguyên Đường.
Phúc Nguyên Đường cũng là địa chỉ tin-cậy của người bệnh rò hậu môn kể cả các vị quan hàm Cụ hay rò móng ngựa, rò phức-tạp, rò thông trực tràng, rò thông gian cơ thắt. Chúng tôi tự hào là trung tâm xử lý các loại Áp xe sâu, thối-thủng mãn tính, mụn mủ dai dẳng, thối-sâu,  kháng kháng sinh xếp hạng bậc-nhất-số-một. Hãng được các Giáo sư Tiến sỹ đầu ngành tin tưởng làm chỗ dựa vững-chắc khi các Thầy bó-tay bất-lực đều gửi đến.                                      
Phương pháp hay tiết kiệm chi phí. thương-hiệu lâu-đời, nổi-tiếng uy-tín ở hà nội và các tỉnh. Áp xe hậu môn và nhọt hậu môn mới mọc phòng khám chữa miễn phí, yêu thương và cho không.

  • Chú ý: RÒ HẬU MÔN U BƯỚU PHÚC NGUYÊN Tặng 100% chi phí khám và điều-trị cho bệnh nhân người có công, người nghèo trẻ em và trẻ sơ sinh. Bệnh nhi sơ sinh đến chữa nếu không-khỏi sẽ được hỗ trợ 1 triệu/ lần cho chi phí mất việc, mất công, mất thời gian, chi phí đi lại... của bệnh nhân. ( Không mất tiền-chữa cho trẻ sơ sinh còn được thêm tiền nếu bệnh nhân không-khỏi kể cả bệnh năng đến cỡ nào. Phòng khám xin tư liệu làm lâm sàng làm luận án ) Rò hậu môn u bướu Phúc nguyên lưu truyền nhiều đời , từ cổ nhân, tiền nhân...chưa bao giờ làm ai thất vọng. 
  • BÁN-THUỐC TẠO PHÚC- VÌ SK CỘNG ĐỒNG- NƠI SỰ-SỐNG HỒI-SINH!!

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ