Ro hau mon nguyên nhân từ bệnh thấp và thấp nhiệt tich tụ kết ứ ở đại trường

Rò chột, rò nông, sau u nhọt, áp xe rất dễ chớm rò. Cạnh hậu môn xuất hiện 1 hoặc vài mụn trứng cá, hay nốt sần vỡ ra tạo 1 hốc nhỏ như lỗ công cống lành rồi lại rò. Chỉ có 1 đường ra bên ngoài, không đau, không ngứa, không chảy nước vàng, không hôi. Nhưng theo thời gian sẽ sờ thấy cục cứng, hạt to dần lên. Là 1 kiểu tiến triển âm thầm dễ thành u bướu, u nhú hậu môn. Nên uống tiêu độc, và tiêu xơ ngay rất cần thiết, mụn nhọt thật sự cần giải độc.

Thảo mộc gia truyền, nam y hiện đại, trên nền tảng nghiệm phương của cổ, người dân tộc Khơ me: Trị mạch lươn, rò hậu môn hiệu quả. Nam dược-Thần hiệu. Hãng dược uy-tín là điểm tựa tin cậy vững chắc cho các: Giáo sư Tiến sỹ, Thầy-thuốc y Bác sỹ và bệnh nhân. Nơi-cứu hàng ngàn người tránh khỏi các ca mổ, tránh được biến chứng hoại tử, đóng hậu môn giả, cứu cánh cho những bệnh nhân đã ghép tạng bị lỗi rò rỉ, áp xe sâu, kháng kháng-sinh. Là địa chỉ tin-cậy, nhiều người tin-dùng của cộng đồng người việt, trong, ngoài nước. Những bệnh nhân rò phức tạp từ các viện Trung ương và địa phương không chữa được đều chuyển đến Phúc Nguyên Đường. Xưa nay đều giải quyết dứt điểm các tồn tại mà các viện không xử lý được hay chưa triệt để. Áp xe hậu môn, mụn nhọt hậu môn mới bị phòng khám chữa miễn phí, yêu thương và cho không. Bài thảo mộc uống trong của tổ tiên con người, lưu truyền thiên thu vạn đại vì vậy con người chưa bao giờ liệt rò hậu môn vào loại bệnh nhục cổ. Tức là tứ chứng nam y.

Điều-trị bệnh rò hậu môn hay mạch lươn ở người lớn, trẻ em, nhi, trẻ sơ sinh:
Triệu chứng cạnh hậu môn xuất hiện 1 hoặc vài cái nhọt, sưng nóng đỏ đau, vài ngày sau nhọt tự vỡ hoăc đến bệnh viện trích tháo mủ uống kháng sinh nếu khỏi-được thì gọi là áp xe hay nhọt hậu môn, nếu không-khỏi thì 99% là bị rò hậu môn ( có 1 đường thông từ lỗ ngoài vào trong hậu môn, khi dùng Xanh mê thy len bơm từ lỗ ngoài thấy mầu xanh xì vào trong trực tràng ). Hiện nay ở các bệnh viện đều phẫu thuật, tỷ lệ khỏi 1 lần sau phẫu rất thấp chiếm 25% - 30%. Và tái phát lại ngay có khi chỉ sau 3-5 tháng là tái phát. Hoặc kháng kháng sinh thì rò liên tục sau mổ 5-6 tháng sau còn không liền.
Không có cơ sở khám và điều-trị bệnh nào trong cả nước hay quốc tế dám khẳng định phương pháp điều-trị và điều-trị khỏi-bệnh rò với bệnh nhân. Nói rất hay quảng cáo thật rầm rộ hoành tráng nhưng không dám cam-kết nếu không-khỏi bệnh thì phải trả lại người bệnh số tiền đã thu ( các bệnh nhân cứ mạnh dạn đặt vấn đề này xem cơ sở điều-trị bệnh trả lời thế nào?) .

Biến chứng và hậu quả sau phẫu thuật rất nặng nề, thường gặp nhiều nhất là hậu môn bị co kéo méo mó, chít hẹp, tạo thêm nhiều lỗ mới, chảy nước phân nhiều hơn trước khi phẫu thuật, đại tiện không tự chủ, són phân, chảy nước phân liên tục hôi thối, chi phi tốn kém, không có Bác sỹ nào hoặc bệnh viện nào giám đứng ra để bảo vệ quyền lợi cho bệnh nhân nếu mổ không-khỏi thì trả lại tiền. Đa số tiền mất tật vẫn mang, có bệnh nhân đã mổ 7 lần mà không hết bệnh, đáng lẽ trước khi mổ thì bác sỹ phải giải thích trước là mổ chỉ đạt 30% thôi ( vì đây là tỷ lệ của thế giới ), để bệnh nhân đỡ ân hận. Nhiều lúc chúng tôi tự hỏi nếu là người thân của Bác sỹ mổ rò mà thất bại thì bác sỹ nghĩ sao?

Dòng họ Nguyễn Đình chúng tôi đã có hơn 300 năm làm nghề y-dược chuyên điều-trị khỏi-triệt-nọc cho hàng vạn bệnh nhân trong nước và cộng đồng người việt ở nước ngoài, bằng bài-thuốc cổ phương dân tộc Khơ me gia truyền-thần-hiệu. Không cần mổ, chỉ uống: tiêu độc, giải độc, xả độc, tiêu u, tiêu mô, tiêu xơ, phụ nữ có mang, trẻ sơ sinh đều dùng được, thảo mộc không có tác dụng phụ. Trẻ em mắc bệnh thì mẹ uống, bé bú là hiệu quả. Không dùng dao kéo, không phải nằm vịện, không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và sinh hoạt công tác của người bệnh, không để lại bất kỳ di chứng hoặc tai biến dù là nhỏ nhất đến bệnh nhân, không làm mất sự tự chủ của cơ hậu môn, chỉ điều-trị một đợt là-khỏi, có ký-đảm-bảo không-khỏi bệnh. trả lại tiền. 
Tùy theo cơ địa và thể trạng từng mẹ, có mẹ trong cơ thể có u-cục, nhân xơ, hạt, hạch, cục tật...cũng cần xả độc. Có mẹ bị u-tuyến vú hoặc áp xe vú thì nên để cho bé uống trực tiếp sẽ đỡ hao-thuốc hơn. Nếu mẹ uống rồi, bé bú, thời gian điều-trị có thể dài hơn 5 tuần. Mẹ nào bị áp xe vú thì không nên cho bé bú. 
     Y-dược Phúc Nguyên nhiều đời-chuyên về: u-bướu, ung-bướu, nhọt-độc. Khuyên bệnh nhân nên ăn nhiều đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ để giải độc cơ thể, cho quá trình điều-trị hiệu quả nhanh hơn. PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG có trách nhiệm chữa-khỏi mạch lươn rò hậu môn cho bệnh nhân. Với các bệnh viện, nhà-thuốc phòng khám. Nếu đơn vị nào có bệnh nhân không-khỏi, không hài lòng vì bất cứ lý do nào nhà-thuốc sẽ chịu trách nhiệm trả lại gấp đôi chi phí thay cho chi phí mất thời gian điều-trị, chi phí đi lại, ăn ở, lưu trú  ...của bệnh nhân.
  • Lưu ý: Phòng khám cam kết chữa được, không bao giờ đổ tùy theo cơ địa. Với các bệnh viện trong nước và Bệnh viện quốc tế là nhà phân phối của Cty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên, có bệnh nhân không khỏi-bớt liền, lành, sạch độc, khỏi-tiêu từ căn nguyên gốc-bệnh: Rò hậu môn mạch lươn, rò móng ngựa, rò thông trực tràng, rò thông gian cơ thắt, rò chột, rò trên cơ thắt, mạch lươn móng ngựa, rò tầng sinh môn... Phúc Nguyên Đường sẽ bồi thường gấp đôi chi phí thay cho chi phí mất thời gian điều-trị, chi phí lưu trú, ăn ở, đi lại...của bệnh nhân. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Hoàn-tiền ngay nếu không hiệu quả rõ rệt ngay tuần đầu điều-trị. Riêng bệnh trĩ nội, trĩ ngoại độ 1, Pk yêu thương và cho không.
     
  • CHỮA KHỎI BỆNH MỚI PHẢI TRẢ CHI PHÍ- PK CÓ BS CHĂM SÓC TẠI NHÀ. CÓ CHỖ ĂN Ở LƯU TRÚ TIÊU CHUẨN 2 *

 Rò hậu môn u bướu Phúc nguyên rất giỏi. Xưa nay đều rất giỏi. Chưa có ai không khỏi bao giờ.
  • BÁN-THUỐC LẤY PHÚC!

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ