Nguyên nhân và cách trị Mạch lươn rò hậu môn tại nhà hiệu quả bằng thảo mộc cây cỏ thuốc nam y dân tộc cổ truyền

Nhọt, mụn nhọt, mụn mủ là do: Rối loạn nội tiết, gạn nhiệt, Thấp, Thấp nhiệt, táo bón đều là ngững nguyên nhân gây bệnh đại tràng. Có độc mà mọc được nhọt ra bên ngoài là quá tốt. Nó là cơ chê giải độc bình thường của cơ thể. Khi gan và thận nhiệt nóng quá tải thì hệ miễn dịch chủ động gom độc tố lại một vị trí mẫn cảm. Gọi là cơ chế tự giải độc, giống cơ chế tự chữa lành trong cơ thể con người. Nó cho chúng ta biết đường mà giải độc. Thanh nhiệt giải độc cơ thể, bồi bổ gan thận, giải độc cơ thể là khỏi.

Rối loạn nội tiết, gan nhiệt, Thấp, Thấp nhiệt, táo bón, thận âm hư, thận suy, tiểu đường, tĩnh mạch tắc dãn, suy van hồi về trên mạch máu

1. Các tĩnh mạch hậu môn hoạt động kém, máu đi đến đây sẽ không lưu thông, các tế bào không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng gây ảnh hưởng đến việc điều trị.

2. Các cơ thắt có nhiều nhánh xuyên qua làm cho các ổ mủ rò rỉ ra ngoài dẫn đến viêm nhiễm, tạo thành lỗ rò hậu môn.

3. Áp lực bên trong trực tràng sẽ làm cho những vật chất bên trong trực tràng như phân bị đẩy vào trong lỗ rò, khi lỗ rò bị tác động những vật chất đó sẽ bị bài xuất ra bên ngoài, đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra rò hậu môn.  

4. Sau khi bị viêm loét áp xe quanh hậu môn trực tràng, các ổ mủ bị bài xuất ra bên ngoài, các ổ áp xe giảm bớt, miệng vết loét bên ngoài và miệng vết nứt cũng thu hẹp, thùy đỉnh tạo thành các đường ống dẫn gây khó khăn cho việc làm tăng sinh mô liên kết do đó không thể tự động đóng lại.

5. Lỗ rò thông qua giữa các cơ vòng hậu môn như vậy các cơ vòng liên tục co thắt hoặc giãn ra gây áp lực lên lỗ rò, ảnh hưởng đến việc bài xuất mủ dễ dẫn đến nhiễm trùng và gây khó khăn cho việc trị liệu.

6. Ổ áp xe quanh hậu môn trực tràng bị vỡ ra hoặc bên ngoài hậu môn có nhiều vết nứt, mủ chảy ra bên ngoài gây viêm nhiễm. Khoang hậu môn là nơi viêm nhiễm thứ cấp, tái viêm nhiễm tạo thành lỗ rò.

7. Vi khuẩn lao Mycobacterium Tuberculosis, xạ khuẩn và một số bệnh viêm nhiễm khác hình thành nên áp xe, bệnh Crohn rất khó điều-trị , hơn nữa hình thành bệnh rò hậu môn có tính riêng biệt

Theo bác sĩ Minh, Phó Giám đốc Bv Bộ công thương Nghĩa tử Cụ Nguyễn Đình Hữu cho biết, rò hậu môn do rất nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng chủ yếu là do biến chứng sau phẫu thuật hoặc từ bệnh lý khác nên như áp xe hậu môn, vỡ trực tràng, vi khuẩn lao, biến chứng sau phẫu thuật trĩ, cắt tầng sinh môn sau sinh… Bệnh nếu không được điều trị triệt để sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm làm suy giảm sức khỏe cũng như chất lượng sống của người bệnh. Những trẻ bị rò sau tiêm vắc xin lao thường dễ điều trị nhất, chỉ uống chút giải độc tiêu viêm kháng sinh loại nhẹ như nước lá dứa cũng khỏi. Nhiều Bác sỹ họ bơm cao sinh cơ vào trong lòng ống hậu môn, và bôi lên mụn mủ, sau 3-5 ngày thường khỏi. Nhưng tỷ lệ tái phát cao, lần sau có thể thành rò luôn, đường xơ sẽ rất dài, dai và dầy vì chữa ngọn.

 

 

Cách điều-tri:

Từ xa xưa tổ tiên con người đã biết dùng cỏ cây, khoáng vật tự nhiên dùng vệ sinh bên ngoài như đắp lá cây hàm ếch, lá táo, lá chè xanh, lá bàng cũng cho hiệu quả. Áp xe sâu chưa vỡ mủ thì thêm vài nhánh tỏi, lá khoai lang tím, lá vối, lá dâm bụt là bài thuốc dân gian cổ nhân dòng họ Nguyễn Đình đúc kết nhiều đời cho hiệu quả. Rò hậu môn, rò mạch lươn cũng không được xếp vào nhóm bệnh nguy hiểm như tứ chứng nam y: Phong Lao Cổ Nại.

Phúc nguyên đường truyền đời chữa bệnh rò xương rò tủy, viêm khớp háng. 3 bệnh mà y học hiện đại đến bây giờ vẫn bó tay còn chưa chữa được. Còn với nam y thì thật vô cùng đơn giản, rò hậu môn hay rò mạch lươn  còn dễ dàng đơn giản hơn nhiều với Phòng khám của hãng dược uy tín Phúc Nguyên.

Trung tâm hậu môn trực tràng hà nội và Phúc Nguyên Đường đều trực thuộc công ty cổ phần đông nam dược phúc nguyên; Bài thảo mộc uống trong gia giảm thêm gồm: Xuyên tâm liên, sài đất, bồ công anh, diệp hạ châu, an xoa, mạ mân, ...cho hiệu quả cao. Thanh nhiệt mát gan hỗ trợ tốt cho việc phòng tái phát rò hậu môn, áp xe hậu môn, hay nứt kẽ.

PHÒNG KHÁM TỪ TÂM, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, VÌ SỨC KHỎE CÔNG ĐỒNG- CHỮA BỆNH LẤY PHÚC

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ