Rò mạch lươn thông trực tràng, rò hậu môn suyên cơ thắt là các rò phức tạp

Rò hậu môn phức tạp. Mạch lươn thông gian cơ thắt. Rò móng ngựa, rò xuyên cơ thắt Chữa-khỏi hoàn-toàn mạch lươn, rò hậu môn, áp xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn hay-nhất. Thảo mộc người dân tộc Khơ me nhưng nó đã vượt ra khỏi biên giới việt nam đến cộng đồng người việt nước ngoài, Mỹ, Đức châu âu và Pháp...nhanh, nhậy, tốt, rẻ hơn bất cứ vị thần tiên nào trong nhân gian

Chữa-rò hậu môn, mạch lươn, u-bướu, ung-bướu, nhọt độc, hậu bối, rò xương, rò tủy, u-tủy, rò phức-tạp, rò móng ngựa, rò thông trực tràng và thông gian cơ thắt  bằng bài thuốc-nam y gia truyền. Nơi chữa-bệnh rò hậu môn mạch lươn uy tín-nhất. Phòng khám cổ truyền chữa chuyên rò xương, rò tủy, rò khớp háng, 3 bệnh mà y học hiện đại cò chưa chữa được. Nhưng lại hết sức nhỏ nhẹ, đơn giản với Phúc Nguyên.

Rò hậu môn thuộc nhóm bệnh trực tràng hậu môn gây ám ảnh cho người bênh bởi những bất tiện trong sinh hoạt và biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Bệnh không thể tự khỏi-nếu không được điều-trị kịp thời, thậm chí rất nhiều trường hợp gây hoại tử và đe dọa tính mạng người bệnh. Đau, rát, ngứa, nổi cục, sưng, nóng, đỏ, đau xong vỡ mủ, nước vàng máu mủ chảy giầm giề, hậu môn lúc nào cũng ẩm ướt.

Vậy, cách chữa rò hậu môn như thế nào là an toàn và hiệu quả 
Bệnh rò hậu môn
Bệnh rò hậu môn là hậu quả của việc nhiễm khuẩn khu trú tái diễn ở các tuyến Her mann và Def osse. Chúng tạo thành áp xe cạnh lỗ hậu môn, hoặc hóa mủ rồi vỡ vào trong lòng ống hậu môn và tạo thành những lỗ rò chảy mủ, dịch, nước vàng, ngứa, nổi cục, nhức, cơn đau giảm dần là biểu hiện hình thành rò. Như vậy, rò hậu môn và áp xe được coi là hai giai đoạn của một quá trình bệnh lý, khi áp xe không được xử lý hoặc xử lý không tốt sẽ dẫn đến rò hậu môn. Dân gian thường gọi bệnh rò hậu môn là bệnh mạch lươn, rò mạch lươn.
Căn cứ vào đặc điểm và vị trí mà bệnh rò hậu môn được chia thành một số dạng chính sau:
– Rò hậu môn hoàn toàn: Lỗ trong và ngoài thông với nhau.
– Bệnh rò hậu môn không hoàn toàn: Đường rò chỉ có 1 lỗ hay còn gọi là rò chột.
Rò hậu môn phức-tạp: Đường rò ngoằn nghoèo nhiều ngóc ngách, nhiều lỗ thông ra ngoài da còn gọi là rò móng ngựa.
Chứng rò hậu môn đơn giản: Đường rò thẳng ít ngóc ngách.
Rò hậu môn trong cơ thắt: Là loại rò nông là hậu quả của áp xe dưới da cạnh hậu môn, loại này điều-trị thường cho kết quả tốt, ít tái phát.
Bệnh rò hậu môn thông gian cơ thắt: Đường rò đi qua cơ thắt và là hậu quả của áp xe vùng hố ngồi trực tràng.
Rò hậu môn ngoài cơ thắt: Là hậu quả của áp xe vùng chậu hông trực tràng.
Chữa-rò hậu môn như thế nào?
HẠN CHẾ CỦA NHỮNG PHƯƠNG PHÁP MỔ RÒ HẬU MÔN THÔNG THƯÒNG
Đối với phương pháp điều-trị rò hậu môn, tây y  khẳng định, muốn khỏi-bệnh rò hậu môn hoàn-toàn chỉ có cách phẫu thuật. Nhưng thực tế thống kê chỉ-khỏi 20- 30 %. theo thống kê của y học hiện đại thế giới 

1. Phẫu thuật mở ngỏ hoàn toàn: 100% các bác sỹ mổ đều thông báo cho bệnh nhân là có thể phải mổ 2-3 lần ?? đó là điều kỳ quái với 1 cái nhọt quá đơn giản. Còn với rò hậu môn móng ngựa, mổ rất dễ dẫn tới thay hậu môn giả. Rò thông gian cơ thắt, rò thông trực tràng là các rò phức tạp thì trị như thế nào. Nhiều viện lớn mổ phanh, làm tan nát cái hậu môn, có nhiều trường hợp sau vài lần mổ là phải thay cái hậu môn giả. Nếu đa mạch thì nên uống thuốc tiêu xơ, tiêu bớt được mạch nào hay mạch đó. Ủ bệnh lâu dài trên đường xơ mọc nhiều hạt hạch cục tật thuốc tiêu không thể tiêu được thì mới phải tiểu phẫu, trích rạch, nạo vắt nhân, xơ hạt hạch cục tật. Có hỗ trợ thuốc tiêu sẽ tiêu từ nguyên nhân gốc độc. Như vậy kết hợp uống thuốc tiêu là liệu pháp an toàn, ít rủi ro, chi phí thấp nhất cho các bệnh rò phức tạp ủ bệnh lâu năm.
Trị rò hậu môn mạch lươnrò móng ngựa, rò thông trực tràng, rò thông gian cơ thắt, rò chột, rò trên cơ thắt, rò mạch lươn móng ngựa, rò tầng sinh môn của Phúc nguyên Đường: Là thải độc, khi cơ thể bị bệnh thấp, thấp nhiệt tích tụ, kết ứ mà sinh ra phong nhọt, u-nhọt, nhọt-độc thì cần phải thanh lọc cơ thể thải độc, xả độc, tiêu u, tiêu xơ ra ngoài thì mới hết được.

Bác sỹ tây y nào cũng vậy, hễ cứ gặp bệnh nhân mổ rò hậu là nói luôn phải mổ đi mổ lại một vài lần kể cả Giáo sư cũng nói câu này. Chả lẽ các vị Tiến sỹ với biệt danh bàn tay vàng, Ví dụ: Son tạng, H hậu môn, Lại Bình Nguyên vi phẫu ( 1 trong 3 Bác sỹ vi phẫu giỏi nhất việt nam vào thời điểm hiện tại )... trình độ lại yếu kém thế sao. Không.  Họ không bao giờ yếu kém mà họ là các Giáo sư đầu ngành. Nhưng vì đâu họ cứ phải mổ đi mổ lại như vậy: Vì mổ là sai nguyên lý. Nguyên nhân của mọc nhọt là báo hiệu độc tố trong cơ thể. Bệnh nhân chỉ cần uống giải độc, tiêu độc, xả độc là khỏi. Nếu mới mẩn ngứa hay chớm mọc nốt sần hay mọc nhọt có thể uống thuốc nội tiết hay gọi là thuốc cân bằng các tạng, hoặc uống mát gan, bổ thận. Phòng hơn chữa sẽ khỏi ngay lập tức hoặc không bị nặng. Vì các loại thuốc nội tiết sẽ cân bằng và nâng đỡ bổ khỏe cho 2 nhà máy lọc độc là gan và thận. Còn nếu dùng thuốc-đặc-trị thảo mộc của Phúc Nguyên thì đúng tốt thanh độc, tiêu từ gốc. Giải độc. tiêu độc xả độc, tiêu u tiêu mô, tiêu xơ mới là tiêu từ giải độc cấp độ tế bào.​​​​​
Mở ngỏ hậu môn là thực hiện trên nguyên tắc cắt cơ thắt để xử lý lỗ trong và đường rò sẽ liền từ đáy lên bề mặt, từ trong ra ngoài, giải quyết được vấn đề tái phát. Khi cắt cơ thắt việc dẫn lưu tốt hơn và việc giảm tạm thời chức năng cơ thắt nên vết thương được yên tĩnh cũng tạo điều kiện tốt để liền sẹo từ đáy lên. Với phương pháp này, bác sỹ sẽ rạch đường rò theo một chiều dọc từ lỗ trong đến lỗ ngoài, tức là đường rò cùng với lỗ ngoài và lỗ trong sau khi mổ sẽ trở thành một bộ phận của ống hậu môn. 
2. Phương pháp đặt Seton
Khác với một số phương pháp khác thắt đường rò bao gồm cả da và phần mềm gây đau-đớn cho bệnh nhân thì phẫu thuật đặt Seton cắt đường rò “dần dần” để đường rò lành mà vẫn bảo tồn được chức năng cơ thắt. Phẫu thuật đặt Seton do Gabrien W.B và Eisenhammer thực hiện đầu tiên vào năm 1956, họ đề nghị thắt riêng cơ thắt hoặc luồn 7 sợi chỉ ny lon sau đó thắt dần mỗi ngày một sợi, phù hợp trong trường hợp rò thông gian cơ thắt cao, rò trên cơ thắt, rò ngoài cơ thắt và những đường rò phức-tạp khác.
Tuy được đánh giá là giảm tối đa biến chứng mất tự chủ nhưng chúng vẫn tồn tại nhược điểm là đường rò không được mở ngỏ, dẫn lưu dịch không được tốt nên việc kiểm soát sự đầy sẹo từ đáy lên khó khăn và tỷ lệ tái phát còn cao.
3. Phẫu thuật khoét, lấy bỏ toàn bộ đường rò và khâu lại cơ thắt
Với ưu điểm vết thương phục hồi nhanh, phương pháp này được áp dụng phổ biến. Theo nghiên cứu của Nguyễn Xuân Hùng và Nguyễn Sơn Hà, có khoảng 34% trường hợp áp dụng phương pháp lấy bỏ toàn bộ đường rò. Khi thực hiện,  sẽ khoét bỏ toàn bộ đường rò ngoài tới cơ thắt trong thành một khối, sau đó khâu lại phần cơ thắt bị đứt.

4. Phương pháp chuyển vạt niêm mạc
Chuyển vạt niêm mạc điều-trị rò hậu môn được thực hiện lần đầu tiên vào năm 1902, phương pháp này sẽ cắt bỏ một phần đường rò sau đó chuyển vạt để che lỗ trong. Tuy có ưu điểm nổi bật là giảm tối đa biến chứng mất tự chủ vì hầu như không gây tổn thương cho hệ thống cơ thắt; nhưng lại có nhược điểm là đường rò, tổ chức xơ vẫn còn, tổ chức nhiễm khuẩn vẫn còn tiềm tàng. Cũng vì cơ thắt vẫn còn nguyên vẹn nên áp lực không thay đổi khi đi cầu vì vậy vết mổ liền chậm hoặc dễ rò lại.
5. Phương pháp đóng lỗ trong – thắt đường rò (LIFT)
Được thực hiện theo nguyên lý: cắt đường rò từ lỗ ngoài tới gian cơ thắt, sau đó khâu đóng lỗ trong giữa 2 lớp cơ, nhằm mục đích ngăn chặn đường vào của phân qua lỗ trong đồng thời loại bỏ các ổ nhiễm khuẩn nằm gian cơ thắt. Cũng như một số phẫu thuật khác, phương pháp này sẽ bảo tồn được chức năng cơ thắt.

Tại phòng khám Nam dược gia truyền Phúc Nguyên Đường, những phương pháp-điều trị rò hậu môn đang được áp dụng rất-hiệu quả với hàng ngàn ca bệnh được chữa-khỏi triệt-nọc. Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và có phương pháp điều-trị hiệu quả, an toàn-nhất cho từng trường hợp. Có những bệnh nhân mổ đi mổ lại 9 lần trong và ngoài nước vẫn không-khỏi. Đến với nhà-thuốc chỉ uống thuốc-trong tuần đầu tiên, nước vàng và máu mủ dịch độc đã được thải ra rất nhiều. Phân đen đi sổ nhẹ, nước tiểu thì hôi hơn bình thường. Nhưng chỉ đến tuần thứ 2 là hết chảy mủ, sang tuần thứ 3 chỉ còn nước vàng. Đến tuần thứ tư chỉ còn chảy chút chút nước trong, nước mô. Sang tuần thứ 5 thì vết rò lõm sâu xuống 1 chút, khô dần và khỏi-hẳn.

Mới đầu quan sát thì lỗ hậu môn móp méo chít hẹp, sẹo mổ và sơ chai chằng chịt nhưng do bệnh nhân mổ đi mổ lại nhiều lần mà không uống thuốc-giải độc. Các u-nhú, kén cục, mô xơ lớn đa phần đều bị loại bỏ hết, chỉ còn có các mô non, mô xơ đường rò nhỏ, rất nhỏ là không thể bóc tách, hay xâm lấn được. Trong cơ thể còn độc tố. chính độc tố chưa được giải sẽ nuôi cho mô non lan tỏa và lớn dần lên. Dần dần lại hình thành tụ lại thành vết rò mới. vì vậy điều-trị mụn nhọt quan trọng nhất vẫn là giải độc. Nếu không giải độc thì bề mặt da thịt bên ngoài nhìn rất bình thường, da thịt đẹp. Nhưng tổ hợp mô xơ đường rò nhỏ vẫn từng ngày lớn lên lan tỏa ăn sâu vào trong cơ thể. Có thể nẩy lên bất cứ lúc nào, nhất là khi về già, có thêm nhiều bệnh tật và hệ miễn dịch yếu đi. Chưa kể khi mổ làm tổn thương cơ thắt, thì chỉ cần cảm sốt nhẹ đêm nằm dịch đại tràng cũng chảy sót ra. Lớn tuổi 1 chút thì lên xe xuống xe cũng bị sót phân ra. Có nhiều bệnh nhân lên dị ứng mề đay nổi cục trên bề mặt da nhất là da vùng mông, lưng gáy, bắp chân nách và bẹn. Xuất hiện các cơn đau dữ dội thúc vào hậu môn trực tràng, nhưng trường hợp như này là đã để quá lâu không tiêu độc, tiêu xơ. Hậu môn sẽ xuất hiện u nhú, u xơ chính là các nốt vôi, nốt sần hay đốm máu trong lòng ống hậu môn trực tràng. Quý vị cũng không nên lo lắng vì Phúc Nguyên Đường giải quyết các đau đơn này trong vòng 1-3 tuần đơn giản.
Hơn nữa, Phúc Nguyên Đường trực thuộc công ty cổ Phần Đông Nam dược Phúc Nguyên. Chuyên đặc-trị truyền đời điều-trị u-bướu, ung-bướu, nhọt-độc. Phòng khám kế thừa nghiệm phương của dòng họ Nguyễn Đình chuyên chữa rò xương, rò tủy, bệnh mà y học hiện đại còn chưa chữa được. Nhưng đối với Phúc Nguyên Đường thì vô cùng nhỏ nhẹ. Nhờ được đầu tư cơ sở vật chất hoành-tráng, trang thiết bị hiện-đại cùng phương pháp khám chữa-tiên tiến-nhất. Hãng Phúc Nguyên từ lâu đã nhận được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều người bệnh. Bên cạnh đó, mọi thủ tục khám chữa-bệnh được tiến hành một cách đơn giản, nhanh chóng, mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật một cách tuyệt-đối.
Bài-thuốc của Danh y Nguyễn Đình Hữu đã được Bộ y tế Việt Nam phê chuẩn sản xuất dưới dạng thực phẩm-chức năng TPBVSK. Và dịch sang tiếng Anh, Tiếng Lào, Tiếng Camphuchia và chào sang các bệnh viện nước Bạn. Các Viện Thái Lan nhận thuốc-từ thiện, thuốc-tặng của Phúc Nguyên Đường thử và cảm nhận. Đến khi yêu cầu nhập thuốc-thì nước Bạn nói rằng: Tưởng thuốc-tốt bình thường, hỗ trợ điều-trị thôi, thì nhập. Chứ thuốc-tốt như thế này thì viện mình thôi, khỏi mổ à. Đúng là củ chuổi. Đạo lý trên đời này nó khắc nghiệt như vậy đấy quý vị ạ. Ở việt nam sản phẩm của chúng tôi được bác sỹ tây y cất giữ làm cứu cánh bùa hộ mệnh,  Bác sỹ vững vàng tay dao tay kéo. Và yên tâm chắc chắn cho các Giáo sư tiến sỹ khi phải cầm dao mổ cho các vị quan hàm Cụ. Có vị giám độc Bệnh Viện đầu ngành gặp các vị quan lớn còn không giám mổ. Mà phải đích thân đến chỗ chúng tôi. 
Bạn có thể gọi tới số Hotline của phòng khám Phúc Nguyên Đường  là: 0909728699 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn-phí, hoặc tới trực tiếp địa chỉ: Số 1205 Đường Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Hãng-dược chúng tôi chuyên-chữa các bệnh Áp xe sâu, thối-sâu, thối-loét mãn tính, mụn mủ dai dẳng, thối-thủng nhìn thấy màng treo nội tạng chúng tôi còn chữa-được.

  • Lưu ý: Không có tùy theo cơ địa và thể trạng. Bệnh để ủ lâu ngày thì sẽ biến chứng phức tạp, tiền sử nhiều bệnh lý nền thì chữa sẽ hao thốc hơn. Với các bệnh viện trong nước và Bệnh viện quốc tế là nhà phân phối của Cty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên, có bệnh nhân không khỏi-bớt liền, lành, sạch độc, khỏi-tiêu từ căn nguyên gốc-bệnh: Rò hậu môn mạch lươn, rò móng ngựa, rò thông trực tràng, rò thông gian cơ thắt, rò chột, rò trên cơ thắt, mạch lươn móng ngựa, rò tầng sinh môn... Phúc Nguyên Đường sẽ bồi thường gấp đôi chi phí thay cho chi phí mất thời gian điều-trị, chi phí lưu trú, ăn ở, đi lại...của bệnh nhân. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Hoàn-tiền ngay nếu không hiệu quả rõ rệt ngay tuần đầu điều-trị. Riêng bệnh trĩ nội, trĩ ngoại độ 1, Pk yêu thương và cho không.
  • BÁN-THUỐC TẠO PHÚC- VÌ SK CỘNG ĐỒNG- NƠI SỰ-SỐNG HỒI-SINH

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ