Bệnh học Rò hậu môn Mạch lươn, bệnh mụn nhọt hay u nhọt

Bệnh rò hậu môn ( miền nam Việt Nam gọi là bệnh mạch lươn hậu môn). Triệu chứng cạnh hậu môn xuất hiện một hoặc vài cái nhọt, sưng nóng đỏ đau vài ngày sau nhọt tự vỡ hoăc đến bệnh viện trích tháo mủ uống kháng sinh nếu khỏi-được thì gọi là áp xe hay nhọt hậu môn, nếu không khỏi thì 99% là bị rò hậu môn( có 1 đường thông từ lỗ ngoài vào trong hậu môn, khi dùng bơm hơi từ lỗ ngoài thấy hơi xì vào trong trực tràng ). Hiện nay ở các bệnh viện đều phẫu thuật, tỷ lệ-khỏi 1 lần sau phẫu rất thấp chiếm 25% – 30%.

Không có cơ sở khám và chữa bệnh nào trong cả nước dám khẳng định phương pháp-chữa và cam-kết chữa-khỏi bệnh rò với bệnh nhân. Nói rất hay quảng cáo thật rầm rộ hoành-tráng nhưng không dám cam-kết nếu không-khỏi bệnh thì phải trả lại người bệnh số tiền đã thu ( các bệnh nhân cứ mạnh dạn đặt vấn đề này xem cơ sở Phòng khám, Bv trả lời thế nào?) .
Biến chứng và hậu quả sau phẫu thuật rất nặng nề. Thường gặp nhiều nhất là hậu môn bị co kéo, méo mó, chít hẹp, tạo thêm nhiều lỗ mới, chảy nước phân nhiều hơn trước khi phẫu thuật. Đại tiện không tự chủ, són phân, chảy nước phân liên tục hôi thối. Chi phi tốn kém, không có bác sỹ nào hoặc bệnh viện nào dám đứng ra để bảo vệ quyền lợi cho bệnh nhân. Nếu mổ không-khỏi thì trả lại tiền, đa số tiền mất tật vẫn mang, có bệnh nhân đã mổ 7 lần mà không hết-bệnh. Đáng lẽ trước khi mổ thì Bác sỹ phải giải thích trước là mổ chỉ đạt 30% thôi (vì đây là tỷ lệ của thế giới). Để bệnh nhân đỡ ân hận, nhiều lúc chúng tôi tự hỏi nếu là người thân của Bác sỹ mổ rò mà thất bại thì bác sỹ nghĩ sao?.
Phúc Nguyên Đường cam kết chữa khỏi bệnh mới thu tiền. Và bảo hành, bảo trợ cho bệnh nhân trọn đời. Thảo mộc cổ truyền, cổ nhân lưu truyền nhiều đời, nhanh, nhậy, tốt rẻ, được xã hội công nhận.
Chia sẻ để lấy Phúc những điều tốt đẹp.

Gửi câu hỏi tư vấn

Liên hệ